Quản lý Noo Phước Thịnh tố Vũ Khắc Tiệp quỵt tiền và cái kết khó ngờ

Thứ Hai, ngày 09/11/2020 10:35 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Vụ việc khiến cư dân mạng xôn xao.

Sự kiện: Vũ Khắc Tiệp

Mới đây, trên trang cá nhân, quản lý Noo Phước Thịnh đã bức xúc đăng tải một bài viết dài về chuyện bị quỵt tiền nhiều show diễn trong thời gian qua, từ những bầu show trong nước tới cả bầu show nước ngoài. 

Một trong số những nhân vật được nhắc đến có cả ông bầu đình đám Vũ Khắc Tiệp - người mà anh nói rằng luôn “sống xa hoa vương giả”. Theo như lời tố cáo, đã gần 2 năm trôi qua nhưng 50% số tiền cát-xê còn lại mà Vũ Khắc Tiệp thiếu quản lý Noo Phước Thịnh đến nay vẫn không thấy tăm hơi.

Quản lý Noo Phước Thịnh tố Vũ Khắc Tiệp quỵt tiền và cái kết khó ngờ - 1

Cụ thể, nam quản lý tiết lộ: “Những con nợ nội địa mà người nào người nấy đều đồng loạt quỵt mình trên dưới cả trăm triệu, như anh Vũ Cần Thơ làm show với nhau ngót nghét 10 năm mà cũng quỵt tiền đến giờ ảnh phải trốn chui trốn lủi, đến anh Vũ Khắc Tiệp dù anh sống xa hoa vương giả trên mạng xã hội nhưng anh cũng lờ luôn 50% còn lại từ một show diễn từ hồi đầu năm 2019 hay một anh bầu Hàn Quốc đã cao bay xa chạy về Hàn Quốc mặc dù show T-ara của anh đông nghịt khách”.

Anh tự nhận mình ngu vì suốt đời không bị giật tiền thì cũng bị quỵt tiền, cũng như ngậm ngùi khẳng định: “Những con nợ này mình hoàn toàn buông tay sau nhiều lần đấu tranh đòi bằng nhiều biện pháp, vì mình biết họ kiệt quệ và mất khả năng chi trả...”.

Quản lý Noo Phước Thịnh tố Vũ Khắc Tiệp quỵt tiền và cái kết khó ngờ - 2

Ngay khi đăng tải, bài viết của nam quản lý đã thu hút rất đông sự quan tâm, chú ý từ dư luận. Nhiều người ngỡ ngàng vì xưa giờ Vũ Khắc Tiệp nổi danh là ông bầu chịu chơi nhất nhì showbiz Việt. Vừa qua, nhân ngày sinh nhật Ngọc Trinh, “ông trùm chân dài” đã khiến cư dân mạng ngưỡng mộ khi cho biết sẽ chuyển khoản 2 tỷ làm quà mừng sinh nhật gà cưng”. Bản thân Vũ Khắc Tiệp cũng thường xuyên đăng những hình ảnh ăn chơi xa hoa, hay làm clip du lịch ở những địa điểm đắt đỏ. 

Tuy nhiên, khi trả lời phỏng vấn của báo 2sao, quản lý của Noo Phước Thịnh chia sẻ về việc đã nhận được phản hồi từ đối phương: “Sau status lúc sáng thì anh Tiệp có nhắn cho tôi, giải thích vì một số lý do nội bộ công ty nên chậm trễ. Anh ấy hứa sang tuần sẽ thanh toán đầy đủ”. Vì vậy, nam quản lý cho biết không muốn bàn luận gì nhiều và sẽ cập nhật thông tin rõ ràng vào tuần sau.

Quản lý Noo Phước Thịnh tố Vũ Khắc Tiệp quỵt tiền và cái kết khó ngờ - 3

Vũ Khắc Tiệp nổi tiếng với biệt danh “Ông bầu của Ngọc Trinh” cùng lối sống sang chảnh, thường xuyên “chi đậm” cho sở thích mua hàng hiệu, đi du lịch xa xỉ. Trước đó, ông bầu quê Nam Định từng tiết lộ đã bỏ ra hơn 23 tỷ chỉ để quay 2 tập Vlog đăng trên YouTube.

Nguồn: http://danviet.vn/quan-ly-noo-phuoc-thinh-to-vu-khac-tiep-quyt-tien-va-cai-ket-kho-ngo-502020911...

Nữ ca sĩ bị ông bầu lừa tình, đại gia sàm sỡ ở Phú Quốc ”bóc phốt” công ty quản lý lừa đảo

Cuộc trò chuyện thẳng thắn giữa đạo diễn Lê Hoàng và nữ ca sĩ Miko Lan Trinh mang đến góc nhìn đa chiều, mổ xẻ nhiều...

Chia sẻ
Theo Thuý Vi (Dân Việt)
sự kiện Vũ Khắc Tiệp
Báo lỗi nội dung