“Ông hoàng phòng vé” Thái Hòa tái xuất, đối đầu với Lý Hải

Ê-kíp phim “Vũ trụ tiểu tam” vừa công bố Thái Hòa đảm nhận vai chính cùng dàn diễn viên tên tuổi.

Ngày 18/12, phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm gây bất ngờ khi công bố nam chính là “ông hoàng phòng vé” – Thái Hòa. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của NSƯT Hữu Châu, Quang Minh, Xuân Lan, Uyển Ân, Lâm Thanh Nhã, Trương Thanh Long, Trâm Anh, Bé Quyên…

Trao đổi với chúng tôi, đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm cho biết, “Vũ Trụ Tiểu Tam” sẽ là một chuỗi các phim điện ảnh và series. Dự án đầu tiên có tên gọi: “Sắc & Tình”, nội dung xoay quanh những câu chuyện tình yêu, hôn nhân, gia đình với những tình tiết kịch tính nhưng vẫn không kém phần xúc động.

“Vũ Trụ Tiểu Tam” khai máy vào ngày 18/12.

“Vũ Trụ Tiểu Tam” khai máy vào ngày 18/12.

Trong phim, Thái Hòa lần đầu hóa thân vào nhân vật có tính cách và hình ảnh mới, khác hẳn so với các vai diễn trước đây, hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả.

Nhà sản xuất Xuân Lan cho biết: “Anh Thái Hòa đã rất tập trung cho vai diễn này, trước ngày bấm máy, anh đã cùng đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm và các diễn viên khác dành rất nhiều thời gian để phân tích, khai thác và tập diễn nhiều lần cho các nhân vật”.

Vợ chồng Xuân Lan và diễn viên Thái Hoà.

Vợ chồng Xuân Lan và diễn viên Thái Hoà.

Theo ê-kíp phim, diễn viên Uyển Ân - em gái của Trấn Thành cũng sẽ xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới, mang màu sắc khác hẳn với những phim mà cô từng tham gia trước đây.

“Vũ Trụ Tiểu Tam” ra mắt vào dịp lễ 30/4 - 1/5/2024. Như vậy phim sẽ đối đầu với tác phẩm “Lật mặt 7 – một điều ước” của Lý Hải.

Trước đó, Lý Hải công bố dự án "Lật mặt 7" sau hơn 3 năm "thai nghén". Nội dung phim về chủ đề gia đình, với  gần 50 diễn viên tham gia (trong đó có 15 diễn viên chính, thứ chính).  

Nguồn: [Link nguồn]

Angela Phương Trinh hối hận vì nhiều năm gánh tạ, cơ bắp cuồn cuộn

Nữ diễn viên thừa nhận, vẻ ngoài cơ bắp của cô nhận về nhiều ý kiến trái chiều, đa số khán giả không đón nhận.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Thái Hòa Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN