Sao nữ hóa bà dì độc ác nhất trần gian hơn cả dì ghẻ là ai?

Thứ Sáu, ngày 07/05/2021 17:11 PM (GMT+7)

Trong phim, bà dì độc ác nhất trần gian tưởng ăn năn hối cải, ai ngờ còn đánh chửi, bóc lột đàn cháu thậm tệ hơn.

Sự kiện: Phim truyền hình

Trong bộ phim mới phát sóng có tên Thương con cá rô đồng, NSƯT Hạnh Thúy hóa thân vào vai dì Tư độc ác, thường xuyên đánh, chửi các cháu không thương tiếc.  

Sao nữ hóa bà dì độc ác nhất trần gian hơn cả dì ghẻ là ai? - 1

Tập 1 của phim sau khi lên sóng đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Sau cái chết đầy tức tưởi của mẹ, 4 chị em được dì Tư (em ruột của mẹ) chăm sóc theo lời trăng trối. Mất cha rồi mất mẹ, 4 đứa trẻ bơ vơ khóc ngằn ngặt cả đêm, chỉ mong có mẹ ở bên.

Hoàn cảnh bi thương là vậy những tưởng dì Tư sẽ thương yêu, chăm sóc các cháu như con ruột của mình. Thế nhưng, trái ngược hoàn toàn chuỗi bi kịch của 4 chị em Thương mới chỉ bắt đầu.

Sao nữ hóa bà dì độc ác nhất trần gian hơn cả dì ghẻ là ai? - 3

Thương dù vẫn muốn Nhớ được đi học nhưng dì Tư nhất quyết cấm cản, thậm chí dọa đốt sách. Lắm trông em không chu đáo cũng bị dì đánh đòn. Thậm chí, dì Tư còn gặng hỏi Thương, khi mẹ qua đời có để lại của hồi môn gì không.

Đôi bông tai duy nhất để dành cho các cô con gái khi lấy chồng cũng bị dì “cướp trắng” với lý do lấy tiền mua thịt, cá. Những bữa cơm của 4 chị em, chan đầy nước mắt vì nếu không đi làm phụ tiền cơm như dì yêu cầu, cả 4 chị em sẽ bị bỏ đói. 

Sao nữ hóa bà dì độc ác nhất trần gian hơn cả dì ghẻ là ai? - 4

Trong hoàn cảnh ngặt nghèo ấy, Thương gần như một mình đứng ra lo tất cả mọi chuyện. Cô bé 10 tuổi vừa đi làm thêm đủ thứ việc có thêm tiền dành cho Nhớ đi học, rồi phải đưa cho dì Tư. Bé Thương luôn là chỗ dựa tinh thần cho những đứa em thơ. 

Ngoài những trận đòn roi ngày càng dày đặc và cay nghiệt hơn, 3 chị em Thương – Nhớ - Lắm bị ép đi chăn vịt để lấy tiền cho dì Tư. Vì để lạc mất vịt, cả 3 phải dầm mưa dưới chiếc lều che tạm bợ bằng vài tàu dừa. Đói lòng, mò về nhà giữa đêm chỉ mong có miếng cơm lót dạ, cả 3 bị dì Tư bắt nhịn đói.

Sao nữ hóa bà dì độc ác nhất trần gian hơn cả dì ghẻ là ai? - 5

“Dì nói dì sẽ chăm lo cho tụi con, sao cứ hở là dì đánh dì chửi” – câu nói đầy ám ảnh của Lắm khiến dì Tư khi đứng trước ban thờ của bố mẹ 4 chị em có phần ăn năn nhưng tất cả đều vẫn chứng nào tật nấy.

Vài đồng công tiền đi làm thuê của Thương cũng bị dì cướp trắng lấy tiền chơi bài trong khi mớ sách vở của Nhớ bị xét hết, dùng để gói xôi. Nước mắt của 4 chị em, rơi không biết bao nhiêu mà kể xiết.

Sao nữ hóa bà dì độc ác nhất trần gian hơn cả dì ghẻ là ai? - 6

Rồi số phận chị em Thương sẽ đi về đâu? Dì Tư vẫn sẽ độc ác hay sẽ tỉnh ngộ mà thương những giọt máu mủ - là con của chị Hai mình? 

Tập 2,3 Thương con cá rô đồng sẽ lên sóng 14h thứ 7, chủ nhật ngày 8 và 9/5 tới đây.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-nu-hoa-ba-di-doc-ac-nhat-tran-gian-hon-ca-di-ghe-la-ai-5020217517123898.ht...

Dì ghẻ ghê gớm trong “Tình yêu và tham vọng” lộ quá khứ bất ngờ

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ và ra đi với hai bàn tay trắng, giờ đây, nữ diễn viên đang có cuộc sống viên mãn cùng hàng loạt...

Theo Oanh Nguyễn (Dân Việt)
sự kiện Phim truyền hình
Báo lỗi nội dung