Sao nam bị mời phụ huynh vì quay phim ma ở trong trường là ai?

Thứ Tư, ngày 21/10/2020 19:03 PM (GMT+7)

Huỳnh Lập cho biết ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, anh đã là người chuyên “cầm đầu” mảng phong trào nhưng có lúc nhận "kết đắng".

Sao nam bị mời phụ huynh vì quay phim ma ở trong trường là ai? - 1

Giới thiệu khách mời của chương trình "Ngôi sao đương thời" tuần này, MC Thanh Bạch nhắc tới nam diễn viên – đạo diễn trẻ Huỳnh Lập như một tài năng trẻ được mệnh danh là “tắc kè hoa” với sự biến hóa đa dạng trong từng vai diễn, cùng những thước phim đầy ma mị…

Sao nam bị mời phụ huynh vì quay phim ma ở trong trường là ai? - 2

Chia sẻ với khán giả, Huỳnh Lập cho biết ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, anh đã là người chuyên “cầm đầu” mảng phong trào: lo tham gia văn nghệ mà không lo học nên kết quả chỉ đạt trung bình, chẳng những thế, nam nghệ sĩ còn bị đứng cột cờ và mời phụ huynh vì tổ chức quay phim… ma ở trong trường. Tuy có được sự tự tin vào bản thân và sự kỳ vọng của mọi người, nhưng Huỳnh Lập lại không may thi trượt trường Sân khấu điện ảnh. Không nản lòng, Huỳnh Lập tiếp tục “ủ mưu” thi lại bằng cách xin gia đình học thiết kế đồ họa để bám trụ lại TPHCM. Từ đây, một cơ duyên khác lại đến với Huỳnh Lập khi anh gặp và tham gia nhóm DAMtv đình đám một thời. 

Sao nam bị mời phụ huynh vì quay phim ma ở trong trường là ai? - 3

Chương trình đầu tiên mà Huỳnh Lập bước vào con đường chuyên nghiệp là Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ, sau chương trình này thì anh cũng đã thi đỗ vào trường đại học Sân khấu điện ảnh khoa đạo diễn và bắt tay thực hiện series Tấm Cám chuyện Huỳnh Lập kể, parody Em gái mưa, Duyên mình lỡ… được khán giả đón nhận. Để có được thành công này, ít người biết rằng Huỳnh Lập đã từng ước mơ được làm diễn viên khi đi làm make-up và ánh sáng cho đoàn phim. 

Chia sẻ về quãng thời gian giãn cách xã hội vì dịch bệnh Covid-19, Huỳnh Lập cho biết anh có 4 dự án lớn cho năm 2020 nhưng đành gác lại. Tuy vậy, Huỳnh Lập vẫn thực hiện series Một nén nhang chỉ bằng nguồn lực hạn chế: một máy quay và một góc 16 mét vuông trong công ty để nam nghệ sĩ ngồi kể chuyện…ma.

Sao nam bị mời phụ huynh vì quay phim ma ở trong trường là ai? - 4

“Mỗi một câu chuyện em luôn đưa giá trị nhân văn vào vì em không muốn cổ xúy mê tín dị đoan” – Huỳnh Lập thành thật chia sẻ, ấy vậy mà sản phẩm này lại là “làm chơi – ăn thiệt” khi được khán giả nhiệt tình đón nhận. Tuy vậy, làm đến tập 3 thì Huỳnh Lập bắt gặp một bình luận phê bình làm cho nam nghệ sĩ cảm thấy chạnh lòng và “mất lửa”. Sau đó anh quyết định tạm dừng series Một nén nhang khi đã thực hiện đến tập 5.

Sao nam bị mời phụ huynh vì quay phim ma ở trong trường là ai? - 6

Đến phần xuất hiện của khách mời đặc biệt, khi MC Thanh Bạch gợi ý đó là một nam diễn viên chuyên đóng vai nữ và có biệt danh là một phương tiện di chuyển trên nước, thì ngay lập tức Huỳnh Lập đoán ra đó chính là diễn viên Lê Nhân (chị Ca nô).

Huỳnh Lập tiết lộ ngoài diễn xuất, Lê Nhân còn có tài lẻ nấu ăn rất ngon, còn nhược điểm thì… quá hiền. Nói đến đây Huỳnh Lập còn giải thích thêm: “Mọi người đừng có bị vẻ xéo xắt trên phim đánh lừa, chứ ngoài đời Lê Nhân hiền lắm”. Với thời gian 8 năm cùng nhau làm việc, trải qua không ít những kỷ niệm vui buồn, Lê Nhân – Huỳnh Lập hiện vẫn là những người bạn gắn bó thân thiết và cùng đồng hành trên con đường nghệ thuật.

Sao nam bị mời phụ huynh vì quay phim ma ở trong trường là ai? - 7

Phần cuối của chương trình, Huỳnh Lập sử dụng số tiền quỹ 5 triệu đồng từ chương trình để đến tận nhà gửi tặng bé Phạm Trọng Đạt – cậu học sinh đã có hành động đẹp khi khai thông rất nhiều cống rãnh bị nghẹt và được người dân quay phim lại.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-nam-bi-moi-phu-huynh-vi-quay-phim-ma-o-trong-truong-la-ai-5020202110194135...

Giải “Oscar Hoa ngữ”: Tống Thiến, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba đều bị ”bẽ mặt”

Không ít mỹ nhân rơi vào hoàn cảnh “dở khóc dở cười”, bị chê bai trên mạng xã hội.

Theo Oanh Oanh (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám