Snoop Dogg là ai khiến Sơn Tùng M-TP chi tiền “khủng” để mời vào MV mới?

Sự kiện: Sơn Tùng MTP

Sự kết hợp với rapper Snoop Dogg chính là sự nâng tầm sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng M-TP vươn ra thế giới.

Bản hit mới của Sơn Tùng M-TP chỉ vừa ra mắt đã tạo ra cơn sốt với những con số không tưởng về lượt view phá vỡ nhiều kỷ lục trước đó. Sự thành công của bản hit bắt nguồn từ việc trau chuốt và chỉn chu từ ê-kíp “khủng” được Sơn Tùng M-TP lựa chọn hợp tác. Đặc biệt là sự xuất hiện và “góp giọng” của rapper Snoop Dogg tạo sự khác biệt trong Hãy trao cho anh.

Snoop Dogg là ai khiến Sơn Tùng M-TP chi tiền “khủng” để mời vào MV mới? - 1

Snoop Dogg và Sơn Tùng M-TP cùng kết hợp trong ca khúc Hãy trao cho anh.

Với sự kết hợp cùng Sơn Tùng M-TP, rapper Snoop Dogg đang là cái tên khiến cộng đồng mạng Việt Nam vô cùng quan tâm dù chỉ xuất hiện vỏn vẹn có 20 giây trong bản hit mới Hãy trao cho anh.

Với 20 giây, Snoop Dogg đã đóng góp gì trong “Hãy trao cho anh”?

Xuất hiện ở giữa ca khác, Snoop Dogg thể hiện đoạn rap ngắn ngủi bằng lối nhả chữ và flow (nhịp) đặc trưng - Thứ tạo nên tên tuổi và trở thành biểu tượng của giới rap.

Snoop Dogg là ai khiến Sơn Tùng M-TP chi tiền “khủng” để mời vào MV mới? - 2

Snoop Dogg bị "chê" vì phì phèo khói thuốc quá nhiều khi xuất hiện.

Thế nhưng, sự xuất hiện chóng vánh này lại gây phản ứng ngược. Khác với những ca khúc Latin trên thế giới dùng những đoạn rap để tăng nhịp tới cao trào thì đoạn rap 20 giây trong Hãy trao cho anh lại khiến cảm xúc của người nghe tụt xuống nhanh chóng. Bên cạnh đó, sự xuất hiện một cách khó hiểu của Snoop Dogg làm nhiều người cảm thấy hụt hẫng và chỉ biết đánh giá “Thiếu ăn nhập với ca khúc. Một màn hợp tác quá thương mại.”

Snoop Dogg là ai khiến Sơn Tùng M-TP chi tiền “khủng” để mời vào MV mới? - 3

Snoop Dogg được biết đến với tên gọi "Ông hoàng của những bản hit kết hợp".

Theo trang web chính thức của ViewManiac, mức giá để có màn kết hợp với rapper Snoop Dogg là 40.000 USD (khoảng gần 1 tỷ đồng). 1 tỷ đồng cho 20 giây ngắn ngủi, không quá ăn ý với đoạn drop trong Hãy trao cho anh có thực sự xứng đáng?

.Snoop Dogg: Từ thành viên băng đảng xã hội đen đến rapper giàu có bậc nhất thế giới

Snoop Dogg là ai khiến Sơn Tùng M-TP chi tiền “khủng” để mời vào MV mới? - 4

Snoop Dog hay Calvin Cordozar Broadus Jr là một rapper chuyên nghiệp kiêm ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm và diễn viên người Mỹ. Theo thống kê tới năm 2019, tài sản của rapper 47 tuổi này đang sở hữu 135 triệu USD (khoảng 3.200 tỷ đồng) và anh được gọi là rapper giàu nhất thế giới. Ngoài hoạt động nghệ thuật, “ông chú” Snoop Dogg còn là một doanh nhân và nhà đầu tư đầy kinh nghiệm.

Snoop Dogg là ai khiến Sơn Tùng M-TP chi tiền “khủng” để mời vào MV mới? - 5

Những album của Snoop Dogg luôn được quan tâm và tiêu thụ hết trong thời gian ngắn.

Snoop Dogg là ai khiến Sơn Tùng M-TP chi tiền “khủng” để mời vào MV mới? - 6

Snoop Dogg là ai khiến Sơn Tùng M-TP chi tiền “khủng” để mời vào MV mới? - 7

Dr.Dre - Người dẫn dắt Snoop Dogg trên con đường âm nhạc.

Xuất thân từ gia đình nghèo khó, cậu bé Calvin năm ấy bắt đầu đọc rap từ lớp 6 và tham gia vào băng đảng xã hội đen Crips khét tiếng tại Long Beach. Do đó, anh từng “vào tù ra tội” không ít lần. May mắn thay, Calvin năm đó đã kịp nhận ra điều mình thực sự mong muốn là theo đuổi sự nghiệp âm nhạc chứ không phải một ông trùm xã hội đen. Vì vậy, việc anh bắt đầu hợp tác với rapper Nate Dogg và Lil 1/2 Dead để sản xuất bài hát cùng tên gọi ở nhà “Snoopy” chính là nguồn gốc của cái tên Snoop Dogg nổi tiếng sau này.

Snoop Dogg là ai khiến Sơn Tùng M-TP chi tiền “khủng” để mời vào MV mới? - 8

Snoop Dogg là ai khiến Sơn Tùng M-TP chi tiền “khủng” để mời vào MV mới? - 9

Snoop Dogg khi được trao ngôi sao tại Đại lộ danh vọng.

Sự kết hợp với các rapper đình đám của từng thời kỳ giúp cho Snoop Dogg mở mang sự nghiệp của mình. Album đầu tay Doggystyle đem lại sự nổi tiếng cho anh, là cú nhẩy bật trong sự nghiệp rapper của Snoop Dogg.

Với tài năng của mình, Snoop Dogg dần khẳng định tên tuổi trong ngành âm nhạc thế giới. Đến thời điểm hiện tại, rapper sinh năm 1971 này đã bán được hơn 35 triệu album trên toàn thế giới, nhận 17 đề cử giải Grammy và được trao Ngôi Sao trên Đại lộ danh vọng vào tháng 11 năm ngoái.

Lác mắt ngắm xế sang Sơn Tùng MTP ”cưỡi” trong MV ”Hãy trao cho anh”

Trong MV “Hãy trao cho anh“ vừa ra lò, ca sĩ Sơn Tùng MTP đã đồng hành cùng chiếc xe thể thao Bentley Continental GT Speed.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc An ([Tên nguồn])
Sơn Tùng MTP Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN