Nathan Lee thiệt hại 100 tỷ, đóng cửa toàn bộ chuỗi nhà hàng, khách sạn ở Việt Nam

Thứ Ba, ngày 24/03/2020 16:46 PM (GMT+7)

Do dịch bệnh Covid-19, Nathan Lee đã quyết định đóng cửa toàn bộ chuỗi cơ sở kinh doanh ở Việt Nam.

Sự kiện: Nathan Lee

Trao đổi với chúng tôi, Nathan Lee cho biết tình hình kinh doanh và ca hát của anh gặp khó khăn vì dịch bệnh Covid-19. “Hiện tôi gần như ở trong nhà chăm sóc cây kiểng và chơi đùa cùng thú cưng”, anh nói. Nam ca sĩ cũng khuyên khán giả nên hạn chế di chuyển, tiếp xúc nơi đông người để bảo vệ sức khỏe.

Nathan Lee thiệt hại 100 tỷ, đóng cửa toàn bộ chuỗi nhà hàng, khách sạn ở Việt Nam - 1\

Nathan Lee thiệt hại 100 tỷ, đóng cửa toàn bộ chuỗi nhà hàng, khách sạn ở Việt Nam - 2

Nathan Lee gặp khó khăn vì dịch bệnh Covid-19

Theo trợ lý của Nathan Lee thì nam ca sĩ đã thiệt hại hơn 5 triệu USD, tương đương khoảng 100 tỉ đồng, do đóng cửa chuỗi nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam, Pháp, Anh và Mỹ. Toà nhà anh rao bán ở Pháp với giá 1.500 tỷ đồng hiện tại vẫn chưa tìm được chủ mới.

Thời gian qua, chứng kiến hình ảnh bà con miền Tây vượt qua giai đoạn khắc nghiệt của thời tiết, Nathan Lee và bạn thân là ca sĩ Mỹ Lệ đã không quản ngại đường xá, tự lái xe từ TP.HCM về huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre khảo sát tình hình và tiền trạm.

Nathan Lee thiệt hại 100 tỷ, đóng cửa toàn bộ chuỗi nhà hàng, khách sạn ở Việt Nam - 3

Nathan Lee và Mỹ Lệ tại hệ thống xử lý nước mặn đang xây dựng

Nathan Lee cho biết đã có nhiều anh chị em nghệ sĩ lắp máy lọc nước nên anh và Mỹ Lệ quyết định xây dựng hệ thống xử lý mặn cho bà con. Theo đó, cặp bạn thân đã lắp đặt 2 hệ thống với kinh phí 600 triệu đồng.

“Càng nhiều người cùng chung tay quyên góp, sẻ chia thì sẽ càng nhiều trạm cấp nước được nâng cấp và bà con miền Tây sẽ có nước ngọt và sạch để sinh hoạt, yên tâm làm nông trong những vụ mùa sau”, Nathan Lee nhấn mạnh.

Nathan Lee thiệt hại 100 tỷ, đóng cửa toàn bộ chuỗi nhà hàng, khách sạn ở Việt Nam - 5

Nathan Lee sở hữu khối tài sản “khổng lồ” từ Nam ra Bắc và ở nhiều nước trên thế giới. Mục tiêu sắp tới của anh là “mỗi nơi trên thế giới đều có 1 căn nhà”. Anh tâm sự: “Mỗi người một cách kiếm tiền và tôi chưa bao giờ chết đói, so với những người bạn, mức độ giàu của tôi chưa thấm gì”.

Năm 2016, Nathan Lee là nghệ sĩ Việt đầu tiên được kênh truyền hình quốc gia Pháp - France 2 thực hiện phóng sự và phỏng vấn, thậm chí còn được gọi là “Justin Timberlake” của Việt Nam trước 5 triệu khán giả Pháp. Kênh Europe 1 thậm chí còn nhận xét Nathan Lee là: “Giọng hát đẳng cấp của thế giới”.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/nathan-lee-thiet-hai-100-ty-dong-cua-toan-bo-chuoi-nha-hang-khach-san-o-vi...

Ngôi sao võ thuật là tình cũ Ngô Thanh Vân lộ ảnh già nua, hốc hác gây choáng

Diện mạo hiện tại của tình cũ Ngô Thanh Vân khiến khán giả ngỡ ngàng.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Nathan Lee
Báo lỗi nội dung