MC Lại Văn Sâm: Mai mối hôn nhân cho 5 cặp thì hết 3 cặp ly dị

Thứ Hai, ngày 23/09/2019 05:11 AM (GMT+7)

Không chỉ có MC Quyền Linh, MC Lại Văn Sâm cũng khiến khán giả thích thú khi tiết lộ có duyên "mai mối" thế này.

Đã nghỉ hưu được 2 năm, MC Lại Văn Sâm vẫn nhận được nhiều lời mời dẫn các chương trình truyền hình. Mới đây, bên cạnh gameshow giải trí hot "Kí ức vui vẻ", khán giả không khỏi thích thú khi thấy Lại Văn Sâm xuất hiện thêm tại 1 chương trình thực tế mới với vai trò MC mang tên "Cơ hội cho ai - Whose Chance".

MC Lại Văn Sâm: Mai mối hôn nhân cho 5 cặp thì hết 3 cặp ly dị - 1

MC Lại Văn Sâm nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả dù dẫn chương trình thuộc bất kì lĩnh vực nào.

Trải qua 2 tập phát sóng, "Cơ hội cho ai" ngày càng nhận được sự quan tâm của khán giả truyền hình. Với mục đích tìm kiếm cơ hội, việc làm cho các ứng viên tiềm năng, đặc biệt là sự xuất hiện của các sếp đến từ các doanh nghiệp uy tín, trực tiếp phỏng vấn công khai các ứng viên càng làm cho chương trình thêm tính hấp dẫn. 

Vốn dĩ bị cho là chương trình giải trí nhưng sẽ có phần "thô cứng", nhạt nhẽo vì những chủ đề liên quan đến doanh nghiệp, việc làm... Tuy nhiên, với sự dẫn dắt hài hước, nhiều kinh nghiệm của MC - nhà báo Lại Văn Sâm đã khiến công chúng có cái nhìn khác về những chương trình khởi nghiệp như "Cơ hội cho ai".

MC Lại Văn Sâm: Mai mối hôn nhân cho 5 cặp thì hết 3 cặp ly dị - 2

Nam MC đóng vai trò quan trọng giúp ứng viên và doanh nghiệp tương tác với nhau.

Cũng trong tập 2 này, bên cạnh những màn phỏng vấn gay cấn, căng thẳng giữa các sếp và ứng viên, khán giả còn bất ngờ với tiết lộ của nam MC chương trình. Với vai trò trung gian giữa các sếp và ứng viên, MC Lại Văn Sâm lần đầu chia sẻ câu chuyện anh từng đứng ra làm chủ hôn nhiều đám cưới.

"Tôi làm chủ hôn 5 cái đám cưới tất cả, thì 3 đám cưới sau đó cũng là ly dị. Một đám cưới sau đó cũng cứ lủng củng, cãi nhau quanh năm suốt tháng, chỉ được 1 đám cưới là hạnh phúc thôi. Tôi chỉ sợ rằng nó sẽ vận vào cả việc này của tôi, nó không thành, thất bại và họ không có được sự hợp nhất, thống nhất khi gặp nhau giữa các ứng viên và các sếp..." - MC kì cựu của VTV chia sẻ.

MC Lại Văn Sâm: Mai mối hôn nhân cho 5 cặp thì hết 3 cặp ly dị - 3

Chia sẻ hài hước của MC "Ký ức vui vẻ" khiến không khí trường quay không còn căng thẳng.

Tuy nhiên, sau tất cả, người vui mừng nhất khi các ứng viên tìm được cơ hội tại chương trình này lại chính là MC Lại Văn Sâm. Sau khi kết nối ứng viên và các sếp có mặt trong tuần này thành công, MC Lại Văn Sâm hào hứng: "Thật hạnh phúc, thật vui khi được chứng kiến các ứng viên của chúng tôi đã vượt qua tất cả các vòng thử thách không hề đơn giản 1 chút nào. Thật hạnh phúc khi họ gặp được những người họ muốn làm việc cùng".

"Cơ hội cho ai" được xem là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên của Việt Nam, thực hiện đề tài thiết thực, mang ý nghĩa lớn đối với xã hội. Tại mỗi tập phát sóng, các ứng viên sau khi qua nhiều vòng lựa chọn, thử thách từ chương trình, sẽ được gặp trực tiếp các "sếp" để đưa ra mức lương mong muốn với công việc mình ứng tuyển. Ngoài ra, họ phải tiếp tục phải cạnh tranh với các ứng viên cùng xuất hiện trong 1 tập phát sóng, đưa ra lời thuyết phục để các "sếp" bấm chọn, người có thể gây được ấn tượng nhất sẽ là người có cơ hội tìm được việc làm mong muốn.

MC Lại Văn Sâm: Mai mối hôn nhân cho 5 cặp thì hết 3 cặp ly dị - 4

Diễn viên Hồng Trang với nhiệm vụ đưa ra các tình huống "làm khó" ứng viên.

MC Lại Văn Sâm: Mai mối hôn nhân cho 5 cặp thì hết 3 cặp ly dị - 6

Mỗi tập cũng sẽ có sự thay đổi về thành phần các doanh nghiệp góp mặt, nhằm tạo thêm nhiều cơ hội phù hợp cho ứng viên.

Bên cạnh đó, chương trình còn gây ấn tượng bởi những tương tác qua lại giữa doanh nghiệp và ứng viên. Không chỉ có ứng viên cạnh tranh để được làm việc tại doanh nghiệp mình mong muốn, mà các doanh nghiệp cũng phải cạnh tranh lẫn nhau, thuyết phục ứng viên phù hợp để họ chọn về làm việc cho mình. Đan xen những giây phút đấu trí căng thẳng là những tình huống do các diễn viên của chương trình đưa ra. Ứng viên sẽ phải xử lý tình huống trực tiếp trên sân khấu với những câu chuyện bất ngờ do dàn diễn viên mang đến, đây cũng là 1 trong những phần thi khiến các "sếp" ấn tượng với ứng viên nhất.

Bị MC Lại Văn Sâm ”khích”, NSƯT Chiều Xuân có quyết định ngay trên sóng truyền hình

Trước câu nói hoài nghi của MC Lại Văn Sâm, NSƯT Chiều Xuân đã có quyết định bất ngờ ngay trên truyền hình.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Lại Văn Sâm