Phương Mỹ Chi giờ ra sao sau tuyên bố "tiền lì xì xài cả năm không hết"?

Thứ Bảy, ngày 13/02/2021 10:08 AM (GMT+7)
Chia sẻ

“Chị Bảy” từng tiết lộ, tiền lì xì của cô xài cả năm không hết.

Trao đổi với chúng tôi, Phương Mỹ Chi cho biết cô đang học lớp 12. “Chị Bảy” cho hay việc học ở trường vẫn bình thường, mọi thứ đã vào nếp nên nữ ca sĩ không phải sắp xếp hay gặp bất cứ áp lực nào.

Phương Mỹ Chi giờ ra sao sau tuyên bố "tiền lì xì xài cả năm không hết"? - 1

Phương Mỹ Chi ở tuổi 18

Vào những dịp cuối năm, nhất là cận kề Tết Nguyên Đán, Phương Mỹ Chi cũng bận rộn chạy show. Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên năm nay cô không chạy show nhiều. Kế hoạch đón Tết của giọng ca 18 tuổi cũng không còn nhộn nhịp như mọi năm.

“Vì dịch bệnh nên mọi kế hoạch đi chơi của gia đình em bị hoãn lại. Chắc năm nay em sẽ ăn Tết cùng gia đình ấm cúng ở nhà, đi thăm ông bà thôi”, Phương Mỹ Chi chia sẻ với chúng tôi.

Phương Mỹ Chi giờ ra sao sau tuyên bố "tiền lì xì xài cả năm không hết"? - 3

Năm 2019, Phương Mỹ Chi tiết lộ rằng tiền lì xì cô nhận được xài cả năm không hết. "Cát-xê kiếm được bố mẹ em giữ. Còn muốn chi tiêu cá nhân như mua ốp lưng điện thoại hay quà tặng người thân thì em dùng tiền lì xì. Quần áo bố mẹ cũng sắm cho em. Vì vậy, nhiều khi tiền lì xì em dùng cả năm không hết", cô nói.

Năm 2020, khi nhắc về vấn đề tiền lì xì, cô tâm sự: “Em thì lì xì bố mẹ lấy hên, chị thì lì xì em, ông bà nữa. Em thấy mấy bạn trong lớp được lì xì sao thì mình cũng cỡ vậy thôi, chứ không được nhiều hơn đâu”. Cô cũng tiết lộ, sẽ để dành tiền mừng tuổi, khi cần gì thì cô sẽ mua, nếu thiếu thì xin thêm mẹ.

Dịp Tết 2021, Phương Mỹ Chi từ chối đề cập về tiền lì xì vì “đã lớn rồi”.

Phương Mỹ Chi giờ ra sao sau tuyên bố "tiền lì xì xài cả năm không hết"? - 4

Phương Mỹ Chi giờ ra sao sau tuyên bố "tiền lì xì xài cả năm không hết"? - 5

2020 là năm Phương Mỹ Chi tách khỏi công ty bố nuôi Quang Lê để hoạt động độc lập. Với sự hỗ trợ của ê-kíp và đồng hành của mẹ và chị gái, Phương Mỹ Chi dần ổn định mọi việc. Năm 2021, cô hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả điều mới lạ, thú vị.

Việc Phương Mỹ Chi quyết định tách khỏi bố nuôi Quang Lê khiến nhiều người đặt nghi vấn cô đã “đủ lông, đủ cánh” nên muốn “tự do”. Về điều này, Phương Mỹ Chi chia sẻ: “Tôi muốn thay đổi bản thân, muốn bứt phá, muốn quậy hơn một chút. Mọi người sẽ thấy một Phương Mỹ Chi thật khác về tính cách, lẫn phong cách âm nhạc.

Từ trước đến giờ, khán giả thường thấy một Phương Mỹ Chi đằm thắm, e dè trong tà áo dài, lúc nào đứng cũng nghiêm chỉnh, ít khi nào đùa giỡn. Tuy nhiên, bên trong tôi là người năng động và nhí nhảnh. Song tôi chưa có dịp để bản thân bộc lộ tính cách. Tôi sợ nếu mình bộc lộ thì liệu khán giả có còn yêu thích mình như đã từng. Đó là một sự đắn đo rất là lớn của tôi.

Về dòng nhạc của tôi, người lớn thì rất thích. Nhưng từ độ tuổi 20 trở xuống, rất ít người thích. Theo ngôn ngữ của mấy bạn hay nói với tôi rằng: “Mày hát nhạc sến, buồn ngủ lắm”. Tôi là người trẻ hát dòng nhạc quê hương nên rất vinh hạnh nhưng nghe được những lời như vậy thì bản thân rất buồn và chạnh lòng. Vì vậy, tôi nghĩ mình phải có sứ mệnh làm mới dòng nhạc này, mang những gì hiện đại nhất và sức trẻ, để cho các bạn trẻ yêu dòng nhạc quê hương, truyền thống của Việt Nam. Đó là động lực khiến tôi thay đổi phong cách âm nhạc và hình ảnh của mình”.

Phương Mỹ Chi giờ ra sao sau tuyên bố "tiền lì xì xài cả năm không hết"? - 6

Nhiều nghi vấn cũng cho rằng giữa Phương Mỹ Chi và bố nuôi Quang Lê có mâu thuẫn nên dẫn đến mối quan hệ bị rạn nứt. Tuy nhiên, giọng ca “Quê em mùa nước lũ” đã bác bỏ điều này. Cô nói: “Tôi và bố Quang Lê vẫn là bố con bình thường, mối quan hệ vẫn tốt đẹp và không hề có bất cứ mâu thuẫn hay rạn nứt gì. Tôi mong mọi người đừng nói là tôi vô ơn, oan cho tôi lắm. Tôi cảm thấy 6 năm ở một công ty là đủ dài để mình có thể tự lập, tự bước đi trên đôi chân của mình, để xem bản thân đi được tới đâu và bao xa”.

Nguồn: http://danviet.vn/phuong-my-chi-gio-ra-sao-sau-tuyen-bo-tien-li-xi-xai-ca-nam-khong-het-50202113...

Phương Mỹ Chi gây sửng sốt với khả năng hát live sau dậy thì

Đoạn video ghi lại cảnh “chị Bảy” hát tại phòng trà đang được dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Sắc Tết Nhâm Dần
Báo lỗi nội dung