Sau 2 năm, Vân Quang Long khoe ảnh cưới vợ hai kém 10 tuổi

Thứ Bảy, ngày 16/09/2017 12:37 PM (GMT+7)

Vân Quang Long đã lặng lẽ tái hôn được 2 năm nhưng gần đây mới công khai ảnh cưới.

Sau 2 năm, Vân Quang Long khoe ảnh cưới vợ hai kém 10 tuổi - 1

Vừa qua, cựu thành viên nhóm 1088 – Vân Quang Long xuất hiện tại chương trình truyền hình Ca sĩ giấu mặt trong tập phát sóng của nam ca sĩ Mạnh Đình. Đây là lần hiếm hoi anh làm khách mời trong một chương trình ca nhạc phát sóng trên truyền hình. Đi cùng anh còn có bà xã vừa mới kết hôn được hai năm.

Sau 2 năm, Vân Quang Long khoe ảnh cưới vợ hai kém 10 tuổi - 2

Trước đó, anh chưa công khai về việc mình kết hôn lần thứ hai. Vậy nên, khi một vài hình ảnh khá thân mật của anh và vợ mới tại hậu trường được công bố khiến nhiều người lầm tưởng đây là hình ảnh của anh cùng người vợ đã kết hôn 15 năm trước.

Sau 2 năm, Vân Quang Long khoe ảnh cưới vợ hai kém 10 tuổi - 3

Chính sự nhầm lẫn này khiến Vân Quang Long quyết định lên tiếng đính chính và chia sẻ ảnh cưới với vợ thứ hai của mình.

Sau 2 năm, Vân Quang Long khoe ảnh cưới vợ hai kém 10 tuổi - 4

Vân Quang Long là người khá “kín tiếng”. Những thông tin của anh liên quan tới gia đình thường rất hạn chế. Cách đây hơn 15 năm anh đã kết hôn lần đầu tiên. Sau thời gian chung sống, gia đình nhỏ của anh đã có thêm hai thành viên. Tuy nhiên, chuyện tình cảm không như ý muốn, nhiều mâu thuẫn xảy ra kiến anh và bà xã phải chia tay vào năm 2015.

Sau 2 năm, Vân Quang Long khoe ảnh cưới vợ hai kém 10 tuổi - 5

Hình ảnh mới nhất được anh công bố cho truyền thông là hình chụp cùng vợ mới kém anh 10 tuổi.

Sau 2 năm, Vân Quang Long khoe ảnh cưới vợ hai kém 10 tuổi - 6

Được biết, người vợ hiện tại của nam ca sĩ tên là Linh Lan, cùng quê với anh ở Sa Đéc, Vĩnh Long. Hai người tình cờ quen nhau trong một lần đi ăn chung cùng nhóm bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh. Tìm hiểu nhau một thời gian, họ quyết định tổ chức đám cưới vào giữa năm 2016 khi được sự đồng thuận và ủng hộ từ phía hai bên gia đình.

Sau 2 năm, Vân Quang Long khoe ảnh cưới vợ hai kém 10 tuổi - 7

Thời gian quen nhau không quá dài nhưng cả hai tìm thấy nhiều điểm chung. Họ cùng nhau đi dụ lịch Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang để lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ của mình. Vân Quang Long quyết định bước thêm bước nữa khi gặp được tri kỷ.

Sau 2 năm, Vân Quang Long khoe ảnh cưới vợ hai kém 10 tuổi - 8

Hiên tại, Vân Quang Long ít đi hát và không thường xuyên xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc. Anh dành phần lớn thời gian để chăm sóc cho gia đình và tập trung dự án kinh doanh của mình.

Sau 2 năm, Vân Quang Long khoe ảnh cưới vợ hai kém 10 tuổi - 9

Nam ca sĩ sinh năm 1979 là cựu thành viên nhóm 1088. Sau khi 1088 tan rã, anh hoạt động solo và có nhiều bản hit như Nợ duyên, Anh cố quên em, Bởi tin lời thề...

Sau 2 năm, Vân Quang Long khoe ảnh cưới vợ hai kém 10 tuổi - 10

Thời gian này, Vân Quang Long đang dồn hết tâm huyết để xây dựng khu du lịch sinh thái ở quê. Anh ít đi diễn mà tập trung kinh doanh hơn.

Vân Quang Long lần đầu khoe vợ xinh đẹp kém 10 tuổi

Nam ca sĩ kết hôn lần 2 với cô gái sinh năm 1989 xinh đẹp, trẻ trung. Tuy nhiên anh khá kín tiếng nên gần đây mọi người...

Theo Linh Võ - Ảnh: NVCC (Dân Việt)
sự kiện Sao Việt ngày ấy - bây giờ
Báo lỗi nội dung