Mạc Văn Khoa, Anh Tú đóng phim Tết “lầy lội” nhất 2023, "đối đầu" với Trấn Thành

“Siêu lầy gặp siêu lừa” do đạo diễn trăm tỷ Võ Thanh Hòa cầm trịch.

Trailer phim “Siêu lầy gặp siêu lừa”

Chiều 1/12, ê-kíp phim “Siêu lầy gặp siêu lừa” có buổi công bố dự án tại TP.HCM. Đảm nhận vai chính là Mạc Văn Khoa, Anh Tú. Phim ra rạp vào ngày mùng 1 Tết Nguyên đán 2023, đối đầu với “Nhà bà Nữ” của Trấn Thành.

Mạc Văn Khoa, Anh Tú đóng phim Tết “lầy lội” nhất 2023, "đối đầu" với Trấn Thành - 1

Mạc Văn Khoa, Anh Tú vào vai chính phim Tết “Siêu lầy gặp siêu lừa”

Đoàn phim công bố video ngắn, hé lộ các phân cảnh trong phim. Bộ đôi Tú (Anh Tú) và Khoa (Mạc Văn Khoa) đi tìm những “con mồi” nhẹ dạ, cả tin từ những nơi đầy sang chảnh. Nếu Tú với vẻ ngoài thu hút, chỉ cần một cái nháy mắt đã làm biết bao thiếu nữ say nắng, Mạc Văn Khoa mang đến sự tương phản: “Nhan sắc có hạn, thủ đoạn vô biên” bằng những màn đánh lạc hướng giúp đồng đội thuận lợi hoàn thành phi vụ.

Tiếp đó, bộ đôi “lầy và lừa” tiếp tục khiến người xem ngỡ ngàng bởi màn lật mặt 180 độ, Mạc Văn Khoa vào vai chàng trai lịch lãm và Anh Tú mang đến sự tò mò với phân cảnh đánh son cùng tạo hình bóng bẩy.

Đặc biệt, ê-kíp phim còn bật mí “cảnh nóng” của Anh Tú và nghệ sĩ Đại Nghĩa. Nói về cảnh diễn này, Anh Tú cho biết anh không ngại khi quay cảnh thân mật với đàn anh. Ngược lại “tôi thấy mình được học hỏi rất nhiều từ anh và rất thích thú, muốn quay thêm nữa…”.

Mạc Văn Khoa, Anh Tú đóng phim Tết “lầy lội” nhất 2023, "đối đầu" với Trấn Thành - 2

Mạc Văn Khoa, Anh Tú trong phim

Mạc Văn Khoa, Anh Tú đóng phim Tết “lầy lội” nhất 2023, "đối đầu" với Trấn Thành - 3

Mạc Văn Khoa phải diễn vai trai đẹp

Về diễn xuất của Mạc Văn Khoa, đạo diễn Võ Thanh Hòa nói: “Với Khoa thì tôi quá yên tâm. Giao cho Khoa vai diễn cần sự lầy lội, tung hứng là Khoa có thể xử lý rất mượt. Điều tôi lo ngại trong phim này là Khoa phải diễn vai trai đẹp. Nhan sắc mới thực sự là thử thách với Khoa”.

Ngoài Mạc Văn Khoa, Anh Tú, “Siêu lầy gặp siêu lừa” còn có sự tham gia của Ngọc Phước, Lâm Vỹ Dạ, NSƯT Mỹ Duyên, Nhất Trung… “Trong bộ phim này, ranh giới lầy và lừa rất mong manh, đến cuối cùng bạn mới có thể biết ai là lầy, ai là lừa vì ai cũng có những toan tính của mình cả” – nhà sản xuất Mai Bảo Ngọc chia sẻ thêm.

Mạc Văn Khoa, Anh Tú đóng phim Tết “lầy lội” nhất 2023, "đối đầu" với Trấn Thành - 4

Lâm Vỹ Dạ, NSƯT Mỹ Duyên góp mặt trong dự án

Ra mắt vào ngày mùng 1 Tết Nguyên đán 2023, đối đầu với nhiều tác phẩm khác, đạo diễn Võ Thanh Hòa không e ngại mà còn tỏ ra hứng khởi: “Nhiều phim tốt, phim hay ra rạp thì khán giả sẽ có nhiều lựa chọn, thị trường điện ảnh Tết có nhiều màu sắc hơn. Tôi không nghĩ đó là bất lợi mà sẽ là thử thách hay ho để chúng tôi có điều kiện cạnh tranh công bằng cùng nhau. Hơn nữa, tôi và ê-kíp chỉ cố làm tốt một bộ phim, mang trải nghiệm tốt đến người xem. Mọi người đều đã làm tốt rồi”.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/mac-van-khoa-anh-tu-ong-phim-tet-lay-loi-nhat-2023-34-oi-au-34-voi-tr...

Diệp Lâm Anh xuất hiện rạng rỡ sau khi bị chặn xe, tiết lộ mong muốn hiện tại

Tham gia chấm thi đêm chung kết “Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022", Diệp Lâm Anh trở thành tâm điểm chú ý.

Chia sẻ
Theo Phan Trai (Người đưa tin)
Mạc Văn Khoa Xem thêm
Báo lỗi nội dung