Quang Lê hoang mang trước 'bản sao' Khánh Phương

Thứ Hai, ngày 25/01/2016 17:26 PM (GMT+7)

Quang Lê đã phấn khích đến mức đập bàn và cho rằng, anh cảm thấy “đau đầu” vì lo lắng cho thí sinh của mình.

Tối qua (24.1), đêm bán kết 1 củ chương trình Ca sĩ giấu mặt đã phát sóng trên kênh THVL1 với phần tranh tài của các thí sinh từng chiến thắng các đêm thi của các ca sĩ Quang Lê, Khắc Việt, Khởi My, Ưng Hoàng Phúc và Khánh Phương.

Từng đánh bại Khánh Phương và giành chiến thắng 72 triệu đồng, thí sinh Trường Tam tiếp tục làm giám khảo hoang mang vì hát quá giống ca sĩ chính.

Quang Lê hoang mang trước 'bản sao' Khánh Phương - 1

Khánh Phương song ca cùng "bản sao" Trường Tam. Giọng hát của nam thí sinh khiến các giám khảo lo ngại cho "gà cưng" của mình.

Sau phần thi của thí sinh Trường Tam với ca khúc Ngàn lần khắc tên em, nam ca sĩ Khánh Phương đã phải rời bàn giám khảo để lên sân khấu ôm “gà cưng” của mình. Nam ca sĩ thú thật rằng mình quá ấn tượng về “độ giống” trong giọng hát của Trường Tam: “Khi nghe Trường Tam hát nửa bài hát đầu thì Khánh Phương đã cảm thấy đổ mồ hôi hột rồi, bởi vì tôi không nghĩ Trường Tam có thể hát giống đến mức như vậy. Cách đây vài hôm khi hai anh em tập với nhau, Khánh Phương thấy Trường Tam chỉ mới hát giống 95% thôi, và hôm nay đã giống đến 100% rồi”.

MC Trường Giang cho rằng, Khánh Phương “đổ mồ hôi hột” vì sợ sẽ mất show trong thời gian sắp tới, khi Trường Tam đã hát quá giống nam ca sĩ chính. Ngoài Khánh Phương, các giám khảo đều phải công nhận giọng hát Trường Tam có tiến bộ vượt bậc so với vòng loại. Duy chỉ có giám khảo Hoài Linh nhận ra trong giọng của thí sinh đến từ Phú Yên vẫn còn âm giọng miền Trung.

Quang Lê hoang mang trước 'bản sao' Khánh Phương - 2

Ở vai trò giám khảo, Quang Lê có phần hoang mang và lo lắng cho học trò của mình trước đối thủ nặng ký như "bản sao" của Khánh Phương.

Tuy nhiên nhược điểm này không đáng kể khi chính ca sĩ Khánh Phương khẳng định ngoài nghệ sĩ Hoài Linh, không ai ở trường quay có thể nhận ra được điều này, nên nam ca sĩ khẳng định thí sinh của mình sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ 200 vị giám khảo.

Phấn khích đến mức phải đập bàn, ca sĩ Quang Lê chia sẻ, anh rất ngạc nhiên khi nghe Trường Tam đứng sau ô cửa hát quá giống “bản chính”, anh cảm thấy “đau đầu” vì lo lắng cho thí sinh của mình.

Một diễn biến khác trong đêm bán kết này là mâu thuẫn xảy ra khi các giám khảo bất đồng quan điểm trong việc lựa chọn thí sinh vào vòng chung kết. Nam ca sĩ Khắc Việt cho rằng, anh dành cả 5 phiếu “đồng ý” vì sự nỗ lực của cả 5 thí sinh. Trong khi đó, giám khảo chính Hoài Linh nhận xét: “Bởi vì chúng ta còn 2 đêm bán kết nữa, nếu ngày hôm nay chúng ta chọn lựa sai dù chỉ 1 người thôi, thì tội nghiệp cho thí sinh hát giống nhất trong hai đêm kế tiếp, họ sẽ mất đi cơ hội được vào vòng chung kết”.

Quang Lê hoang mang trước 'bản sao' Khánh Phương - 3

Trường Tam là thí sinh đầu tiên có mặt ở đêm chung kết "Ca sĩ giấu mặt".

Tán đồng với ý kiến của nghệ sĩ Hoài Linh, nam ca sĩ Quang Lê cũng cho rằng, không phải chỉ cần hát giống ca sĩ, mà các thí sinh còn cần phải trình diễn thật tốt: “Các yếu tố trình diễn sân khấu, phong cách, thần thái đều cần phải thật tốt thì các thí sinh mới có thể đi tiếp và thi đấu với các bạn khác ở vòng trong”.

Kết thúc đêm bán kết đầu tiên, Trường Tam, thí sinh của nam ca sĩ Khánh Phương trở thành người đầu tiên nhận tấm vé vào đêm chung kết và tiến đến cơ hội trở thành Quán quân Ca sĩ giấu mặt mùa đầu tiên với 186/200 lượt bầu chọn. 

Đêm Bán kết 2 Ca sĩ giấu mặt sẽ được phát sóng 21h tối ngày 31.1.2015 với sự xuất hiện của ca sĩ Đan Trường, Bảo Thy, Phương Thanh, Hồ Quang Hiếu và Thanh Thảo.

Theo Bách Thiên (danviet.vn)
sự kiện Ca sĩ giấu mặt
Báo lỗi nội dung