Sao nam bị cô bé 7 tuổi mắng "vô dụng, bất tài" trên sóng truyền hình là ai?

Thứ Năm, ngày 17/10/2019 10:49 AM (GMT+7)

Mới 7 tuổi nhưng cô bé đã nhận làm “bà” của cả Trấn Thành, Trường Giang và mắng Ngô Kiến Huy xối xả.

Mới đây, tập 2 của chương trình Thách thức mùa 6 vừa lên sóng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Ngoài sự tung hứng khéo léo nhưng cũng không kém phần hài hước của bộ đôi giám khảo Trường Giang và Trấn Thành cùng MC Ngô Kiến Huy khiến khán giả tại trường quay cười nghiêng ngả.

Đặc biệt là sự xuất hiện của cô bé Nguyễn Hạnh Trang khiến cả Trấn Thành, Trường Giang và khán giả chú ý. Cô bé từng xuất hiện trong chương trình Biệt tài tí hon với biệt tài diễn lại những tiểu phẩm của các danh hài nổi tiếng như Trấn Thành, Việt Hương.

Sao nam bị cô bé 7 tuổi mắng "vô dụng, bất tài" trên sóng truyền hình là ai? - 1

Cô bé 7 tuổi Hạnh Trang khiến Trấn Thành và Trường Giang phát cuồng

Sau màn đầu tiên "nhái lại" một tiểu phẩm của Trấn Thành, Hạnh Trang đã giành được nhiều lời khen ngợi của BGK Trấn Thành vì sự duyên dáng. Trấn Thành cho biết tiểu phẩm Hạnh Trang vừa diễn là tiểu phẩm mà anh từng diễn trước đây.

Trong tiểu phẩm, Trấn Thành đóng vai xã trưởng với bài phát biểu rườm rà nhưng vô nghĩa. Trấn Thành nói rằng anh đã nói rất dài, rất nhiều và vô nghĩa nhưng Hạnh Trang vẫn học thuộc được không sót một chữ nào khiến anh rất khâm phục. Nam danh hài cho biết thật sự ngưỡng mộ cô bé bởi nếu nó có nghĩa thì đã dễ học thuộc, đường này nó vô nghĩa nhưng Hạnh Trang vẫn nhớ hết tất cả. Với tiểu phẩm này, Trấn Thành đã phải cười và Hạnh Trang giành được 2 triệu.

Sao nam bị cô bé 7 tuổi mắng "vô dụng, bất tài" trên sóng truyền hình là ai? - 2

Trấn Thành dành nhiều lời khen ngợi cho cô bé bởi trí nhớ và nét duyên trong các tiểu phẩm

Tiến vào vòng 2, Hạnh Trang xin phép trước: "Vòng này con xin phép chú Trấn Thành, chú Ngô Kiến Huy với chú Trường Giang, trong vòng này con làm bà của mấy chú."

Trấn Thành và Trường Giang đều nhanh chóng đồng ý. Ông xã Hari Won còn trêu cô bé: "Thế bà có tát các cháu không con?", Hạnh Trang nhanh chóng trả lời: "Dạ không ạ!"

Vừa bắt đầu diễn, Hạnh Trang đã nhanh chóng mắng Ngô Kiến Huy xối xả: "Huy ơi là Huy, bà già cả rồi mà sao con không chịu ở nhà giúp đỡ bà vậy hả Huy? Mà sao con đi hoài vậy hả? Huy ơi là Huy...

Huy... Mày là cái thằng vô dụng, mày chả làm được cái gì cả, mày là cái thằng vô tích sự. Bà đang nói mày đấy, mày nhìn bà mày đây này. Bây giờ mày nói xem mày đã làm được gì, hả? Mày nói cho bà mày nghe coi. Lúc trước mày giả vờ yêu, còn bây giờ mày giả vờ điếc à?"

Sao nam bị cô bé 7 tuổi mắng "vô dụng, bất tài" trên sóng truyền hình là ai? - 3

"Bà" Hạnh Trang mắng Ngô Kiến Huy hết lời vì "vô tích sự", hết "giả vờ yêu" đến giả vờ điếc

Nói đến đây, cả Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy cùng khán giả trường quay đều cười ồ lên. Ngô Kiến Huy cười lớn: "Chịu, chửi mà không nói được gì, như vậy là chịu".

Còn Trấn Thành thì khen ngợi cô bé có đầu tư. Trường Giang cho biết tiểu phẩm của cô bé tình huống rất đơn giản nhưng cách Hạnh Trang nhấn nhá "quá đã", "quá thật" mới khiến hai giám khảo bật cười. Cả hai vị giám khảo đều cho biết khi cô bé bước ra, cất giọng lên là đã thấy giống bà của Ngô Kiến Huy rồi, "đúng là hơn nhau ở chỗ thật giả và cách nhấn nhá để người ta phải cười".

Sao nam bị cô bé 7 tuổi mắng "vô dụng, bất tài" trên sóng truyền hình là ai? - 4

Bị mắng nhưng Ngô Kiến Huy chỉ có thể câm nín không nói được gì

Hạnh Trang một lần nữa khiến hai giám khảo bật cười và giành được 10 triệu. Cô bé tiếp tục tham gia vòng 3 với một tiểu phẩm hài hước diễn lại của Trấn Thành và tiếp tục nhận được nụ cười của hai giám khảo. Đến vòng 4, cô bé chấp nhận lấy 20 triệu và dừng cuộc chơi.

Trấn Thành và Trường Giang đều hết lời khen ngợi cô bé. Đặc biệt, Trấn Thành cho biết các tiểu phẩm của cô bé đều diễn lại của anh là phần lớn, nhưng Hạnh Trang đã xem rất kỹ, nhớ từng lời thoại và cách nhấn nhá rất tự nhiên. Nhưng anh cũng để lại lời khuyên cho Hạnh Trang là nói nhanh nhưng phải rõ lời để mọi người nghe được. Hai giám khảo hy vọng Hạnh Trang sẽ giữ được niềm đam mê với diễn hài và không ngừng phát triển.

Clip: Hạnh Trang mắng Ngô Kiến Huy xối xả trên sóng truyền hình 

Vì sao Trấn Thành cúi đầu xin lỗi, tự bỏ tiền túi trả thí sinh ”Thách thức danh hài”?

Hành động của nam diễn viên đang gây nên nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Thách thức danh hài