Sau họp báo khẩn, "Gái già lắm chiêu V" đưa ra quyết định bất ngờ

Thứ Ba, ngày 02/02/2021 17:10 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Phía nhà sản xuất phim đã đưa ra thông báo khẩn cấp về bộ phim Tết được chờ đợi.

Sau khi hủy hai buổi premiere (ra mắt phim) tại Hà Nội và TP. HCM, phía nhà sản xuất "Gái già lắm chiêu V" họp báo online với mong muốn sẽ đưa bộ phim ra rạp vào mồng 1 Tết như dự kiến. Tuy nhiên, sau cuộc họp với nhà phát hành vào trưa ngày 2/2, một thông báo khẩn được đưa ra về việc quyết định rút phim ra khỏi mùa phim Tết 2021, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Sau họp báo khẩn, "Gái già lắm chiêu V" đưa ra quyết định bất ngờ - 1

Đạo diễn Namcito và Bảo Nhân

Nói về những áp lực trước khi đưa ra quyết định bất ngờ này, đạo diễn Bảo Nhân cho hay: “Như quí vị cũng biết thì những ngày vừa qua, chúng ta đã nhận được nhiều thông tin khả quan hơn, tuy nhiên dịch bệnh vẫn còn đó và những gánh nặng lại càng đè lên chúng tôi về việc làm sao để đảm bảo an toàn cho khán giả khi ra rạp và đảm bảo cho đứa con của mình được trình chiếu một cách suôn sẻ và nhận được nhiều sự đón nhận nhất từ khán giả khắp cả nước”. 

Đạo diễn – nhà sản xuất Namcito cũng cho biết: “Hôm nay, ngày 2/2/2021, chỉ còn hơn 10 ngày nữa là Tết đến, chúng tôi rất lấy làm tiếc khi phải gửi đến quí vị khán giả đang trông đợi phim Gái già lắm chiêu V ra rạp thông tin chính thức từ chúng tôi, nhà sản xuất và nhà phát hành, đó là: Gái già lắm chiêu V sẽ rời khỏi lịch chiếu ngày Mùng 1 Tết".

Ngoài ra hai đạo diễn cũng gửi lời xin lỗi tới khán giả và các nhà phát hành về việc rút phim khỏi mùa phim Tết. Đó là một quyết định khó khăn, có thể gây xáo trộn kế hoạch của các đối tác.

Sau họp báo khẩn, "Gái già lắm chiêu V" đưa ra quyết định bất ngờ - 3

3 diễn viên nữ chính trong "Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả"

Có thể thấy ảnh hưởng của dịch Covid-19 trong những ngày gần Tết đã khiến các nhà làm phim, không riêng gì ê-kíp "Gái già lắm chiêu V" mà 3 phim Việt khác cùng có kế hoạch ra rạp trong dịp Tết gồm Lật mặt, Trạng Tí, Bố già cũng chịu những thiệt hại không nhỏ.

Bộ phim trong series "Gái già lắm chiêu" trở thành phim đầu tiên đưa ra quyết định sớm nhất trước tình hình dịch bệnh Covid. Đạo diễn Namcito khẳng định: “Bên cạnh mong muốn giữ an toàn giữa mùa dịch cho khán giả, điều tôi mong muốn nữa đó là các khán giả khi ngồi trong rạp thưởng thức Gái già lắm chiêu V phải hoàn toàn thoải mái, tập trung cảm xúc dành cho bộ phim mà không bị xao nhãng hay lo lắng vì dịch bệnh vẫn đang còn đó”. 

Phim Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả có sự tham gia của dàn diễn viên gồm NSND Lê Khanh, NSND Hoàng Dũng, NSND Hồng Vân cùng dàn diễn viên trẻ thực lực như Kaity Nguyễn, Anh Dũng, Lê Khánh, Khương Lê.

Nguồn: http://danviet.vn/sau-hop-bao-khan-gai-gia-lam-chieu-v-dua-ra-quyet-dinh-bat-ngo-502021221792898...

”Gái già lắm chiêu V” họp báo online khẩn cấp, khẳng định không dời lịch chiếu

Phía đạo diễn của phim khẳng định họ đã trải qua những khó khăn nhất và giờ là tới "kiếp nạn cuối cùng".

Chia sẻ
Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường phim Việt
Báo lỗi nội dung