Shark Phú: Con trai từng nghĩ bố "chẳng có gì ngoài tiền"

Thứ Tư, ngày 19/05/2021 10:52 AM (GMT+7)

Những chia sẻ của các Shark về gia đình, đặc biệt là Shark Phú đang được rất nhiều người quan tâm. 

Là “Cá mập” đang hot nhất hiện nay sau màn “thả thính” CEO xinh đẹp Nguyễn Thị Thu Hằng, Shark Phú đang được cộng đồng mạng cực kỳ quan tâm. Nhiều phát ngôn trước đây của Shark Phú được tìm lại và chia sẻ trên khắp diễn đàn mạng xã hội. 

Shark Phú: Con trai từng nghĩ bố "chẳng có gì ngoài tiền" - 1

Đặc biệt, trong clip Những Cảnh Không Xuất Hiện Trên Truyền Hình Shark Tank, các chia sẻ của Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse với Shark Hưng, Shark Linh và Shark Vương bỗng chốc được chú ý nhiều hơn. Shark Phú không ngại tiết lộ rằng nhờ chương trình Shark Tank mà con cái hiểu rõ về mình hơn.

“Khi mình tham gia chương trình này, con mới hiểu bố làm gì. Từ trước tới nay con vẫn nghĩ bố chả biết gì cả. Luôn nghĩ bố không hiểu gì về nó. Bởi vì bản thân con mình không hiểu bố đang làm gì”. 

Nghe thấy vậy, Shark Hưng hài hước bổ sung cho Shark Phú: “Tức là trước đây con mình nghĩ bố chả có gì ngoài tiền, nhưng hóa ra ngoài tiền bố cũng có nhiều thứ khác”. Câu nói này của Shark Hưng khiến những người xung quanh bật cười và được Shark Phú xác nhận rất đúng. 

Shark Phú: Con trai từng nghĩ bố "chẳng có gì ngoài tiền" - 2

Giống như những bậc phụ huynh khác, Shark Phú cũng phải “bó tay” với con mình vì không chịu nghe bố, thậm chí “trốn” mỗi khi nói chuyện với bố. Nhờ Shark Tank, Shark Phú đã có cơ hội dùng những chia sẻ của mình để dạy con. 

“Nhiều khi trong công việc anh em mình rất là bận đúng không ạ? Cuối cùng về nhà thì gần như không có thời gian trao đổi với con cái, không có thời gian để truyền cho con những lý tưởng, ý tưởng trong kinh doanh hay tất cả những kinh nghiệm của mình.

Vì khi mình nói đến điều đó thì chúng nó không quan tâm. Chúng nó nghe bạn chứ không bao giờ nghe bố mẹ. Nhưng khi bạn nó thích thì nó mới bắt đầu quan tâm”. 

Shark Phú: Con trai từng nghĩ bố "chẳng có gì ngoài tiền" - 3

Shark Phú cũng chia sẻ thêm: “Nhiều lúc cảm giác là giữa mình và con mình rất khó gần, có khoảng cách. Lúc bé thì ôm nó được chứ bây giờ lớn nó không cho ôm". Với câu nói này, Shark Hưng lại thêm vào bình luận hài hước: “Tặng con iPhone thì con cho ôm”. 

Nói về con mình, Shark Phú bật mí: "Thông thường con người ta thiếu cái gì thì lại cần cái đó. Những đứa trẻ khác trong gia đình bình thường, bố mẹ có nhiều thời gian quan tâm lại khát khao sự thành công, rất quan tâm đến những người thành công để nó học. Như con mình thì ngược lại, nó thấy sự thành công của bố là vô nghĩa, chẳng mang lại giá trị gì cho chúng nó cả”

Shark Phú: Con trai từng nghĩ bố "chẳng có gì ngoài tiền" - 4

Shark Phú cũng đồng ý với Shark Hưng rằng con cái cho rằng sự thành công của bố là điều bình thường, có xu hướng chống lại vì thấy bố quá bận, không có thời gian dành cho mình. 

Sau khi Shark Tank phát sóng, Shark Phú cho biết: “Khi có chương trình này, nó mới hiểu ra bạn nó cần cái gì, bạn nó muốn cái gì, nó đang có được cái mà bạn nó không có. Khi đấy nó mới bắt đầu hiểu mình hơn".

Shark Phú: Con trai từng nghĩ bố "chẳng có gì ngoài tiền" - 5

Hài hước nhất trong clip là đoạn Shark Phú bật mí về màn “chốt deal” đỉnh cao: “Có mấy đứa bạn gái của con trai mình trêu con mình là xin mình đầu tư, nếu như thất bại, thì xin về làm con dâu. Vì bình thường mình hay có chủ đề là nếu thất bại thì về làm cho mình”. 

Shark Phú là nhà sáng lập, Chủ tịch HĐQT tập đoàn SUNHOUSE và Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Hàng hải Sài Gòn. Được biết, Shark Phú có vợ và 2 con trai sinh năm 1999 và 2001.

Nguồn: http://danviet.vn/shark-phu-con-trai-tung-nghi-bo-chang-co-gi-ngoai-tien-50202119510512661.htm

Shark Phú bị chỉ trích ”thả thính” nữ CEO, VTV ”đang bàn bạc”

Phát ngôn được cho là thiếu tế nhị của Shark Nguyễn Xuân Phú trong Shark Tank Việt Nam với nữ CEO vẫn đang là tâm điểm...

Theo Oanh Nguyễn (Dân Việt)
sự kiện Startup công nghệ tại Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ
Báo lỗi nội dung