Siêu mẫu Xuân Lan gọi Thái Hòa là "chồng yêu", công khai hành động thân mật

Hành động thân mật của Xuân Lan và Thái Hòa nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Tối 28/3, buổi showcase của phim điện ảnh Cái Giá Của Hạnh Phúc của đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm diễn ra tại TP.HCM, quy tụ dàn nghệ sĩ Việt đình đám tham gia. Dự án có sự góp mặt của dàn diễn viên như: NSƯT Công Ninh, NSƯT Hữu Châu, Thái Hoà, Xuân Lan, Uyển Ân, Lâm Thanh Nhã, Trâm Anh, Hạnh Thuý, Tuyền Mập, Bé Quyên,...

Theo nhà sản xuất, Cái Giá Của Hạnh Phúc sẽ ra rạp chính thức vào ngày 19/4 sắp tới, sớm hơn một tuần so với kế hoạch ban đầu.

Nội dung phim xoay quanh về một gia đình thuộc thượng lưu. Mỗi thành viên đều tự hào về sự giàu có cùng nền tảng giáo dục, đạo đức. Tuy nhiên, bên trong những người trong cuộc lại phải đương đầu với những khó khăn, mâu thuẫn, xung đột trước những danh vọng, tiền bạc.

Dàn sao phim Cái Giá Của Hạnh Phúc. 

Đây là dự án điện ảnh đầu tiên của đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm. Đặc biệt hơn khi do bà xã anh – siêu mẫu Xuân Lan giữ vai trò nhà sản xuất kiêm diễn viên chính của phim.

Chia sẻ về dự án Cái Giá Của Hạnh Phúc, ê-kíp phim bày tỏ: “Khán giả sẽ bất ngờ với sự lột xác hoàn toàn mới của ông hoàng phòng vé Thái Hoà. Khán giả thường thấy Thái Hoà vào những vai khắc khổ thì nay Thái Hoà sẽ hoá thân thành một tài phiệt giàu có. Những điều thú vị gì sẽ được bật mí, các khán giả sẽ được biết khi ra rạp”.

Trong buổi showcase, Xuân Lan còn gây chú ý khi gọi Thái Hòa là "chồng yêu”, công khai thể hiện những hành động thân mật. Theo trailer hé lộ, trong phim cả hai cũng có những cảnh nóng táo bạo, hứa hẹn "đốt mắt” người xem.

Xuân Lan chia sẻ: “Chúng tôi dồn hết tâm huyết cho dự án này và tôi tin rằng mọi cố gắng, nỗ lực sẽ được đón nhận. Với chúng tôi, đích đến cuối cùng là việc góp sức cho sự phát triển của nền điện ảnh tử tế nước nhà”.

Xuân Lan công khai gọi Thái Hòa là "chồng yêu".

Cái Giá Của Hạnh Phúc cũng mang đến một hình ảnh Thái Hòa khác biệt, không còn trong vai nghèo khổ mà "trái dấu” thành một người thuộc tầng lớp siêu giàu, thành đạt và tài giỏi.

Tại sự kiện, diễn viên Thái Hòa chia sẻ: “Tôi thích cách thể hiện của đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm. Dù đây là dự án điện ảnh đầu tiên của Lâm nhưng tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của anh ấy. Đây là một dự án thú vị với bản thân tôi và tôi cũng có niềm tin khán giả sẽ có những bất ngờ khi ra rạp”.

"Ông hoàng phòng vé" Thái Hòa hứa hẹn mang đến một vai diễn mới lạ.

"Ông hoàng phòng vé" Thái Hòa hứa hẹn mang đến một vai diễn mới lạ.

Nguồn: [Link nguồn]

Tạo hình của Thái Hòa trong phim điện ảnh “Cái giá của hạnh phúc” vừa được công bố.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đăng ([Tên nguồn])
Thái Hòa Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN