Sao nhí biểu diễn côn nhị khúc trước mộ Lý Tiểu Long

Cậu bé 6 tuổi Ryusei Imai tiếp tục gây sốt cộng đồng võ thuật.

Sao nhí biểu diễn côn nhị khúc trước mộ Lý Tiểu Long - 1

Cậu bé Ryusei Imai là người có clip biểu diễn côn nhị khúc trước mộ Lý Tiểu Long.

Nhân ngày sinh nhật của huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long ( 27.11), cậu bé Ryusei Imai tiếp tục gây sốt cộng đồng võ thuật khi đứng trước mộ của thần tượng để phô diễn tài năng múa côn nhị khúc cực kỳ độc đáo của mình.

Mới đây cậu bé, Ryusei Imai có clip biểu diễn côn nhị khúc trước mộ của huyền thoại võ thuật Lý  Tiểu Long. Clip nhanh chóng nhận được chú ý của cộng đồng mạng. Từng đường nét của Imai đều khiến nhiều người cảm thấy nể phục khi lột tả được thần thái của Lý Tiểu Long.  

Ryusei Imai biểu diễn trước mộ của Lý Tiểu Long

Ryusei Imai là cậu bé 6 tuổi đến từ Nhật Ban được mệnh danh là bản sao nhí của huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long. Ryusei Imai giống Lý Tiểu Long đến từng "milimet" và cũng có vẻ ngoài cực giống thần tượng khi sở hữu cơ bụng 6 múi, cơ bắp cuồn cuồn dù mới lên 6 tuổi.

Sao nhí biểu diễn côn nhị khúc trước mộ Lý Tiểu Long - 2

Tạo hình cực giống Lý Tiểu Long của bé Ryusei Imai.

Ryusei nhận nhiều lời khen của các huấn luyện viên võ thuật khi tham gia vào nhiều show truyền hình thực tế trong nước và quốc tế. Ước mơ của cậu bé là trở thành Lý Tiểu Long. 

Ryusei Imai sinh năm 2010, bắt đầu thực hành côn nhị khúc từ tháng 8 năm 2014 nhưng xem phim của Bruce Lee từ 2011 khi cậu lên 1 tuổi.

Sao nhí biểu diễn côn nhị khúc trước mộ Lý Tiểu Long - 3

Lý Tiểu Long là thần tượng của Ryusei Imai.

Video 2: Bản sao nhí của Lý Tiểu Long xuất hiện trong một gameshow truyền hình của Mỹ.

Chia sẻ
Theo Tuấn Trần (Sina) (Dân Việt)
Lý Tiểu Long Xem thêm
Báo lỗi nội dung