Một ngày cùng sao: Nữ CEO "vạn người mê" Cao Thái Hà yêu hết mình nhưng thích tự do

Cuộc sống bận rộn nhưng tràn ngập năng lượng của nữ diễn viên kiêm doanh nhân xinh đẹp Cao Thái Hà.

Cao Thái Hà sinh năm 1990 tại Cần Thơ. Cô từng giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại giải Cánh diều 2020 với vai Diệu Ngọc trong phim Bán chồng và gây ấn tượng trong các phim: Mẹ rơm, Bão ngầm, Tiếng sét trong mưa... Nhân dịp sinh nhật mới đây, Cao Thái Hà trải lòng về việc thành lập công ty giải trí ở tuổi 34. Đóng phim, quảng cáo, kinh doanh… ở mỗi vai trò đều ghi dấu Cao Thái Hà trong một hình ảnh và phương diện khác biệt. 

Cùng nghe Cao Thái Hà chia sẻ về một ngày bận rộn của cô:

Một ngày cùng sao: Nữ CEO "vạn người mê" Cao Thái Hà yêu hết mình nhưng thích tự do - 1

7h sáng là thời gian mà Cao Thái Hà thường thức dậy. Những ngày có lịch quay đêm hoặc công việc đột xuất rất muộn vào khuya hôm trước, thời gian này sẽ thay đổi linh hoạt để giúp cô nạp đủ năng lượng. 

Do lịch trình trong ngày khá bận rộn nên Cao Thái Hà chỉ có thể dành khoảng 30 phút để thiền định khi có thời gian.Người đẹp tâm sự, thiền có thể kiểm soát hơi thở, tâm trí và năng lượng toàn cơ thể giúp Cao Thái Hà chữa được bệnh đau cổ vai gáy lâu năm, có giấc ngủ sâu, đầu óc tỉnh táo dù ngủ ít.

Sau 30 phút thiền, bữa sáng của Hà cũng nhẹ nhàng với đồ chay. 

Một ngày cùng sao: Nữ CEO "vạn người mê" Cao Thái Hà yêu hết mình nhưng thích tự do - 2

Thời gian gần đây do bận công việc mở rộng kinh doanh nên Cao Thái Hà thường xuyên di chuyển đi về  giữa TP.HCM và Seoul. 

Dẫu bận rộn nhưng người đẹp vẫn giữ được nét tươi trẻ, làn da đẹp. Bí quyết của Cao Thái Hà là uống nhiều nước và ăn rau củ quả, trái cây mỗi ngày. Cô cũng đắp mặt nạ dưỡng ẩm và chống lão hoá để tiết kiệm thời gian chăm sóc da. Người đẹp không quên chăm sóc cho vùng cổ để giữ sự tươi trẻ đều trên phần da mặt và cổ.

Một ngày cùng sao: Nữ CEO "vạn người mê" Cao Thái Hà yêu hết mình nhưng thích tự do - 3

10h sáng đến 18h chiều: Thời gian này do không bận lịch quay phim vào những ngày có mặt tại TP.HCM - phần lớn Cao Thái Hà sẽ có mặt ở công ty để giải quyết công việc của công ty Giải trí và công ty Mỹ phẩm.

Một ngày cùng sao: Nữ CEO "vạn người mê" Cao Thái Hà yêu hết mình nhưng thích tự do - 4

Thông thường, trước khi bắt tay vào công việc, Hà thường dành khoảng 1 tiếng đến 1 tiếng rưỡi cho việc bổ sung và cập nhật kiến thức cho bản thân.

12-13h: Đa số thời gian, Cao Thái Hà ăn vội bữa trưa một mình với đồ ăn do nhân viên đặt giúp. Thỉnh thoảng, cô có hẹn đi ăn với bạn bè, đối tác để tranh thủ bàn việc.

Một ngày cùng sao: Nữ CEO "vạn người mê" Cao Thái Hà yêu hết mình nhưng thích tự do - 5

15h-18h: Trong tuần Hà sắp xếp thời gian để đọc tài liệu, tham gia lớp học nghiên cứu về lĩnh vực liên quan các công việc nghệ thuật, truyền thông và mỹ phẩm. Cũng có ngày Hà bận rộn với lịch quay chụp cho chiến dịch truyền thông mới. 

Trong nghệ thuật và kinh doanh, cô luôn tập trung và dành trọn tâm sức. Với cô, muốn thành công bất cứ ngành nghề nào đều phải có sự đầu tư chỉn chu. Cao Thái Hà mong công sức bỏ ra cho các dự án sẽ được đền đáp xứng đáng.

Một ngày cùng sao: Nữ CEO "vạn người mê" Cao Thái Hà yêu hết mình nhưng thích tự do - 6

Buổi tối nếu không có sự kiện văn hóa, thương mại, Cao Thái Hà sẽ trở về nhà vào khoảng 19h, dành thời gian cho gia đình và bản thân (thiền). 

Cao Thái Hà vui vẻ với cuộc sống độc thân, không áp lực chuyện kết hôn, sinh con. Cô vẫn giữ quan niệm: Yêu hết mình nhưng vẫn thích sống cuộc đời tự do, không ràng buộc. "Số đông sẽ nghĩ Cao Thái Hà đến tuổi này chưa lấy chồng là muộn, song lại không đặt ra một giới hạn tuổi tác nào cho việc kết hôn. Hiện tại, tôi cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống độc thân, thích yêu chứ không nghĩ đến chuyện cưới. Cuộc đời này là của mình, cái gì vui vẻ thì cứ chọn", cô nêu quan điểm. 

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Phong ([Tên nguồn])
Một ngày cùng Sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN