Quang Lê 'đòi' song ca 'Vợ người ta' với Phan Mạnh Quỳnh

Thứ Ba, ngày 19/01/2016 18:18 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Vợ người ta của Phan Mạnh Quỳnh là một trong những sáng tác gây ấn tượng với Quang Lê.

Mới đây, Quang Lê chia sẻ, anh quyết tâm làm mới mình với nhạc phẩm đình đám năm qua Vợ người ta của Phan Mạnh Quỳnh trong chương trình Đại nhạc hội 2016 diễn ra ở TP Biên Hoà sắp tới.

Ngoài việc xuất hiện cùng con gái nuôi Phương Mỹ Chi, tôi cũng đòi song ca Vợ người ta với Phan Mạnh Quỳnh. Mặc dù đây không phải là dòng nhạc sở trường nhưng tôi rất hào hứng bởi thấy ca khúc khá thú vị”, Quang Lê nói.

Quang Lê 'đòi' song ca 'Vợ người ta' với Phan Mạnh Quỳnh - 1

Quang Lê muốn làm mới mình với ca khúc đình đám của Phan Mạnh Quỳnh.

Nam ca sĩ cũng chia sẻ, thường ngày, ngoài các ca khúc thuộc dòng nhạc của mình, anh còn rất chịu khó nghe các ca khúc mới để nắm bắt thị trường âm nhạc tốt hơn. Vợ người ta của Phan Mạnh Quỳnh là một trong những sáng tác gây ấn tượng với Quang Lê.

Cũng trong chương trình, ngoài ca khúc Vợ người ta nổi tiếng song ca cùng Quang Lê, Phan Mạnh Quỳnh còn thể hiện những sáng tác đang “làm mưa làm gió” của mình trên thị trường âm nhạc.

Quang Lê 'đòi' song ca 'Vợ người ta' với Phan Mạnh Quỳnh - 2

Phan Mạnh Quỳnh đã có một năm 2015 khá thành công.

Trong đêm nhạc hội, sẽ ghi dấu ấn sự trở lại trên sân khấu Việt của nữ ca sĩ Sơn Tuyền. Đã khá lâu Sơn Tuyền không xuất hiện tại sân khấu Việt Nam, do chị không sắp xếp được thời gian để trở về. Năm nay, mặc dù rất bận rộn với lịch diễn ở hải ngoại, Sơn Tuyền vẫn quyết định thu xếp thời gian để tham gia đêm nhạc hội bởi chị muốn được trở về và hưởng không khí mùa Xuân nơi quê nhà. Tham gia nhạc hội đón Xuân giống như một kỷ niệm, một hơi ấm Xuân quê hương đối với chị.

Đứng chung sân khấu cùng Sơn Tuyền là “nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh, ngoài những ca khúc gắn liền với tên tuổi, hai nghệ sĩ vốn rất nổi tiếng với những ca khúc về mùa Xuân cũng sẽ đem đến những nhạc phẩm xuân đầy hoài niệm, luôn da diết trong ký ức những người yêu nhạc trữ tình.

Chương trình Đại nhạc hội 2016 tại Thành phố Biên Hoà với dàn nghệ sĩ nổi tiếng như: MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Quang Lê, Giao Linh, Sơn Tuyền, Phương Mỹ Chi, Phan Mạnh Quỳnh, Randy… sẽ được diễn ra vào tối ngày 21.1 tới.

Chia sẻ
Theo Tùng Anh (danviet.vn)
sự kiện Quang Lê
Báo lỗi nội dung