Quang Hải vừa quay lại với Nhật Lê, "bạn gái hot girl" một thời liền có động thái lạ

Chủ Nhật, ngày 22/03/2020 13:30 PM (GMT+7)

Thì ra chàng trai mà Huyền My thân thiết gần đây cũng là người quen của Quang Hải.

Mới đây, trên mạng xã hội truyền nhau bức ảnh "bạn gái tin đồn" một thời của Quang Hải - Huyền My thường xuyên xuất hiện bên một cầu thủ nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, thời gian gần đây, Huyền My thường xuyên xuất hiện bên cạnh Trọng Đại - một cầu thủ quen mặt với cư dân mạng.

Quang Hải vừa quay lại với Nhật Lê, "bạn gái hot girl" một thời liền có động thái lạ - 1

Tiền vệ sinh năm 1997 vừa chia tay bạn gái cách đây không lâu, thì thời gian gần đây, anh lại thường xuyên xuất hiện trong các cuộc đi chơi cùng Huyền My và bạn bè. Ngoài Trọng Đại, Huyền My còn vui vẻ chụp ảnh bên cạnh Danh Trung, cầu thủ thuộc CLB Viettel.

Quang Hải vừa quay lại với Nhật Lê, "bạn gái hot girl" một thời liền có động thái lạ - 2

Điều này khiến không ít người thắc mắc về mối quan hệ giữa Huyền My và Trọng Đại. Tuy nhiên, phía Trọng Đại và Huyền My vẫn im lặng trước những đồn đoán của cư dân mạng.

Quang Hải vừa quay lại với Nhật Lê, "bạn gái hot girl" một thời liền có động thái lạ - 3

Thời gian gần đây, mối quan hệ giữa Quang Hải - Nhật Lê với "cô chủ tiệm nail" Huyền My và Hưng Harry đang là chủ đề thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Đặc biệt, Quang Hải liên tục bị fan "soi" bằng chứng đã quay lại với Nhật Lê khi như cầu thủ của FC Hà Nội liên tục thả tim các ảnh của người đẹp quê Quảng Nam. Ngoài ra, cặp đôi còn bị bắt gặp hẹn hò giữa đêm khuya khiến fan càng thêm tin cặp đôi đã quay lại.

Quang Hải vừa quay lại với Nhật Lê, "bạn gái hot girl" một thời liền có động thái lạ - 4

Trước đó, mối quan hệ không rõ ràng giữa Quang Hải và Huyền My từng khiến giới báo chí tốn không ít giấy mực. Thời điểm này, Huyền My liên tục bị "soi" dấu vết hẹn hò cùng Quang Hải, như cùng đi chơi với nhóm bạn thân, hay có mặt tại sân đấu để cổ vũ cho cầu thủ người Hà Nội. Tuy nhiên, cả hai đều im lặng trước tin đồn yêu đương.

Quang Hải vừa quay lại với Nhật Lê, "bạn gái hot girl" một thời liền có động thái lạ - 5

Dù vậy, việc Huyền My có nhiều status khá "xéo xắt" trên mạng xã hội bị cư dân mạng cho là đá xéo Nhật Lê, khiến người đẹp xứ Nghệ không được lòng fan của Quang Hải.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/quang-hai-vua-quay-lai-voi-nhat-le-ban-gai-hot-girl-mot-thoi-lien-co-dong-...

Quang Hải lộ cơ ngơi mới tậu ở tuổi 23?

Mạng xã hội lại lan truyền một bài đăng về việc Quang Hải mua nhà mới ở tuổi 23 khiến fan xôn xao đồn đoán.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Quang Hải