Quang Hải có động thái lạ với tình cũ Nhật Lê gây xôn xao đầu năm

Thứ Ba, ngày 28/01/2020 18:18 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Dân tình phát hiện ra điều này ngay sau khi Nhật Lê đăng tải ảnh ngồi lề đường bán quần áo giảm giá.

Cầu thủ Quang Hải và nữ ca sĩ Nhật Lê từng gắn bó với nhau một thời gian dài trước khi chia tay. Từ tháng 7 năm ngoái, cả hai không còn xuất hiện cùng nhau tình tứ như trước. Trước tin đồn đường ai nấy đi, người trong cuộc không lên tiếng nhưng ngầm thể hiện bản thân cô đơn.

Ngày đầu năm, Nhật Lê chia sẻ bức hình gợi cảm khi đón Tết cùng gia đình. Ngay lập tức cư dân mạng phát hiện Quang Hải đã có động thái vào "thả tim" tấm hình. Nhiều người để lại bình luận, mong muốn cặp đôi tái hợp.

Quang Hải có động thái lạ với tình cũ Nhật Lê gây xôn xao đầu năm - 1

Fan nhanh chóng nhận ra Quang Hải đã "thả tim" hình ảnh của Nhật Lê

Quang Hải có động thái lạ với tình cũ Nhật Lê gây xôn xao đầu năm - 2

Fan tiếp tục phát hiện thêm một động thái của cầu thủ Quang Hải đối với bạn gái cũ, khi "thả tim" vào một tấm ảnh khác

Dù trước đó Quang Hải liên tục vướng tin đồn có bạn gái mới, khi là hot girl 1m52 Thanh Thủy, lúc lại là cô chủ tiệm nail Huyền My, nhưng chàng cầu thủ điển trai, tài hoa của đội tuyển Việt Nam chưa một lần lên tiếng.

Việc Quang Hải thể hiện sự quan tâm tới bạn gái cũ cho thấy cả hai vẫn giữ được một mối quan hệ tốt đẹp. Vào ngày 30 Tết, Nhật Lê gây chú ý với bức hình chụp ngồi lề đường, bán quần áo giảm giá. Nữ ca sĩ chú thích về bức ảnh: "Cái Tết có ấm no hay không nằm hết ở đây".

Quang Hải có động thái lạ với tình cũ Nhật Lê gây xôn xao đầu năm - 3

Nhật Lê đăng ảnh "troll" ngày 30 Tết khi ngồi bán quần áo giảm giá ven đường

Tấm hình ngay lập tức nhận được hàng chục nghìn like từ cư dân mạng cùng nhiều lời quan tâm. Có người còn hỏi và yêu cầu "chủ shop" ship hàng. Nhật Lê cũng rất hài hước đáp lại khi một người bạn nói đó là ảnh "sống ảo".

Dù bất ngờ nhưng bức hình chỉ cần nhìn thoáng qua cũng đủ biết, Nhật Lê chỉ đang ghé vào một sạp hàng bán quần áo giảm giá trước Tết để chụp ảnh.

Với Nhật Lê, năm 2019 là thời điểm cô trải qua nhiều bước ngoặt. Cô tâm sự trên trang cá nhân: "Thăng trầm được mất vẫn vui cười/ Thế sự bại thành há mấy mươi/ Năm tháng định thiền, thông mấy kiếp/ Sớm hôm tỉnh thức, rõ bao đời/ Công danh, phú quý vờn sương cỏ/ Vinh nhục, thị phi thoảng ráng trời/ Bỉ thử, ngã nhân... rơi rụng hết/ Tình thương trang trải, thắm lòng người".

Dù cặp đôi Quang Hải, Nhật Lê chia tay nhưng với người hâm mộ, mọi nhất cử nhất động của cặp đôi vẫn luôn thu hút. Sự nghiệp ca hát của Nhật Lê chưa có những dấu mốc trên thị trường V-Pop, trong khi đó Quang Hải liên tục gặt hái những thành công trên con đường bóng đá chuyên nghiệp.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/quang-hai-co-dong-thai-la-voi-tinh-cu-nhat-le-gay-xon-xao-dau-nam-1053481....

Tậu 2 căn nhà tiền tỷ, tình cũ Quang Lê tiết lộ kế hoạch không ngờ dịp Tết

Tình cũ Quang Lê chia sẻ về dự định trong Tết năm nay về chuyến xuất ngoại nhưng sau đó cô quyết định dành thời gian...

Chia sẻ
Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Nhật Lê - Bạn gái Quang Hải
Báo lỗi nội dung