Quỳnh Trần JP lên tiếng vụ Bà Nhân Vlog: Hàng nghìn người kêu gọi "tẩy chay"

Sau thời gian im lặng, Quỳnh Trần JP vừa lên tiếng về ồn ào của bạn thân với một bác sĩ chuyên chữa bệnh hiếm muộn.

Trên trang TikTok cá nhân mới đây, Quỳnh Trần JP nhận được sự quan tâm của khán giả, khi lên tiếng về ồn ào những ngày qua giữa bạn thân Bà Nhân Vlog và một vị bác sĩ chữa bệnh hiếm muộn

Theo đó, Quỳnh Trần JP cho biết cô không bênh vực ai và nhìn nhận vấn đề từ hai phía, khẳng định cả Bà Nhân Vlog và bác sĩ đều có lỗi sai, không ai đúng hoàn toàn.

“Tức là 36 tiếng mới lên hút trứng nhưng bác sĩ quên ngày, nói nhầm thời gian cho Bà Nhân nên lúc bà lên mới chỉ 12 tiếng thôi. Nhưng Bà Nhân cũng sai vì nếu 12 tiếng mà hút không được thì mình đi về đi nhưng bà lại làm ầm lên. Thì đây là lỗi của bà ấy, Quỳnh không bênh ai hết, nhưng bác sĩ cũng có lỗi một phần trong đó”, Quỳnh Trần JP nói.

Quỳnh Trần JP lên tiếng về ồn ào của bạn thân - Bà Nhân Vlog

Quỳnh Trần JP lên tiếng về ồn ào của bạn thân - Bà Nhân Vlog

Ngoài ra, Quỳnh Trần JP cho hay: “Bác sĩ người chủ động liên lạc với Bà Nhân Vlog, khơi mào chuyện này trước và Bà Nhân nói gì cũng luôn có bằng chứng”.

Sau chia sẻ của Quỳnh Trần JP, hàng nghìn người đã vào trang cá nhân của cô để lại nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí là kêu gọi “tẩy chay”; khuyên “nên im lặng”… Đa số bày tỏ sự không đồng tình với ý kiến của nữ YouTuber có hơn 4 triệu người theo dõi, vì Bà Nhân Vlog đã lên tiếng xin lỗi bác sĩ, nhận sai sót về vấn đề hiểu biết thời gian 36 tiếng hay 12 tiếng mới đi hút trứng.

Quỳnh Trần JP cũng tiết lộ, cô từng cùng Bà Nhân Vlog đến một bệnh viện ở Việt Nam để thăm khám. Nữ YouTuber còn rơi nước mắt khi biết sức khoẻ của bạn thân khá yếu và rất khó có con.

“Mọi chuyện hiện tại đã xong, Bà Nhân cũng chỉ muốn đính chính đứa con của bà không phải đứa con thương mại và cũng không phải đứa con đi nhận quảng cáo để sinh ra”, Quỳnh Trần JP nói thêm.

Vợ chồng Bà Nhân Vlog trong buổi xin lỗi vị bác sĩ

Vợ chồng Bà Nhân Vlog trong buổi xin lỗi vị bác sĩ

Chia sẻ với chúng tôi, Bà Nhân Vlog nói ban đầu bác sĩ C.H.T chủ động nhắn tin cho cô và bày tỏ mong muốn hỗ trợ vợ chồng cô có con. Song cô khẳng định gia đình sẽ chi trả mọi chi phí, không thoả thuận giá cả hay hỗ trợ PR cho phía bác sĩ.

Bà Nhân Vlog cũng công khai loạt giấy tờ chuyển tiền cho các dịch vụ trong quá trình thụ tinh ống nghiệm: Tiền thuốc, chi phí hút trứng, trữ đông... Bắt đầu từ ngày 9/1/2023 với 6 lần chuyển tiền, tổng cộng gần 152 triệu đồng.

"Tôi không muốn con mình sau này sinh ra bị gắn mác là "đứa con thương mại". Tôi sợ người ta đánh giá con mình như thế. Có lẽ tôi đã quá nóng vội. Sự việc đi xa như vậy là khá đáng tiếc. Tôi nói ở đây không cần phân bua đúng sai. Tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến bác sĩ T. Tôi sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc cho bản thân. Đây là bài học lớn của tôi”, Bà Nhân Vlog nói.

Quỳnh Trần JP và Bà Nhân Vlog là bạn bè thân thiết

Bà Nhân Vlog sinh năm 1995, sở hữu kênh YouTube có hơn 700 nghìn thành viên. Cô chuyên làm các video về cuộc sống ở Nhật cùng chồng, hút hàng triệu lượt xem.

Nguồn: [Link nguồn]

“Nữ hoàng dân ca” sống kỳ lạ trong nhà 21 tỷ, 2 em gái ruột xinh đẹp còn ”sốc” hơn

Hai em gái của nữ ca sĩ này đều xinh đẹp, giỏi giang, hoạt động nghệ thuật và sở hữu khối tài sản “khủng”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Hot YouTuber và Tiktoker Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN