Vòng eo thật sự của Ngọc Trinh có như bạn thân Khắc Tiệp tiết lộ?

Thứ Ba, ngày 09/06/2020 11:10 AM (GMT+7)

Ngọc Trinh vốn được mệnh danh là người đẹp có vòng eo nhỏ nhất V-biz. Bạn thân của cô Vũ Khắc Tiệp từng chia sẻ rằng vòng eo hiện tại của Ngọc Trinh đã chạm mốc 53cm.

Sự kiện: Vũ Khắc Tiệp

Ngọc Trinh luôn là tâm điểm của sự chú ý với vòng eo nhỏ “trứ danh”. Thời gian gần đây thân hình của cô ngày càng thon gọn hơn trước. Bạn thân của Ngọc Trinh khẳng định rằng vòng eo của người đẹp đã chạm mốc 53 cm. Đây quả là con số đáng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên trong một sự kiện mà Ngọc Trinh xuất hiện mới đây, “nữ hoàng nội y” đã nhanh chóng bác bỏ thông tin này. Cô tiết lộ số đo ba vòng hiện tại: 83 - 54 – 91. Thông tin vòng eo chạm mốc 53 được Ngọc Trinh lý giải: “do anh Tiệp thấy eo Trinh nhỏ quá nên mới nói vậy thôi chứ Trinh chưa bao giờ lên báo chia sẻ vậy!”.

Vòng eo thật sự của Ngọc Trinh có như bạn thân Khắc Tiệp tiết lộ? - 1

Ngọc Trinh bác bỏ thông tin vòng eo chạm mốc 53.

Ngọc Trinh nói thêm vì nhận được lời mời của cô em Chi Pu quay MV mới nên quyết tâm giảm cân để “lên hình cho đẹp”. Ngọc Trinh dự tính giảm cân xong sẽ lên lại ký tuy nhiên cô hài lòng với vẻ ngoài hiện tại và mong muốn giữ được sắc vóc như bây giờ. “Trinh thấy thích diện mạo của mình như bây giờ. Vòng eo hiện tại khoảng 54, 55 gì đó chứ không phải 53 như anh Tiệp nói đâu. Anh ấy thấy nhỏ nên nói vậy chứ Trinh chưa bao giờ lên báo chia sẻ vậy hết. Bí quyết giảm cân thì Trinh tăng cường uống các thực phẩm chức năng, cộng thêm việc xài Corset Chuẩn. Thời gian này Trinh bận nên ít tập yoga hơn trước chủ yếu tập squat thôi. Mà bật mí nha Trinh ăn uống thoải mái lắm.”

Vòng eo thật sự của Ngọc Trinh có như bạn thân Khắc Tiệp tiết lộ? - 2

Cô cho biết số đo ba vòng hiện tại là: 83 – 54 – 91.

Vòng eo thật sự của Ngọc Trinh có như bạn thân Khắc Tiệp tiết lộ? - 3

Để có được vòng eo hiện tại Ngọc Trinh tích cực sử dụng sản phẩm latex cao su non hạt mật độ thấp của nhãn hàng Corset Chuẩn.

Vòng eo thật sự của Ngọc Trinh có như bạn thân Khắc Tiệp tiết lộ? - 4

Ngọc Trinh còn khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ rằng cực ghét nước suối. “Mà Trinh cực ghét nước suối chẳng bao giờ uống nước suối hết chỉ thích nước dừa, nước ngọt và nước ép trái cây thôi. Nhưng thấy đó body của Trinh vẫn rất tươi tắn phải không?” – cô nói.

Vòng eo thật sự của Ngọc Trinh có như bạn thân Khắc Tiệp tiết lộ? - 5

Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Trinh gây xôn xao với vòng eo nhỏ thon gọn.

Vòng eo thật sự của Ngọc Trinh có như bạn thân Khắc Tiệp tiết lộ? - 6

Cô đã tin tưởng lựa chọn Corset Chuẩn làm người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Vòng eo thật sự của Ngọc Trinh có như bạn thân Khắc Tiệp tiết lộ? - 7

Không chỉ Ngọc Trinh mà rất nhiều sao Việt cũng tin dùng dòng sản phẩm này bởi đây là sản phẩm corset nịt bụng chất lượng châu Âu uy tín trên thị trường Việt Nam. Cô được bạn bè giới thiệu tới Corset Chuẩn và gắn bó luôn tới bây giờ vì “dùng thích quá”.

Corset Chuẩn là nhãn hàng phân phối latex, corset nịt bụng chất lượng châu Âu uy tín trên thị trường Việt Nam. Đặc biệt, dòng latex cao su non hạt mật độ thấp được nhiều nghệ sĩ tin dùng và giới thiệu. Nhãn hàng đang kỉ niệm 5 năm có mặt, kinh doanh tại Việt Nam với nhiều kế hoạch phát triển thị trường trong tương lai gần.

Hotline: 1900633001

Website: www.corsetchuan.vn

Nguồn: http://danviet.vn/vong-eo-that-su-cua-ngoc-trinh-co-nhu-ban-than-khac-tiep-tiet-lo-5020209611102...

(Dân Việt).
sự kiện Vũ Khắc Tiệp