Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Mr. Đàm tiết lộ quá khứ gây lỗi lầm với Hoài Linh

Thứ Hai, ngày 07/12/2015 11:32 AM (GMT+7)

Đây cũng là lý do Đàm Vĩnh Hưng không tham gia thường xuyên các live show của Hoài Linh.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Tối qua (6.12), tập 9 của chương trình “Bước nhảy ngàn cân” đã phát sóng trên kênh VTV3 với nhiều tình tiết thú vị. Bên cạnh bài nhảy của các thí sinh thì phần nhận xét của 3 thành viên ban giám khảo, đặc biệt là Hoài Linh và Mr. Đàm được xem là một "đặc sản" của chương trình.

Trong tập phát sóng tối qua, phối hợp cùng với Trường Giang, "Ông Sáu bảnh" đã liên tục khiến Đàm Vĩnh Hưng "đơ người" và phải chấp nhận thua cuộc. 

Mr. Đàm tiết lộ quá khứ gây lỗi lầm với Hoài Linh - 1

Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh và John Huy Trần trên ghế nóng "Bước nhảy ngàn cân" tập 9.

Cụ thể, sau phần dự thi đầu tiên của cặp đôi thí sinh Ngọc Sơn – Phạm Lịch, Trường Giang đã tò mò hỏi Đàm Vĩnh Hưng về người đã bên cạnh hỗ trợ anh trong những ngày đầu khởi nghiệp. Ngay lập tức, Mr. Đàm trải lòng: “Lúc khó khăn, có lẽ tổ nghiệp nghe được tiếng gọi của tôi hay sao mà giới thiệu anh Linh đến gặp tôi. Anh Linh là ân nhân lớn, là người cho tôi cơ hội được như ngày hôm nay”.

Trong lúc Hoài Linh vẫn ngồi tỉnh bơ, không có một biểu hiện nào thì Trường Giang đột nhiên xen ngang: “Người đầu tiên giúp đỡ anh Hưng trong những ngày khó khăn là anh Linh. Và thường những live show của anh Linh ít thấy anh Hưng. Có một điều hơi lạ”.

Mr. Đàm tiết lộ quá khứ gây lỗi lầm với Hoài Linh - 2

Những màn đối đáp giữa Hoài Linh và Mr. Đàm luôn mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Trong lúc khán giả trường quay cười ồ trước câu nói mang tính chất trêu đùa của Trường Giang và trông chờ “Ông hoàng nhạc Việt” sẽ đáp trả như thế nào, thì danh hài Hoài Linh bỗng lên tiếng giải thích: “Tại live show của tôi bình dân. Tôi phải lượng sức, có đủ tiền trả thì tôi mới dám mời”.

E ngại người xem truyền hình sẽ hiểu lầm, Mr. Đàm vội vàng đính chính: “Không có một show nào của anh Linh mà tôi dám nghĩ đến chuyện lấy tiền dù chỉ một giây, một phút”.

Không cho là đúng, “Ông Sáu bảnh” tiếp lời: “Ngày xưa nó là em út của mình, mình còn nhờ vả được chút đỉnh. Giờ nó ngôi sao rồi. Ít quá tôi thấy không công bằng mà nhiều quá tiền đâu tôi trả?”.

Nghẹn lời trước lời giải thích của đàn anh, Đàm Vĩnh Hưng đành quay qua trách móc kẻ phá đám Trường Giang: “Em thấy chưa? Chỉ một câu nói của em thôi mà mọi thứ đã cháy lên rồi đó. Vừa bụng em chưa?”.

Cũng trong cuộc đối thoại này, Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ một lý do khác khiến Hoài Linh “xa cách”, không mời anh tham gia live show thường xuyên là vì trong quá khứ nam ca sĩ đã từng gây ra lỗi lầm khiến đàn anh giận hờn. Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng từ chối kể chi tiết cụ thể sự việc.

Màn đối đáp thú vị giữa bộ ba Trường Giang – Đàm Vĩnh Hưng – Hoài Linh luôn mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả xem truyền hình.

Video màn đối đáp giữa Mr. Đàm, Hoài Linh và Trường Giang trong chương trình "Bước nhảy ngàn cân".

Theo Thành Phạm - Ảnh: Lê Nhân (danviet.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Bí quyết làm đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang