Young Uno cắn phải lưỡi khi rap trong bài mới của MTV

Thứ Hai, ngày 01/02/2021 11:06 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau nhiều năm kể từ những ngày đầu tập rap, Young Uno mới gặp phải sự cố.

Tập 5 trong chuỗi dự án MTV band Âm nhạc không giới hạn đã được lên sóng trên kênh YouTube của nhóm MTV với ca khúc Nguyện cầu cho nhân duyên cùng sự kết hợp với rapper Young Uno. 

Young Uno cắn phải lưỡi khi rap trong bài mới của MTV - 1

Sự kết hợp giữa Young Uno và nhóm MTV

Với tinh thần chơi live cùng các nhạc cụ cơ bản và được "biến tấu" từ các vật dụng đơn giản, gần gũi, đây cũng là lần đầu tiên Young Uno rap "mộc". Và mỗi tập chỉ lấy một source (nguồn) duy nhất không chắp vá hay cắt ghép, chỉ một sai sót nhỏ sẽ phải thu lại từ đầu nên để cho ra đời phiên bản Nguyện cầu cho nhân duyên tốt nhất có thể để gửi đến khán giả, MTV và Uno đều khá căng thẳng.

Trích đoạn rapper Young Uno kết hợp với nhóm MTV thể hiện live ca khúc "Nguyện cầu cho nhân duyên"

MTV chia sẻ, đây là một ca khúc "khó nhằn" bởi sự kết hợp của nhiều loại nhạc cụ, vật dụng khác nhau và trong buổi ghi hình, tưởng chừng như nhóm đã phải bỏ lại ca khúc này. 

"Nguyện cầu cho nhân duyên là ca khúc cuối cùng của đợt ghi hình đầu tiên và lúc đó đã rất muộn nên ai cũng mệt vì làm việc từ 6h sáng. Sau rất nhiều lần quay đi quay lại đều không ổn, chúng tôi đã định dừng lại và để dành cho đợt ghi hình tiếp theo. Tuy nhiên, có lẽ do tâm lí chung là sẽ rất tiếc nếu không làm được, mà anh em đều bỏ khá nhiều công sức cho bài này, nên thật may mắn là lần ghi hình cuối cùng chúng tôi đã làm được một cách khá trọn vẹn. 

Bài hát này được thực hiện xong cũng là lúc đồng hồ chỉ 3h sáng và có lẽ trong cuộc đời làm nghệ thuật của MTV thì đây là một trong những kí ức vô cùng đáng nhớ" - nhóm MTV tâm sự.

Young Uno cắn phải lưỡi khi rap trong bài mới của MTV - 2

Young Uno mới đây đã có sự trở lại làng nhạc với MV "Hà Nội Chill"

Rapper Young Uno cũng chia sẻ rằng, dù đã có nhiều năm hoạt động nghệ thuật với các vai trò khác nhau, bản thân anh khi trở lại âm nhạc cũng có những dự án riêng của mình nhưng việc xuất hiện ở Âm nhạc không giới hạn là một điều khá thú vị. Và sau nhiều năm kể từ những ngày đầu tập rap, Young Uno mới lại bị cắn vào lưỡi khi thể hiện trong Nguyện cầu cho nhân duyên cùng MTV.

Nguyện cầu cho nhân duyên là sáng tác của nhạc sĩ Long Họ Huỳnh và là ca khúc mới của MTV. Sau khi phiên bản này được gửi đến khán giả, MTV sẽ thực hiện một MV với bản phối mang âm hưởng dân gian đương đại và nhóm đã ngỏ ý mời NSƯT Hoài Linh tham gia.

Young Uno cắn phải lưỡi khi rap trong bài mới của MTV - 3

Nhóm MTV dự định mời nghệ sĩ Hoài Linh tham gia vào MV

Giữa tình hình dịch bệnh hiện nay, MTV hi vọng mọi thứ sẽ sớm ổn định trở lại và nhóm gửi lời cầu chúc sức khỏe đến các y - bác sĩ cùng các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch cũng như mong mọi người đều được bình an.

Nguồn: http://danviet.vn/young-uno-can-phai-luoi-khi-rap-trong-bai-moi-cua-mtv-502021121161637.htm

Những cảnh phim Việt gây tranh cãi: Màn ”gọi bưởi” thành chủ đề nóng

Gây xôn xao cộng đồng mạng là những "hạt sạn" trong phim điện ảnh Việt.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc Việt Nam
Báo lỗi nội dung