'Sao' Hoa ngữ "muối mặt" vì bị đuổi khỏi thảm đỏ Cannes

Họ tạo mọi chú ý bằng trang phục lố lăng, cố nán lại trên thảm đỏ, thậm chí giả vờ bị ngã hay gặp sự cố váy áo…

Thảm đỏ LHP Cannes năm nay chứng kiến những màn “làm lố” của một số ngôi sao Hoa ngữ, từ việc ăn mặc đến chuyện “câu giờ” tạo dáng. Cũng vì vậy mà một vài trường hợp đã bị đuổi khéo khỏi thảm đỏ vì quá quy định thời gian trên thảm đỏ.

Ăn mặc "gây lố" để tạo chú ý

Một số gương mặt đến từ Trung Quốc có trang phục gây chú ý trên thảm đỏ trong 2 ngày đầu của LHP Cannes năm nay. Có nghệ sĩ vô danh tạo hình giống Ngọc hoàng đại đế, có người diện trang phục bằng họa tiết chăn con công.

'Sao' Hoa ngữ "muối mặt" vì bị đuổi khỏi thảm đỏ Cannes - 1

Sao Hoa ngữ ăn mặc gây lố trên thảm đỏ Cannes

Sao Hoa ngữ ăn mặc gây lố trên thảm đỏ Cannes

Dẫu vậy, những người không mấy tên tuổi này không được cánh phóng viên ảnh quốc tế săn đón. Vốn dĩ họ cũng không nổi tiếng ở quê nhà.

Bị đuổi khéo khỏi thảm đỏ

Mỹ nhân nổi tiếng Đồng Lệ Á bị nhắc khéo nhanh chóng di chuyển trên thảm đỏ để tránh ùn tắc

Mỹ nhân nổi tiếng Đồng Lệ Á bị nhắc khéo nhanh chóng di chuyển trên thảm đỏ để tránh ùn tắc

Ê chề là việc mỹ nhân nổi tiếng Đồng Lệ Á cùng hai người bạn đồng nghiệp của cô – nữ diễn viên Lương Tranh và đạo diễn Quản Hổ bị ban tổ chức LHP Cannes đuổi khéo khỏi thảm đỏ vì quá thời gian quy định tạo dáng chụp hình.

3 ngôi sao Trung Quốc đã “câu giờ” tìm mọi cách thu hút chú ý của phóng viên ảnh nước ngoài dù đã được nhắc nhở một lần. Khi tới khu vực lên bậc thang thảm đỏ, họ tiếp tục mải mê tạo dáng. Đến lúc bước lên trước cửa vào hội trường chính, một lần nữa họ lại không di chuyển ngay mà nấn ná dừng lại tạo dáng, khiến một nhân viên của ban tổ chức LHP phải ra dấu hiệu nhắc nhở.

Đoạn video quay lại cảnh tượng họ bị đuổi khéo đã khiến cư dân mạng cảm thấy ngán ngẩm. Cả 3 bị chỉ trích vì làm xấu mặt bởi hành vi kém tinh tế, bị nhắc nhở đến 2 lần.

Video: Đồng Lệ Á cùng hai người bạn đồng nghiệp liên tiếp bị nhắc nhở đến 2 lần

Trong ngày đầu khai mạc LHP Cannes năm nay, hiện tượng mạng Trung Quốc Miles Moretti diện bộ trang phục có họa tiết chăn con công nhằm gây chú ý. Anh cũng bị ban tổ chức mời ra khỏi khu vực thảm đỏ nhiều lần vì đứng tạo dáng quá lâu.

Triệu Đào dù không phải lần đầu tiên tới Cannes nhưng cách cô nấn ná trên thảm đỏ đã phải nhận cái kết bẽ bang. Cô không chỉ bị lấn át bởi những minh tinh khác cùng đứng ở gần vị trí trên thảm đỏ mà còn bị nhân viên bảo an đuổi khéo.

Triệu Đào bị nhân viên bảo an đuổi khéo

Triệu Đào bị nhân viên bảo an đuổi khéo

Quan Hiểu Đồng dù nổi tiếng trong nước nhưng khi tới Cannes cũng không được nhiều nhiếp ảnh gia quốc tế quan tâm. Cuối cùng, vì tạo dáng lâu, cô cũng bị nhân viên ra nhắc nhở, mời nhanh chóng rời khỏi thảm đỏ.

'Sao' Hoa ngữ "muối mặt" vì bị đuổi khỏi thảm đỏ Cannes - 5

Quan Hiểu Đồng cũng bị nhân viên ra nhắc nhở

Quan Hiểu Đồng cũng bị nhân viên ra nhắc nhở

Đây không phải lần đầu tiên sao Hoa ngữ vướng vào ồn ào tương tự. Trước đó, Trương Hinh Dư, Dương Mịch, Vương Lệ Khôn, Cảnh Điềm… từng bị ban tổ chức đuổi khéo vì thích tạo dáng gây chú ý, vượt quá quy định, gây tắc nghẽn trên thảm đỏ.

Bỏ tiền để được sải bước thảm đỏ

Sao vô danh trên thảm đỏ

Sao vô danh trên thảm đỏ

LHP Cannes những năm gần đây đã trở nên “thị trường hóa” khi một số gương mặt vô danh có thể bỏ ra số tiền lớn vẫn có thể sải bước trên thảm đỏ. Họ phải chi khoảng gần 7.000 Euro (khoảng 200 triệu đồng) để dự hai sự kiện lớn là lễ khai mạc, lễ bế mạc. Đó là chưa kể chi phí tới Pháp, thuê chuyên viên trang điểm, xe đưa đón, nhiếp ảnh gia quốc tế, có thể lên tới hơn 10.000 Euro (hơn 276 triệu đồng). Nếu muốn được dự buổi chiếu phim, họ sẽ phải bỏ ra thêm từ 3.600 Euro đến 5.280 Euro (tương đương 100 triệu đồng – 150 triệu đồng).

Huỳnh Tiểu Hồng từng gây lố khi cố tình ngã trên thảm đỏ Cannes chỉ để được chú ý

Huỳnh Tiểu Hồng từng gây lố khi cố tình ngã trên thảm đỏ Cannes chỉ để được chú ý

Nhiều ngôi sao vô danh sẵn sàng chi lớn để bỏ tiền nhằm có vài phút huy hoàng trên thảm đỏ Cannes. Họ tạo mọi chú ý bằng trang phục lố lăng, cố nán lại trên thảm đỏ, thậm chí giả vờ bị ngã hay gặp sự cố váy áo… chỉ để được nhắc tên nhiều trên truyền thông, báo chí. Vậy nhưng những hành vi đó lại gây mất thiện cảm trong mắt người hâm mộ, trở thành vết nhơ trong sự nghiệp.

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ ca sĩ, hoa hậu Hương Giang đã gặp phải sự cố bất khả kháng khiến dự định không thể thực hiện.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An ([Tên nguồn])
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN