Khắc Việt đến tận nhà ở Sài Gòn tìm Vũ Khắc Tiệp sau mâu thuẫn "chấn động" MXH?

Thứ Sáu, ngày 19/06/2020 08:49 AM (GMT+7)

Giữa lúc ồn ào lộ ảnh nghi Khắc Việt tìm đến tận nhà, Vũ Khắc Tiệp có động thái mới gây chú ý.

Khắc Việt đến tận nhà ở Sài Gòn tìm Vũ Khắc Tiệp sau mâu thuẫn "chấn động" MXH? - 1

Khắc Việt đến tận nhà ở Sài Gòn tìm Vũ Khắc Tiệp sau mâu thuẫn "chấn động" MXH? - 2

Xôn xao hình ảnh Khắc Việt xuất hiện ở khu nhà của Vũ Khắc Tiệp, đúng theo lời tuyên bố sau mâu thuẫn "chấn động" MXH

Tối 18.6, một vài hình ảnh được cho là ca sỹ - nhạc sỹ Khắc Việt tìm đến tận nhà của "ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp tại TPHCM để giải quyết mâu thuẫn, được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Trước đó, Khắc Việt từng chê bai một Vlogger du lịch "ý thức không bằng một con ruồi" khi không chấp hành các quy định phòng chống dịch Covid-19. Dù Khắc Việt không ghi rõ đích danh, nhưng dân mạng đều phỏng đoán đó là Vũ Khắc Tiệp.

Sau đó, trong một bài phỏng vấn với truyền thông hồi đầu tháng 6, Vũ Khắc Tiệp đã thổ lộ rằng: "Sau đợt cách ly, đây là lần đầu tiên tôi nhận trả lời phỏng vấn nên nhân tiện tôi cũng muốn gửi lời đến bạn ca sĩ Khắc Việt. Tôi chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nghe bạn hát nhưng một ngày đẹp trời bạn lại đá xéo tôi. Thật sự tôi nghĩ chỉ có đàn bà mới lên mạng chửi và đánh giá người khác, nhất là khi người đó không liên quan tới cuộc đời của bạn.

Với một người nghệ sĩ thật sự, họ sẽ tự biết vai trò của mình ở đâu và làm tốt vấn đề đó thay vì can thiệp hay xúc phạm người khác.

Còn nếu quan tâm đến câu chuyện của tôi, bạn sẽ có nhiều cách khác chứ không cần dùng đến mạng xã hội để la làng đóng vai anh hùng như thế. Tại sao bạn nói tôi là đàn bà mà không nghĩ ngược lại nhỉ? Mong bạn làm tốt vai trò của một ca sĩ là đi hát, kiếm tiền nuôi vợ con".

Khắc Việt đến tận nhà ở Sài Gòn tìm Vũ Khắc Tiệp sau mâu thuẫn "chấn động" MXH? - 3

Khắc Việt từng phản ứng cực gắt: Tôi sẽ vào tận nhà Vũ Khắc Tiệp ở Quận 2 để gặp và giải quyết luôn

Ngay sau chia sẻ của Vũ Khắc Tiệp, Khắc Việt đã đăng lên trang cá nhân bày tỏ sự bức xúc, thậm chí, anh còn tuyên bố sẽ đến tận nhà Vũ Khắc Tiệp ở quận 2 để trực tiếp giải quyết vấn đề, đồng thời nhắn tin vào số điện thoại cá nhân của ông bầu chân dài.

Sau khi lời qua tiếng lại, cả hai đều chưa gặp gỡ nhau để giải quyết mọi xích mích. Về loạt ảnh được cho là Khắc Việt tìm đến tận nhà Vũ Khắc Tiệp để nói chuyện, đại diện của nam ca sỹ chia sẻ trên báo Thanh Niên rằng, việc anh có mặt ở TPHCM là để tham gia ghi hình một số chương trình truyền hình, sau đó sẽ đến Đà Nẵng rồi mới trở về Hà Nội.

Khắc Việt đến tận nhà ở Sài Gòn tìm Vũ Khắc Tiệp sau mâu thuẫn "chấn động" MXH? - 4

Vũ Khắc Tiệp chia sẻ hình ảnh view từ căn hộ đang ở tại TPHCM 

Trong khi đó, Vũ Khắc Tiệp cũng khẳng định với báo Tri thức trực tuyến rằng, anh không muốn bàn luận thêm về vấn đề này. Giữa lúc dân mạng đang tò mò về sự việc, đêm qua, Vũ Khắc Tiệp lại tỏ ra bình thản. Anh thậm chí chia sẻ lại hình ảnh 1 năm trước với cô bạn thân Quỳnh Thư và nhân tiện khoe luôn view ngắm hoàng hôn từ căn hộ đang ở. Trước đó, Vũ Khắc Tiệp từng nhiều lần khoe hình ảnh ngôi nhà "siêu to khổng lồ" cùng những món nội thất hiện đại.

Trước lần vướng thị phi tìm đến tận nhà để "xử đẹp", Khắc Việt từng bị hiểu lầm đụng độ Vũ Khắc Tiệp từ một clip chia sẻ trên TikTok. Cụ thể, khi mâu thuẫn giữa hai bên đang căng thẳng, clip TikTok với hình ảnh người đàn ông trông giống Vũ Khắc Tiệp cố tình đi ngang qua và va chạm vợ chồng Khắc Việt thu hút sự chú ý của dân mạng. Tuy nhiên, ngay sau đó phía Khắc Việt cho biết clip này ghi hình từ lâu nhưng bị dân mạng "đào mộ" và suy diễn.

Nguồn: http://danviet.vn/khac-viet-den-tan-nha-o-sai-gon-tim-vu-khac-tiep-sau-mau-thuan-chan-dong-mxh-5...

Khắc Việt lên tiếng vụ ca sĩ Du Thiên bị vây đánh ở hội chợ Vĩnh Phúc

Nhiều khán giả đã bày tỏ sự ủng hộ đối với những chia sẻ của Khắc Việt và đồng cảm với Du Thiên.

Theo Oanh Oanh (Tổng hợp) - Ảnh: Beat (Dân Việt)
sự kiện Khắc Việt