Phim Việt gây sốc với cảnh "người đẹp Tây Đô" cưỡng bức Hứa Minh Đạt

Sự kiện: Cao Thái Hà

Vào vai mợ hai phản diện, độc ác trong phim "Giông bão", Cao Thái Hà có cảnh quay cưỡng hiếp người làm gây sốc cho khán giả. Cô liên tục bị bạn diễn, ê-kip trêu chọc.

Video: Phân cảnh "Người đẹp Tây Đô" Cao Thái Hà dụ dỗ, cưỡng hiếp Hứa Minh Đạt trong phim "Giông bão", sắp lên sóng.

"Cảnh nóng không làm khó tôi và Hứa Minh Đạt"

- Mới đây, trích đoạn vai diễn của chị trong phim "Giông Bão" - đạo diễn Phương Điền được chia sẻ rộng rãi. Vai diễn lần này có gì thú vị thưa chị?

- Tôi thật bất ngờ khi đoạn clip được đạo diễn Phương Điền đăng tải trên trang cá nhân và được chia sẻ chóng mặt. Tôi có nhắn tin với anh Điền và bảo em chỉ xem được vài giây rồi tắt vì quá sợ. Tôi không còn thấy hình ảnh của mình trong phim mà thay vào đó là nhân vật mợ hai. 

Nhân vật mợ hai sẽ là chủ chốt tạo nên các tình huống gây cấn, thậm chí bi kịch với các nhân vật trong phim. Đây là vai diễn phản diện của tôi sau phim “Đồng tiền quỷ ám”.

Phim Việt gây sốc với cảnh "người đẹp Tây Đô" cưỡng bức Hứa Minh Đạt - 1

Phân cảnh gây sốt của Cao Thái Hà với Hứa Minh Đạt trong phim.

- Điều gây chú ý hơn cả là cảnh chị ra tay cưỡng hiếp Hứa Minh Đạt. Chị chuẩn bị tâm lý thế nào cho phân cảnh này? 

- Khi quay cảnh này, tôi bị Hứa Minh Đạt và đoàn phim trêu khá nhiều. Ai cũng muốn vào vai người làm thuê đó, khiến tôi vừa bật cười, vừa hoang mang. Tôi nghĩ với diễn viên không cứng nghề sẽ gặp áp lực, phân tâm.

Tuy nhiên, tôi may mắn được làm nghề khá lâu, từng trải nên tâm lý vững chắc khi thực hiện cảnh quay dụ dỗ, cưỡng bức nhân vật nam là người làm trong nhà. Dù có bị trêu nhưng tôi vẫn tập trung diễn với những gì đã chuẩn bị trước.

Tôi rất vui khi phân cảnh hoàn thành, dựng lên lại được khán giả yêu thích, hào hứng và chờ ngày phim "Giông bão "chính thức lên sóng. Đó là điều tôi rất vui khi diễn viên đã tạo được cảm hứng cho khán giả. 

- Đa số bình luận nhận xét chị diễn quá đạt và bạo. Chị nghĩ sao? 

- Cảnh nóng này không làm khó tôi và Hứa Minh Đạt. Chúng tôi quay 3 set máy là hoàn thành. Chúng tôi là diễn viên chuyên nghiệp nên rất may không gặp bất cứ tai nạn nào khi ghi hình.

Nói về kinh nghiệm trong những chuyện đó, thật sự tôi không có. Tôi nghĩ, đã là diễn viên, bản thân phải có sự tưởng tượng, tư duy ra cấu cách của nhân vật. Vai diễn không phải là tính cách của tôi ngoài đời, do khả năng diễn xuất, sự tập trung, nghiêm túc khi làm việc, tôi nghĩ sẽ chạm đến trái tim người xem.

Phim Việt gây sốc với cảnh "người đẹp Tây Đô" cưỡng bức Hứa Minh Đạt - 2

Cao Thái Hà nhận vai phản diện trong "Giông bão".

- Sau cảnh quay táo bạo, Hứa Minh Đạt nhận xét ra sao?

- Anh Đạt lúc nào cũng trêu tôi và đòi quay đi quay lại nhiều lần. Mọi người trêu nhưng tôi hoàn toàn không ngại, đó chính là những kinh nghiệm, khả năng của tôi để gữ bình tĩnh trước những cảnh quay khó.

Sắp tới, tôi và anh Đạt cũng sẽ tham gia chung vào một dự án phim điện ảnh, hi vọng hai anh em vẫn giữ sự ăn ý trong diễn xuất.

Lau nước mắt diễn tiếp khi nghe tin bố chuyển bệnh

- Sau khi đoạn clip được lan toả, phía dưới bình luận, người mẫu Trà Ngọc Hằng có viết: “Sao em biến thái vậy dữ Hà?”. Chị nghĩ gì?

- Tôi và Trà Ngọc Hằng là bạn thân nên cô ấy bình luận như vậy cũng chỉ là trêu thôi. Ngay cả bạn bè khác cũng không nghĩ tôi lại có thể diễn nhập tâm như thế. 

Đến hiện tại tôi vẫn còn hoang mang trước vai phản diện của mình. Ngay cả trợ lý của tôi cũng không tin và bảo: “Sao chị có thể diễn “ghê” như vậy?”.

Phim Việt gây sốc với cảnh "người đẹp Tây Đô" cưỡng bức Hứa Minh Đạt - 3

Cao Thái Hà được mệnh danh là "Người đẹp Tây Đô" thế hệ mới sau hơn 7 năm nỗ lực trong nghệ thuật. 

- Đóng vai phản diện, thần thái, đường nét... nhân vật cũng già hơn so với tuổi của chị, cùng nhiều chuyển biến tâm lý phức tạp. Điều đó có khiến chị áp lực?

- Khi tôi tham gia phim "Giông bão", bố tôi chuyển bệnh và mất. Lúc bố còn sống, sau giờ quay, tầm 1h sáng, tôi lái xe về thăm bố. Sáng hôm sau, tôi lại quay xuống An Giang tiếp tục ghi hình. Sự ra đi của ông là điều kinh khủng nhất trong cuộc đời của tôi. Bản thân phải làm tốt việc gia đình và cả công việc kiếm sống. 

Vào vai phản diện, thần thái tôi phải sắc lạnh. Vừa quay cảnh đánh đập nô bộc như chết đi sống lại, tôi nhận được cuộc gọi bố mình chuyển bệnh nặng, tôi suy sụp tại phim trường, khóc rất nhiều nhưng không thể để hàng trăm con người chờ đợi. Tôi phải cố gắng lau nước mắt và quay 1 cảnh nữa mới trở về Sài Gòn thăm bố.

Trải qua những mất mát ấy, đến thời điểm hiện tại, tôi thấy không còn điều gì có thể làm khó bản thân. Suy nghĩ của tôi trở nên già dặn, trưởng thành hơn rất nhiều. Tôi có đủ cảm xúc, đủ kiên định và khả năng để làm được những điều bản thân muốn, nhất là việc hoá thân vào các nhân vật trong phim.

- Phim Việt thời gian qua có nhiều cảnh nóng, đánh đập gây tranh cãi. Chị có nghĩ bộ phim "Giông bão" sẽ bị lên án?

- "Giông bão" thuộc đề tài phim xưa. Cảnh nóng hoàn toàn không dung tục, và chỉ có một phân cảnh duy nhất trong phim. Tôi nghĩ đạo diễn phim anh Phương Điền có đủ tinh tế và kinh nghiệm để tránh những điều không đáng có xảy ra. 

Lao đao vì ế show, Hùng Thuận phải đi bán hàng online

Giai đoạn phim truyền hình đang bão hòa, Hùng Thuận không ngần ngại tìm đến nhiều công việc khác nhau để kiếm sống.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Cao Thái Hà Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN