Quỳnh Nga căng thẳng khi đóng cùng bạn diễn kém tuổi, tiết lộ cảnh thân mật của 'cặp đôi oan gia'

Thứ Ba, ngày 16/08/2022 15:34 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Quỳnh Nga đang gây chú ý qua vai Minh Minh trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ", một hình tượng khác biệt hoàn toàn so với những vai diễn trước đây của cô. Đây cũng là bộ phim đầu tiên nữ diễn viên đóng cặp với bạn diễn kém tuổi.

Sự kiện: Quỳnh Nga

"Diễn cảnh thân mật, tôi ngại ngùng, căng thẳng không kém Minh Hoàng"

*Ở "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ", đây có phải là lần đầu tiên bạn đóng cặp cùng bạn diễn ít tuổi?

Đây đúng là lần đầu tiên Nga đóng cặp với bạn diễn ít tuổi hơn, mà còn ít hơn tận 5 tuổi. Ban đầu tôi cũng cũng hơi ngại ngùng và còn vào vai chị - em nữa, cho nên là cũng có những cái ngại ngùng nhất định. Nhưng nhờ đó mà cũng tạo được sự tự nhiên như khán giả thấy ở trên phim.

*Minh Hoàng từng chia sẻ đã “căng thẳng tột độ, vã mồ hôi” khi đóng cảnh thân mật với Quỳnh Nga, còn cảm xúc của bạn như thế nào?

Có lẽ là không chỉ riêng Minh Hoàng có cảm xúc thế đâu mà Quỳnh Nga cũng cảm thấy rất căng thẳng. Nhất là cảnh hai chị em hôn nhau, bản thân Nga lại là người chủ động nữa.

Trước đấy hai chị em cũng đã trò chuyện với nhau và tôi biết Hoàng có bạn gái rồi, vì thế tôi luôn luôn giữ khoảng cách nhất định với tất cả các bạn diễn, kể cả bạn diễn chưa có người yêu hay là "đã có chủ". Do vậy, khi đóng những cảnh thân mật thì lại càng ngại ngùng hơn.

Quỳnh Nga căng thẳng khi đóng cùng bạn diễn kém tuổi, tiết lộ cảnh thân mật của 'cặp đôi oan gia' - 1

Quỳnh Nga và bạn diễn kém tuổi Minh Hoàng. Ảnh: NVCC

Mọi người cứ tưởng tượng đi, nó không đơn giản như những gì mọi người nhìn thấy trên phim đâu. Chúng tôi cũng là những con người bằng da bằng thịt, cũng có cảm xúc hỷ nộ ái ố như bình thường. Khi đọc những cảnh thân mật thì rất là căng thẳng và người cứ nóng hừng hực lên vậy.

*Trong quá trình quay, có cảnh tình cảm nào 2 nhân vật Minh Minh – Quang Hào tự ứng biến để tạo cảm xúc hơn cho cảnh phim?

Hai nhân vật cũng có một vài cảnh quay thân mật, tình cảm. Trước đó, Minh Hoàng cũng chủ động nói với tôi sẽ làm như thế nào. Trong lúc quay có vấn đề gì thì chị cũng tha lỗi cho em nhé. (cười)

Nhiều khi trong lúc quay thì mình cũng không thể kiểm soát được, bản thân Nga cũng vậy thôi. Tôi không có vấn đề gì đâu và nghĩ rằng hai chị em cùng nhau nhập tâm thì sẽ quay rất nhanh.

Quỳnh Nga căng thẳng khi đóng cùng bạn diễn kém tuổi, tiết lộ cảnh thân mật của 'cặp đôi oan gia' - 2

Cảnh hôn của "cặp đôi oan gia" Minh Minh và Quang Hào. Ảnh: NVCC

Tôi có nói với Hoàng rằng ở những cảnh tình cảm nếu không đặt mình vào nhân vật thì sẽ rất mất thời gian của đoàn phim. Hơn thế, việc quay đi quay lại cũng sẽ làm mất cảm xúc, không còn ngọt ngào như cảnh đầu tiên. Lúc đó, chúng tôi sẽ hóa thân thành nhân vật luôn chứ không còn là Quỳnh Nga hay Minh Hoàng ngoài đời nữa.

*Khán giả sẽ được chứng kiến thêm những cảnh tình cảm của cặp đôi Minh Minh – Quang Hào chứ?

Chắc chắn là có rồi! Cặp đôi chị-em này vẫn đang trong cái giai đoạn tìm hiểu nhau, sẽ có rất nhiều cảm tình cảm sắp tới, hơn hết còn rất vui nữa và sẽ khiến cho khán giả thích thú.

*Liệu cặp chị - em “oan gia ngõ hẹp” sẽ có một “happy ending”?

Nga nghĩ lúc này chưa nên bật mí lắm nhưng mọi người hãy cứ theo dõi vì đây là một cặp đôi khá thú vị, cân bằng lại cảm xúc cho phim.

Nội dung phim nói về những mối quan hệ rắc rối giữa chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, tuy nhiên Minh Minh và Quang Hào đều là những “tấm chiếu mới”.

Quỳnh Nga căng thẳng khi đóng cùng bạn diễn kém tuổi, tiết lộ cảnh thân mật của 'cặp đôi oan gia' - 3

Bản thân vai Minh Minh khiến mọi người đều lầm tưởng cô ấy là một người từng trải, yêu đương rất nhiều, nhưng không. Cô ấy lại là người cực kỳ gà mờ, không có một cái mối tình nào sâu đậm cả. Vậy nên, khi có một người thực sự làm cho cô ấy lay động thì cô ấy đã yêu hết mình.

*Sẽ thế nào nếu một ngày Quỳnh Nga nhận được lời tỏ tình của một chàng trai kém tuổi?

Nếu điều đó xảy ra thì cũng khá thú vị nhưng chưa mường tượng được mình sẽ đối diện ra sao. Nga cảm thấy bình thường thôi, nhưng đang quen với việc xưng chị - em rồi, bây giờ tự nhiên em ấy quay ra nói những lời thân mật với mình thì cũng cảm thấy hơi buồn cười.

*Theo bạn, khi yêu người kém tuổi con gái sẽ chịu thiệt thòi gì?

Thật ra không có gì gọi là thiệt thòi cả, tôi nghĩ vậy. Vì bạn nam dù là hơn tuổi hay kém tuổi, nếu như người ấy thật sự yêu mình, thật sự hiểu mình thì vấn đề tuổi tác không quá quan trọng nữa và sẽ bù đắp bằng sự thấu hiểu của người đàn ông đó.

Nếu mà thực sự là một người bản lĩnh, một người yêu thương mình thì dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa, chắc chắn người ấy vẫn sẽ yêu thương bạn. Dù nhiều tuổi hay kém tuổi thì đều có những câu chuyện để nói. Vậy nên tuổi tác không phải là vấn đề quan trọng lắm.

"Tôi và Lã Thanh Huyền như chị em ruột thịt của nhau"

*Đóng cùng hội bạn thân (Lã Thanh Huyền, Việt Anh) có khiến việc diễn xuất của bạn được thuận lợi hơn không?

Đúng là có những thuận lợi nhất định, bởi vì mình đã thân rồi, gần như là người thân trong nhà.

Mọi người có thể nhận thấy tôi và Lã Thanh Huyền tương tác với nhau rất thoải mái. Đây là điều rất thuận lợi cho mà những người bạn chơi chung lại đóng bạn thân trong phim.

Quỳnh Nga căng thẳng khi đóng cùng bạn diễn kém tuổi, tiết lộ cảnh thân mật của 'cặp đôi oan gia' - 4

*Tình bạn của Minh Minh và Cẩm Giang trên phim có chút tương đồng nào giữa Quỳnh Nga và Lã Thanh Huyền ngoài đời không?

Bản thân tôi thấy có rất nhiều điểm tương đồng. Nếu trong phim Minh Minh luôn bảo vệ Giang, luôn yêu mến người bạn này và sẵn sàng đấu tranh hay lo sợ cô bạn của mình bị thiệt thòi, thì ở ngoài đời lại ngược lại.

Chị Huyền mới là người hay lo sợ là tôi sẽ bị thiệt thòi này. Chị luôn bảo vệ, che chở và trong những lúc buồn nhất sẽ mặt để vỗ về an ủi tôi. Dù không phải chị em ruột nhưng vẫn luôn yêu thương nhau, bảo vệ nhau như những người thân ruột thịt của mình vậy.

Quỳnh Nga căng thẳng khi đóng cùng bạn diễn kém tuổi, tiết lộ cảnh thân mật của 'cặp đôi oan gia' - 5

Quỳnh Nga căng thẳng khi đóng cùng bạn diễn kém tuổi, tiết lộ cảnh thân mật của 'cặp đôi oan gia' - 6

Ở trong showbiz cũng có rất là ít những cái tình bạn, tình chị em được như là tôi với chị Huyền. Bình thường có rất nhiều trường hợp mọi người chơi với nhau chỉ được một thời gian, nhưng với tôi và chị Huyền thì chắc chắn không có chuyện ấy đâu.

*“Lột xác” với những hình tượng tiểu tam trong nhiều phim trước đó, một Minh Minh cá tính, mạnh mẽ, sẵn sàng bảo vệ bạn bè có giống với Quỳnh Nga ngoài đời?

Có lẽ mọi người thấy khi mọi người xem Minh Minh thì chắc chắn là mọi người sẽ thấy khác hoàn toàn với Nhã của Về Nhà Đi Con hay là Quỳnh Trinh của Sinh Tử , kể cả ngữ điệu, cách nói chuyện, trang phục hay cách diễn của những nhân vật này cũng khác hoàn toàn với Minh Minh.

Quỳnh Nga căng thẳng khi đóng cùng bạn diễn kém tuổi, tiết lộ cảnh thân mật của 'cặp đôi oan gia' - 7

Quỳnh Nga căng thẳng khi đóng cùng bạn diễn kém tuổi, tiết lộ cảnh thân mật của 'cặp đôi oan gia' - 8

Hình tượng cá tính, mạnh mẽ, sẵn sàng bảo vệ bạn bè của Quỳnh Nga trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ". Ảnh: NVCC

Ngoài ra, khi đóng một cái nhân vật như Minh Minh thì tôi cũng mình cũng thấy rằng là nó cũng có những cái đồng điệu nhất định với Quỳnh Nga ở ngoài đời, nhất là sự thẳng thắn.

Tất nhiên rằng là Nga ở ngoài đời còn điệu hơn Minh Minh. Ở trên phim mọi người sẽ không còn bóng dáng Quỳnh Nga nữa, mà sẽ là một cô Minh Minh mạnh mẽ, cá tính, rất ngầu.

Nga thấy đây là một nhân vật khiến cho khán giả thấy được Nga có thể hóa thân vào các dạng vai khác nhau. Và hi vọng sau bộ phim này thì tôi sẽ còn nhận được nhiều cái dạng vai khác để làm mới bản thân.

Chưa nghĩ đến chuyện tình cảm và cần nhiều thời gian hơn cho gia đình

*Vậy chuyện tình cảm của bạn thì sao? Có tiến triển gì mới muốn thông báo với khán giả không?

Chuyện tình cảm của mình bao giờ có tiến triển thì chắc mình sẽ thông báo thôi, vì nếu có thì chắc là cũng là chuyện vui. Hiện tại bây giờ thì thôi, hãy để cho Nga tập trung vào công việc nhé! (cười)

Quỳnh Nga căng thẳng khi đóng cùng bạn diễn kém tuổi, tiết lộ cảnh thân mật của 'cặp đôi oan gia' - 9

Quỳnh Nga căng thẳng khi đóng cùng bạn diễn kém tuổi, tiết lộ cảnh thân mật của 'cặp đôi oan gia' - 10

*Bạn mong chờ điều gì trong công việc, cuộc sống lúc này?

Bản thân tôi là người cầu toàn cho nên lúc nào cũng muốn có nhiều thời gian hơn để làm việc. Với những vai diễn tôi nghĩ mình sẽ luôn trau chuốt với từng dạng nhân vật, từng kịch bản.

Trong cuộc sống cũng vậy, tôi luôn mong muốn bố mẹ, em trai khỏe mạnh để tôi có thời gian làm việc và phụng dưỡng, chăm sóc. Bố mẹ tôi cũng lớn tuổi rồi, bố tôi đang bị bệnh nữa, cho nên tôi càng phải cố gắng hơn nhiều để ở cạnh gia đình.

Cảm ơn Quỳnh Nga đã dành thời gian chia sẻ!

Nguồn: https://tienphong.vn/quynh-nga-cang-thang-khi-dong-cung-ban-dien-kem-tuoi-tiet-lo-canh-than-mat-...

Quỳnh Nga cùng bạn thân mặc gợi cảm khi livestream

Chọn váy áo gợi cảm khi livestream, Quỳnh Nga, Hương Baby... ngại ngùng chỉnh sửa ngay trên sóng trực tiếp.

Chia sẻ
Theo Hà Trang (Tiền Phong)
sự kiện Quỳnh Nga
Báo lỗi nội dung