Sao nam làm nhân viên xăng dầu, vướng ồn ào với Vũ Khắc Tiệp: Chưa có gì làm tôi sợ!

Thứ Ba, ngày 22/09/2020 11:15 AM (GMT+7)

Khắc Việt thẳng tính, mạnh bạo, sẵn sàng đối đầu với người ngoài nhưng lại rất yêu thương gia đình, đặc biệt là em trai Khắc Hưng.

Sao nam làm nhân viên xăng dầu, vướng ồn ào với Vũ Khắc Tiệp: Chưa có gì làm tôi sợ! - 1

Tối qua, tập 3 Bài Hát Đầu Tiên đã lên sóng VTV3. Cũng như những nghệ sĩ khác, lần đầu Khắc Việt chia sẻ những góc khuất của cuộc sống cũng như trong sự nghiệp của mình.

Khi được hỏi về các khó khăn đã gặp phải, Khắc Việt thẳng thắn rằng: “ít khi nói về các khó khăn của mình vì Khắc Việt nghĩ rằng khó khăn trong cuộc đời này ai cũng phải trải qua”.

Sao nam làm nhân viên xăng dầu, vướng ồn ào với Vũ Khắc Tiệp: Chưa có gì làm tôi sợ! - 2

Khắc Việt chia sẻ, anh là kiểu nghệ sĩ phải làm việc miệt mài để tìm kiếm cơ hội chứ không phải sinh ra đã có số làm ngồi sao. Khi cơ hội đến, anh phải nắm bắt, lao động cật lực để thành công. Nam ca sĩ đã từng phải “đi hát ở tỉnh đến 3, 4 giờ sáng mới được về; 6 giờ sáng tiếp tục đi bán xăng dầu, chiều xin về sớm được lại tiếp tục đi tỉnh hát. 

Không gục ngã trước khó khăn là thế nhưng khi nhắc đến người em ruột – nhạc sĩ Khắc Hưng, thì Khắc Việt không cầm được nước mắt. Khắc Việt bộc bạch: “Đối với Hưng thì Khắc Việt luôn có cảm xúc đặc biệt. Hưng ở với Việt từ lúc xa nhà, Khắc Việt vừa là bố mẹ, vừa là anh. Khắc Việt đều là người quản lý hết thời gian, bạn bè của Hưng, là người bảo vệ Hưng. Trong cuộc sống Khắc Việt đã va chạm rất nhiều người và chưa có gì làm Khắc Việt run sợ nhưng mà Khắc Việt rất sợ mất đi người thân của mình”. 

Sao nam làm nhân viên xăng dầu, vướng ồn ào với Vũ Khắc Tiệp: Chưa có gì làm tôi sợ! - 3

Vũ Khắc Tiệp (trái) và Khắc Việt

Còn nhớ hồi đầu tháng 6.2020, Khắc Việt từng đăng đàn chê bai một Vlogger du lịch "ý thức không bằng một con ruồi", khi không chấp hành các quy định phòng chống dịch Covid-19. Dù Khắc Việt không ghi rõ đích danh, nhưng dân mạng đều phỏng đoán đó là Vũ Khắc Tiệp.

Sau đó, trong một bài phỏng vấn với truyền thông hồi đầu tháng 6, Vũ Khắc Tiệp đã gửi lời đến ca sĩ Khắc Việt. "Tôi chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nghe bạn hát nhưng một ngày đẹp trời bạn lại đá xéo tôi. Thật sự tôi nghĩ chỉ có đàn bà mới lên mạng chửi và đánh giá người khác, nhất là khi người đó không liên quan tới cuộc đời của bạn. Với một người nghệ sĩ thật sự, họ sẽ tự biết vai trò của mình ở đâu và làm tốt vấn đề đó thay vì can thiệp hay xúc phạm người khác. Còn nếu quan tâm đến câu chuyện của tôi, bạn sẽ có nhiều cách khác chứ không cần dùng đến mạng xã hội để la làng đóng vai anh hùng như thế".

Ngay sau chia sẻ của Vũ Khắc Tiệp, Khắc Việt đã đăng lên trang cá nhân bày tỏ sự bức xúc, thậm chí, anh còn tuyên bố sẽ đến tận nhà Vũ Khắc Tiệp ở quận 2, TPHCM để trực tiếp giải quyết vấn đề, đồng thời nhắn tin vào số điện thoại cá nhân của ông bầu chân dài.

Sau khi lời qua tiếng lại, cả hai đều chưa gặp gỡ nhau để giải quyết mọi xích mích. Về loạt ảnh được cho là Khắc Việt tìm đến tận nhà Vũ Khắc Tiệp để nói chuyện, đại diện của nam ca sỹ chia sẻ trên báo Thanh Niên rằng, việc anh có mặt ở TPHCM là để tham gia ghi hình một số chương trình truyền hình, sau đó sẽ đến Đà Nẵng rồi mới trở về Hà Nội. Trong khi đó, Vũ Khắc Tiệp cũng khẳng định với báo Tri thức trực tuyến rằng, anh không muốn bàn luận thêm về vấn đề này.

Trước lần vướng thị phi tìm đến tận nhà để "xử đẹp", Khắc Việt từng bị hiểu lầm đụng độ Vũ Khắc Tiệp từ một clip chia sẻ trên TikTok. Cụ thể, khi mâu thuẫn giữa hai bên đang căng thẳng, clip TikTok với hình ảnh người đàn ông trông giống Vũ Khắc Tiệp cố tình đi ngang qua, và va chạm vợ chồng Khắc Việt thu hút sự chú ý của dân mạng. Tuy nhiên, ngay sau đó phía Khắc Việt cho biết clip này đã ghi hình từ lâu nhưng bị dân mạng "đào mộ" và suy diễn.

Sao nam làm nhân viên xăng dầu, vướng ồn ào với Vũ Khắc Tiệp: Chưa có gì làm tôi sợ! - 4

Nói thêm về sự nghiệp của mình, Khắc Việt chia sẻ, Tuy học thanh nhạc nhưng anh lại thích sáng tác: "Những bài hit ngày xưa đều do tôi viết, mọi người nghe rất nhiều nhưng không ai biết. Mọi người thường chỉ nghe ca sĩ, ít để ý tới nhạc sĩ. Thậm chí, anh Đan Trường, anh Phan Đình Tùng cũng hát bài của tôi".

Ngay cả bây giờ, mặc dù xu hướng âm nhạc trên thị trường thay đổi liên tục nhưng cái tên Khắc Việt vẫn rất được lòng tin của các nhạc sĩ trẻ đến mức “có một số các bạn nhạc sĩ bây giờ tìm đến Khắc Việt để nhờ Khắc Việt viết lời”.

Bên cạnh đó, Hương Giang tiết lộ đã từng đi hát lót cho Khắc Việt rất ghét Khắc Việt vì “ngôi sao lớn mà đến trễ, em phải hát thế 4-5 bài khiến khán giả muốn ném đá”. 

Ở phần song ca với Đức Phúc, Khắc Việt đã chọn một ca khúc mới chưa ra mắt để thể hiện sự thay đổi trong phong cách sáng tác của anh mang tên “Khác Biệt”. Chia sẻ cùng khán giả, Đức Phúc cho biết “rất vui mừng khi được anh Việt mời song ca ca khúc mới này và đã phải tập luyện ngày đêm để có phần trình diễn tốt nhất tại Bài Hát Đầu Tiên”.

Sao nam làm nhân viên xăng dầu, vướng ồn ào với Vũ Khắc Tiệp: Chưa có gì làm tôi sợ! - 5

Đức Phúc (trái) và Khắc Việt

Trước đó, trong một clip hậu trường, Đức Phúc cũng chia sẻ “hồi hộp và sợ quên lời”, thậm chí giọng ca Hết Thương Cạn Nhớ còn định “viết lời vào tay” để phòng trường hợp…quên lời.

Cảm kích trước sự nhiệt tình của đàn em, Khắc Việt liền hứa “nếu em thích thì anh sẽ viết tặng em một bài”. Tiếp theo sau đó, Khắc Việt cũng có một phần song ca ngẫu hứng guitar cùng Song Luân.

Sau phần trình diễn đầy cảm xúc, Song Luân chia sẻ về kỷ niệm khó quên với người thầy Khắc Việt của mình: “Thật ra lúc đầu Luân yêu em của anh Việt. Ảnh kêu là “mày không được quen nó nữa, mày còn quen nữa thì tao với mày không còn là anh em.” 

Nguồn: http://danviet.vn/sao-nam-lam-nhan-vien-xang-dau-vuong-on-ao-voi-vu-khac-tiep-chua-co-gi-lam-toi...

Khắc Việt đến tận nhà ở Sài Gòn tìm Vũ Khắc Tiệp sau mâu thuẫn ”chấn động” MXH?

Giữa lúc ồn ào lộ ảnh nghi Khắc Việt tìm đến tận nhà, Vũ Khắc Tiệp có động thái mới gây chú ý.

Theo Oanh Oanh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Vũ Khắc Tiệp