"Sởn gai ốc" với cảnh phim của Mai Thu Huyền và Bình Minh

Sự kiện: Phim truyền hình

Cảnh chia tay của hai nhân vật được ghi hình trên sân thượng một tòa nhà vào lúc 3 giờ sáng.

Mới đây, tập 27 Những ngọn nến trong đêm phần 2 lên sóng VTV3 tối ngày 26.5. Đáng chú ý là cảnh Trúc (Mai Thu Huyền) biết sẽ phải rời xa Quốc (Bình Minh), cô vô cùng đau khổ và hụt hẫng. Dù cả hai đều biết vẫn còn yêu nhau nhưng lại không còn sự lựa chọn nào khác.

Cuộc chia tay đầy nước mắt của hai nhân vật chính trong phim khiến ê-kíp mệt mỏi và “vật vã” đến mất ngủ.

"Sởn gai ốc" với cảnh phim của Mai Thu Huyền và Bình Minh - 1

Vợ chồng Quốc và Trúc nói lời chia tay.

Theo chia sẻ của Mai Thu Huyền, đây là cảnh quay đầy cảm xúc và cao trào của tập 27 được cô mong chờ và cảm thấy thích thú nhất. Nữ diễn viên 37 tuổi thừa nhận, cảnh quay này khiến cô bị ám ảnh nhiều ngay từ khi đọc kịch bản. Thậm chí lúc ghi hình và xem đi xem lại trên màn ảnh vẫn khiến cô cảm thấy nhói đau.

Được biết, cảnh chia tay của hai nhân vật được ghi hình trên sân thượng một tòa nhà vào lúc 3 giờ sáng. Thời điểm này đoàn phim ai nấy đều mệt mỏi vì cả ngày đã phải quay liên tục những cảnh phim trước đó. Thế nhưng do lịch trình quay phải hoàn thành vì vậy khi cảnh quay của hai người hoàn thành, mọi người đều tỉnh như sáo vì đã quá giấc.

Cảnh quay hoàn hảo nhờ cảm xúc và diễn xuất tròn trịa của hai diễn viên còn khiến đạo diễn Khải Anh tiết lộ, ông cảm thấy “sởn gai ốc”.

Cảnh quay khiến đoàn phim Những ngọn nến trong đêm "tỉnh cả ngủ".

Chia sẻ
Theo Clip VTV (Dân Việt)
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung