Song Hye Kyo nói về hôn nhân và phản ứng của chồng khi "cặp kè" trai trẻ

Nữ diễn viên Song Hye Kyo có chia sẻ suy nghĩ của mình về đời sống tình cảm với Song Joong Ki trong sự kiện gần đây.

Song Hye Kyo nói về hôn nhân và phản ứng của chồng khi "cặp kè" trai trẻ - 1

Nữ diễn viên Song Hye Kyo có chia sẻ suy nghĩ của mình về đời sống tình cảm với Song Joong Ki trong sự kiện gần đây.

Ngày 31/10 vừa qua, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã kỷ niệm 1 năm ngày cưới. Trải qua 1 khoảng thời gian kết hôn, cặp đôi Song – Song quyết định trở lại màn ảnh nhỏ cùng những dự án phim mới. Trong buổi họp báo cho bộ phim “Encounter” của mình, Song Hye Kyo có nói về cuộc sống hôn nhân giữa mình và ông xã.

Song Hye Kyo bày tỏ: “Tôi không cảm thấy có sự khác biệt lớn sau khi kết hôn”. Được biết, ông xã Song Joong Ki rất ủng hộ cô lúc cô nhận dự án này cùng với trai trẻ Park Bo Gum. Hye Kyo tiết lộ chồng nói với cô rằng: “Quay phim đàng hoàng vào, anh sẽ theo dõi phim”.

Để giải tỏa tâm lý cho đàn em Park Bo Gum vì phải đóng cặp với vợ mình, Song Joong Ki thậm chí còn làm công tác tư tưởng với Bo Gum. Song Joong Ki nói với bạn diễn của vợ: “Đừng cảm thấy áp lực, quay thật tốt là được”.

Song Hye Kyo nói về hôn nhân và phản ứng của chồng khi "cặp kè" trai trẻ - 2

Song Hye Kyo nói về hôn nhân và phản ứng của chồng khi "cặp kè" trai trẻ - 3

Song Joong Ki thể hiện sự ủng hộ Song Hye Kyo và làm công tác tư tưởng luôn với bạn diễn của vợ.

Song Hye Kyo thừa nhận đây là lần đầu tiên cô diễn vai người phụ nữ ly hôn và nhân vật này hoàn toàn khác biệt so với những nhân vật trước đây cô từng đảm nhiệm. Kịch bản hay cũng khiến Hye Kyo thích thú. Tuy nhiên để tự tin đứng trước Park Bo Gum, Song Hye Kyo đã cố gắng tích cực giảm cân trước khi quay phim.

Song Joong Ki hôn say đắm Song Hye Kyo trong hôn lễ thế kỷ

Chiều 31.10 (theo giờ địa phương), đám cưới thế kỷ của cặp đôi Song Hye Kyo - Song Joong Ki chính thức diễn ra. Địa điểm...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Linh ([Tên nguồn])
Song Hye Kyo Xem thêm
Báo lỗi nội dung