Ngỡ ngàng với dung mạo mới của Đào Bá Lộc khi hát về 15 người yêu cũ

Đào Bá Lộc đổi nghệ danh Luna Đào, để tóc dài và công khai thuộc cộng đồng LGBT.

Đào Bá Lộc từng tham gia “Giọng hát Việt” mùa đầu tiên, thuộc đội ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Sau cuộc thi, ca sĩ ra nhiều sản phẩm âm nhạc và được khán giả đón nhận.

Nhiều năm qua, ca sĩ theo đuổi hình ảnh nữ tính, để tóc dài, công khai thuộc cộng đồng LGBT. Khi trở lại âm nhạc sau gần 2 năm im ắng, giọng ca “Đơn phương” quyết định đổi nghệ danh là Luna Đào.

Ngỡ ngàng với dung mạo mới của Đào Bá Lộc khi hát về 15 người yêu cũ - 1

Hình ảnh Đào Bá Lộc năm 2012

Về thời giang vắng bóng trên đường đua âm nhạc, Luna Đào cho biết các dự án của cô đóng băng vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Đồng thời, cô dành thời gian để phát triển công việc là một beauty blogger.

MV mới của Luna Đào mang tên “Những Chàng Trai Em Từng Yêu”. Điểm đặc biệt của bài hát này là được viết dành tặng cho hội người yêu cũ và được chắp bút bởi chính 1 người trong số đó, chàng trai mà Luna gọi là "hảo bằng hữu".

MV “Những Chàng Trai Em Từng Yêu” - Luna Đào

“Một trang nhật ký âm nhạc nữa của Luna Đào đây rồi. Đã đến lúc phụ nữ chúng mình thản nhiên sở hữu quá khứ, và kể về những kỷ niệm tình trường rồi. Luna trân trọng những kỷ niệm dù điều đó có còn tồn tại hay đã từng tồn tại. Những nguồn năng lượng tích cực xứng đáng cho những cô gái luôn biết mình muốn gì, là ai và tự tin theo đuổi điều phù hợp hơn nữa. Thông qua ca khúc này, Luna muốn các cô gái sẽ luôn nhìn về những chuyện đã qua và mỉm cười khi nhớ tới những điều tốt đẹp, vì chúng ta xứng đáng”, Luna Đào chia sẻ.

Ngỡ ngàng với dung mạo mới của Đào Bá Lộc khi hát về 15 người yêu cũ - 2

Ngỡ ngàng với dung mạo mới của Đào Bá Lộc khi hát về 15 người yêu cũ - 3

Luna Đào để tóc dài, theo đuổi hình ảnh nữ tính

Trong MV, Luna Đào với hình ảnh một cô gái tóc vàng, diện váy hồng quyến rũ kể lại câu chuyện của mình thông qua âm nhạc. Ca sĩ hi vọng khán giả sẽ đón nhận hình ảnh mới của cô trong lần trở lại này cũng như những dự án khác trong tương lai. Chính vì vậy, cô đã quyết định "độc diễn" trong MV để giới thiệu cho khán giả dần làm quen với hình ảnh mới mà cô sẽ theo đuổi.

Ngoài ca hát, Luna Đào còn là một beauty blogger có sức ảnh hưởng với giới trẻ. Các chia sẻ bí quyết làm đẹp của cô nhận về nhiều lời khen ngợi bởi kỹ năng trang điểm cũng như lối nói chuyện duyên dáng. Phong cách của Luna Đào cũng dần thay đổi theo thời gian khi cô nuôi tóc dài, cập nhật những xu hướng trang điểm cũng như ăn mặc mới nhất để theo đuổi hình ảnh một cô nàng nữ tính và quyến rũ.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ngo-ngang-voi-dung-mao-moi-cua-ao-ba-loc-khi-hat-ve-15-nguoi-yeu-cu-a...

Trấn Thành khiến dân tình trầm trồ khi sánh bên nữ minh tinh Hong Kong

Trấn Thành cùng Selena Lee trao cúp cho 5 giải thưởng danh giá tại “Giải thưởng truyền hình châu Á”.

Chia sẻ
Theo Phan Trai (Người đưa tin)
Đào Bá Lộc Xem thêm
Báo lỗi nội dung