Song Luân lên chức giám đốc, tiết lộ lý do chưa dám có người yêu

Dù bận rộn với vai chính phim điện ảnh chiếu Tết nhưng Song Luân vẫn tranh thủ lấn sân kinh doanh.

Chiều 4/12, ca sĩ – diễn viên Song Luân ra mắt vai trò mới – giám đốc dự án cho một thương hiệu về các sản phẩm thư giãn tinh thần. Ngoài ra dự án còn có đạo diễn Võ Thanh Hoà, vợ chồng diễn viên Quang Tuấn, Linh Phi - đồng sáng lập.

Song Luân lên chức giám đốc, tiết lộ lý do chưa dám có người yêu - 1

Song Luân lên chức giám đốc dự án cho một thương hiệu

Song Luân lên chức giám đốc, tiết lộ lý do chưa dám có người yêu - 2

Vợ chồng đạo diễn Võ Thanh Hoà, Quang Tuấn - Linh Phi cũng là những cổ đông

Ngoài ca hát, Song Luân còn ghi dấu ấn với phim điện ảnh và truyền hình qua các tác phẩm như Hậu duệ mặt trời, Gạo nếp gạo tẻ 2, Cây táo nở hoa, Mẹ chồng, Lật mặt, Quý cô thừa kế… Vừa qua, anh cũng nhận được sự quan tâm khi vào vai chính phim chiếu Tết 2023 - Nhà bà Nữ của MC Trấn Thành.

Song Luân cho biết, anh lấn sân kinh doanh ngoài thỏa đam mê, mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng, thì đây là cũng là nguồn thu nhập của anh.

“Tôi thích kiếm tiền từ những sản phẩm mình am hiểu và từng trải nghiệm. Bữa nay có mình tôi ngồi cô đơn. Tôi chưa dám có người yêu vì muốn kinh tế phải vững. Người con gái nào cũng thích một người đàn ông có kinh tế ổn. Tôi tin rằng mình sắp gặp được người ưng ý vì vấn đề tài chính phải thật tốt mới lo được cho người yêu. Khi mọi thứ đến thời điểm thích hợp, chúng ta sẽ tìm được người ưng ý. Biết đâu sắp tới tôi sẽ không còn ngồi một mình mà sẽ có đôi có cặp như anh Quang Tuấn, anh Võ Thanh Hòa”, Song Luân hài hước chia sẻ.

Song Luân lên chức giám đốc, tiết lộ lý do chưa dám có người yêu - 3

Song Luân lấn sân kinh doanh dù bận rộn với nhiều dự án phim

Tại sự kiện, diễn viên Quang Tuấn được MC Hoàng Rapper thúc giục mau kiếm em cho bé Gạo, nam diễn viên chỉ cười trừ cho biết việc này phải hỏi ý kiến vợ mới có thể thống nhất. Trước câu hỏi khó, Linh Phí nói: “Cái này khó nói à nha, để em về bàn bạc với chồng em”.

Song Luân lên chức giám đốc, tiết lộ lý do chưa dám có người yêu - 4

Vợ chồng Quang Tuấn - Linh Phi

“Đạo diễn trăm tỷ” Võ Thanh Hoà chia sẻ, ngôi nhà phải là nơi mỗi người muốn trở về sau một ngày làm việc căng thẳng. Vì vậy các sản phẩm trong dự án như tinh dầu, nến thơm … sẽ phù hợp để thư giãn cho tổ ấm gia đình.

“Với một người áp lực công việc cao như tôi thì cà phê là thức uống không thể thiếu. Sau một thời gian nhận thấy sức khỏe ở mức báo động, tôi đã thay đổi thức uống sang các loại trà và cảm thấy thư giãn, an nhiên hơn rất nhiều”, Võ Thanh Hòa chia sẻ.

Song Luân lên chức giám đốc, tiết lộ lý do chưa dám có người yêu - 5

Mỹ Duyên và đạo diễn Charlie Nguyễn

Chương trình còn có sự tham gia của đạo diễn Charlie Nguyễn, diễn viên Mỹ Duyên… cùng nhiều khách mời. Tất cả đều bày tỏ sự thích thú khi được thưởng thức trà chiều trong không gian xanh, yên tĩnh và lãng mạn.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/song-luan-len-chuc-giam-doc-tiet-lo-ly-do-chua-dam-co-nguoi-yeu-1420...

Ngỡ ngàng với dung mạo mới của Đào Bá Lộc khi hát về 15 người yêu cũ

Đào Bá Lộc đổi nghệ danh Luna Đào, để tóc dài và công khai thuộc cộng đồng LGBT.

Chia sẻ
Theo Phan Trai (Nông thôn Việt)
Song Luân: Nghệ sỹ đa năng Xem thêm
Báo lỗi nội dung