Sau khi trả cát xê 1 tỉ, Mr. Đàm hứa giúp cháu gái Thái Châu đổi đời

Thứ Ba, ngày 07/03/2017 09:29 AM (GMT+7)

Tối 6/3, Mr. Đàm đã xuất hiện trong chương trình "Tình Bolero hoan ca" với vai trò khách mời đặc biệt.

Tối 6/3, Mr. Đàm đã khiến nhiều người bất ngờ góp mặt trong chương trình Tình Bolero hoan ca. Anh chính là người đã giúp thí sinh Hà My – cháu gái Thái Châu mua được căn nhà gần 1 tỉ đồng để gia đình cô có chỗ che mưa, tránh nắng vào năm 2005.

Sau khi Hà My nhắc lại chuyện cũ và gửi lời tri ân Mr. Đàm vào tuần trước, nam ca sĩ đã nhận được lời mời từ ban tổ chức (BTC) để xuất hiện trong chương trình với vai trò khách mời đặc biệt.

Sau khi trả cát xê 1 tỉ, Mr. Đàm hứa giúp cháu gái Thái Châu đổi đời - 1

Mr. Đàm hứa giúp đỡ cháu gái Thái Châu đổi đời với lời khẳng định: "Bất cứ show diễn nào có Mr. Đàm cũng sẽ có Hà My".

Nói về chuyện từng giúp Hà My mua nhà nhờ trả cát xê 1 tỉ đồng, nam ca sĩ đã không nhận công giúp đỡ này thuộc về mình mà chia sẻ rất tình cảm, khiêm tốn.

Theo Đàm Vĩnh Hưng, năm 2005, anh đã có dịp gặp gỡ Hà My và nhận thấy cô là ca sĩ trẻ có nhiều tiềm năng, lại có chất giọng ngọt ngào, đủ tầm để có vị trí xứng đáng trong lòng khán giả. Đó là lý do anh quyết định giới thiệu cháu gái Thái Châu đi Mỹ lưu diễn.

Sau một tháng đi hát tại đây, anh rất mừng vì số tiền cát xê 1 tỉ đồng đã giúp cô mua được căn nhà cho riêng mình.

“Không chỉ riêng tôi, nhiều nghệ sĩ trong nghề cũng đánh giá rằng, sau tiếng hát của nữ danh ca Hương Lan thì ở Việt Nam chỉ có duy nhất Hà My sở hữu giọng hát ngọt ngào, chải chuốt, mượt mà và chuẩn Bolero”, Mr. Đàm dành lời khen cháu gái Thái Châu.

Sau khi trả cát xê 1 tỉ, Mr. Đàm hứa giúp cháu gái Thái Châu đổi đời - 2

"Ngày Hà My đang là vơ đét trên sân khấu, tôi vẫn còn là ca sĩ hát lót", Mr Đàm chia sẻ

Nói về những sai lầm, vấp ngã trong đời của nữ ca sĩ U40, Mr. Đàm không trách hay giận cô đã lãng phí cơ hội nổi tiếng vì tuổi trẻ ai cũng có lúc sai lầm.

Theo nam ca sĩ, Hà My có một khuyết điểm là quá nhút nhát, sợ hãi không dám đương đầu với mọi chuyện. Những lúc gặp khó khăn, cô luôn tỏ ra tự ti không dám mở lời nhờ anh giúp đỡ.

Sau khi biết được hoàn cảnh hiện tại của cháu gái Thái Châu thông qua chương trình Tình Bolero hoan ca, Mr. Đàm khẳng định, từ tháng 3/2017, bất cứ show diễn nào có Đàm Vĩnh Hưng cũng sẽ có Hà My xuất hiện cùng.

Anh nhấn mạnh: "Tôi làm điều này hoàn toàn tự nguyện. Chương trình không gợi ý hay ép buộc tôi phải làm thế, mà xuất phát từ sự yêu quý của tôi dành cho tiếng hát của Hà My".

"Tôi mong cô ấy sẽ không còn tự ti, xấu hổ mà hãy tận dụng cơ hội cuối cùng này của mình để đổi đời và tỏa sáng”.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

sự kiện Đàm Vĩnh Hưng