Phim của Midu, Lê Dương Bảo Lâm bị gạch tên ra khỏi rạp vì doanh thu thê thảm?

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Theo đại diện Lotte Cinamax, phía nhà sản xuất “Khi ta hai lăm” mong muốn phim trở lại rạp dù doanh thu không cao.

Sau hơn 2 tuần ra rạp, "Khi ta hai lăm" chưa chạm mốc 3 tỷ đồng (tính đến sáng 21/3), theo số liệu Box Office Vietnam. Dù có Lê Dương Bảo Lâm và Midu đóng chính nhưng phim vẫn không đủ sức kéo khán giả đến rạp.

Đại diện Lotte Cinamax cho biết, “Khi ta hai lăm” đã rời khỏi rạp sau 17 ngày ra mắt. Phim tỏ ra yếu thế trước “Siêu lừa gặp siêu lầy” của "đạo diễn trăm tỷ" Võ Thanh Hòa. Trên trang web chính thức của Lotte Cinamax, phim “Khi ta hai lăm” không còn hiện suất chiếu. 

"Thời điểm “Khi ta hai lăm” ra mắt thì không có nhiều bom tấn ra rạp cùng lúc. Suất chiếu của phim được rạp sắp xếp nhiều khung giờ để khán giả dễ tiếp cận trong những ngày đầu. Tuy nhiên lượng vé bán ra khá thấp, không cao bằng “Siêu lừa gặp siêu lầy”. Vì vậy, rạp phải cắt suất chiếu, nhường chỗ cho các phim hiệu quả hơn”, đại diện Lotte Cinamax chia sẻ. 

Phim của Midu, Lê Dương Bảo Lâm bị gạch tên ra khỏi rạp vì doanh thu thê thảm? - 1

"Khi ta hai lăm" doanh thu thê thảm dù có Lê Dương Bảo Lâm, Midu đóng chính

Dù rút khỏi Lotte Cinamax nhưng “Khi ta hai lăm” vẫn còn một vài suất chiếu tại các rạp như BHD, CGV...

Mới nhất, đại diện Lotte Cinamax cho biết, “Khi ta hai lăm” sắp quay trở lại cụm rạp này vì mong muốn của nhà sản xuất, dù doanh thu phim không được như kỳ vọng. "Chúng tôi đang xem xét lại các khung giờ hợp lý để phim trở lại rạp", đại diện Lotte Cinamax nói thêm.

Theo nhiều khán giả và nhà phê bình phim, “Khi ta hai lăm” của đạo diễn Luk Vân có doanh thu kém là điều nằm trong dự đoán. Phim được đánh giá là có kịch bản phim nhạt nhẽo, kém sức hút cộng thêm màn diễn xuất gượng gạo đến từ các diễn viên chính.

Tính đến 21/3, sức hút của “Siêu lừa gặp siêu lầy” vẫn chưa hạ nhiệt. Tác phẩm của đạo diễn Võ Thanh Hòa đang dẫn đầu bảng tổng sắp doanh thu với hơn 95 tỷ đồng.

Trước đó, hai phim Việt ra mắt đầu năm 2023 cũng có thành tích “khủng” về doanh thu như Nhà Bà Nữ (hơn 450 tỷ), Chị chị em em 2 (hơn 100 tỷ).

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/phim-cua-midu-le-duong-bao-lam-bi-gach-ten-ra-khoi-rap-vi-doanh-thu-t...

Sau cưới Bảo Anh, Bằng Cường bất ngờ tuyên bố dồn hết tài sản 20 năm qua làm điều này

Bảo Anh - vợ mới cưới của Bằng Cường, ủng hộ quyết định táo bạo của chồng.

Chia sẻ
Theo Phan Trai (Người đưa tin)
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung