Nghệ sĩ Giang Còi vừa lái xe vừa truyền nước khi đang ốm mệt

Thứ Ba, ngày 02/02/2021 11:00 AM (GMT+7)

Nam nghệ sĩ thể hiện tinh thần vui vẻ, lạc quan dù đang điều trị bệnh nhưng không ít người lo lắng cho anh.

Nghệ sĩ Giang Còi quen thuộc với khán giả truyền hình qua các tiểu phẩm hài. Mới đây nghệ sĩ được chẩn đoán bị mắc ung thư họng ở giai đoạn 3 đã bị di căn. Người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe của nam diễn viên hài nhưng anh luôn thể hiện tinh thần lạc quan trước bệnh tật.

Nghệ sĩ Giang Còi vừa lái xe vừa truyền nước khi đang ốm mệt - 1

Nghệ sĩ Giang Còi cười tươi dù biết bị mắc ung thư họng

Cách đây ít giờ, nghệ sĩ chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh vui vẻ lái xe trong tình trang vẫn đang phải truyền nước. Nghệ sĩ Giang Còi tếu táo viết: "Cái đồng hồ sinh học đang quay ngược!". Đó là cách anh vẫn thường nói giảm để trấn an bạn bè, người hâm mộ về sức khỏe của mình.

Khoảnh khắc nam diễn viên hài vừa chạy xe vừa truyền nước khiến không ít người lo lắng cho anh. Nhiều người khuyên anh nên nghỉ ngơi, không nên mạo hiểm lái xe trong tình trạng này. Những lời chúc sức khỏe được gửi tới nam nghệ sĩ, mong anh sẽ chiến thắng được căn bệnh.

Nghệ sĩ Giang Còi vừa lái xe vừa truyền nước khi đang ốm mệt - 3

Dù không khỏe, nam nghệ sĩ vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan

Tinh thần lạc quan của nghệ sĩ Giang Còi được nhiều người ngưỡng mộ. Nghệ sĩ Chiều Xuân là một người em trong nghề, thân thiết với nghệ sĩ Giang Còi, gửi lời động viên tới nam diễn viên: "Cố gắng lên anh Giang ơi, mọi người và bọn em mong lắm. Rồi anh Giang sẽ hót líu lo, chứ không phải “Be rầm” lên như Hương Xã trong “Việc làng” đâu".

Nghệ sĩ Giang Còi luôn coi bệnh tật "nhẹ như lông hồng". Nghe theo lời khuyên của bạn bè, nghệ sĩ nói sẽ điều trị hóa chất sau khi ăn Tết xong.

Nghệ sĩ Giang Còi tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 ở Hà Nội. Giang Còi tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh, được yêu mến qua chương trình Gặp nhau cuối tuần, đóng cùng các diễn viên hài khác. Cặp đôi bạn diễn Quang Tèo - Giang Còi in sâu dấu ấn trong lòng khán giả. Thời gian này, nam diễn viên giữ vai trò đạo diễn ở phần lớn các dự án phim, soạn thảo kịch bản và có tham gia diễn xuất cho một số tác phẩm hài. Nghệ sĩ Giang Còi trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, có 4 người con. Hiện tại, 2 người con còn đang đi học.

Nguồn: http://danviet.vn/nghe-si-giang-coi-vua-lai-xe-vua-truyen-nuoc-khi-dang-om-met-5020212210592977....

Nghệ sĩ Giang Còi: Ở nhà vườn rộng 10.000m2, tôi khổ còn hơn nông dân

Nghệ sĩ Giang Còi- gương mặt quen thuộc trong những tiểu phẩm hài Gặp nhau cuối tuần đã trải qua nhiều thăng trầm trong...

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hài Quang Tèo - Giang Còi
Báo lỗi nội dung