Phim cổ trang Trung Quốc dính "phốt" lời thoại 18+ khiến khán giả đỏ mặt

Thứ Hai, ngày 23/11/2020 10:27 AM (GMT+7)

"Lang Điện Hạ" bị "soi" khá nhiều sạn hài hước không qua nổi mắt khán giả.

Sự kiện: Phim Trung Quốc

Những ngày gần đây, bộ phim cổ trang "Lang Điện Hạ" đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Sau 3 năm "nằm kho", "Lang Điện Hạ" đã chính thức ra mắt khán giả với dàn diễn viên Vương Đại Lục, Lý Thấm, Tiêu Chiến... Chỉ sau 2 ngày phát sóng, "Lang Điện Hạ" đã lập kỷ lục về lượt đánh giá trên Douban và liên tục trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều.

Phim cổ trang Trung Quốc dính "phốt" lời thoại 18+ khiến khán giả đỏ mặt - 1

Tiêu Chiến trong "Lang Điện Hạ" 

Tuy nhiên, với độ hot ấy, "Lang Điện Hạ" trở thành bộ phim bị khán giả soi một số hạt sạn đáng tiếc. Trong đó đáng nói nhất chính là phim cổ trang nhưng "Lang Điện Hạ" lại có quá nhiều lời thoại mang phong cách ngôn tình hiện đại. Thậm chí, nam chính Bột Vương (Vương Đại Lục đóng) còn có lời thoại đầy nhạy cảm với nữ chính Lý Thấm như sau: "Nàng còn có suy nghĩ chạy trốn thì đừng trách bổn vương "muốn" nàng ngay tại nơi hoang vu này nhé".

Chưa dừng ở đó, Bột Vương còn có những câu thoại mang tính quá ư hiện đại như: "Phải dạy dỗ như thế nào thì nàng mới có thể học được hai từ 'vâng lời' này đây? Lời ngon tiếng ngọt nàng không muốn nghe, vậy muốn bổn vương phải cứng rắn mới chịu à", "Giữ vững nào, nàng cứ như thế này thì không thể bắn vào tim ta được đâu", "Ta thích cười, ta rất thích cười, ta chỉ cười vui vẻ với mỗi mình nàng, nhưng nàng lại không ở bên cạnh ta, thế nên ta không cười".

Phim cổ trang Trung Quốc dính "phốt" lời thoại 18+ khiến khán giả đỏ mặt - 2

Bộ phim bị soi nhiều câu thoại nhạy cảm 

Còn nhân vật Tật Xung của Tiêu Chiến cũng góp thêm phần náo nhiệt với những câu thoại như: "Nàng nợ ta vẫn chưa trả hết, ta không thèm làm bạn với nàng, ta muốn làm chủ nợ duy nhất của nàng cả đời này", "Cả đời này ta sẽ luôn ở bên cạnh bảo vệ nàng với tư cách một người bạn".

Chưa dừng ở lại đó, bộ phim còn vướng tranh cãi khi đưa động vật thuộc diện quý hiếm, cần được bảo tồn vào phim.

Phim cổ trang Trung Quốc dính "phốt" lời thoại 18+ khiến khán giả đỏ mặt - 3

Chú chim trong phim là loại động vật quý hiếm 

Cụ thể, trong cảnh nhân vật Tật Xung (Tiêu Chiến đóng) có nuôi một chút chim cảnh. Tuy nhiên cư dân mạng đã phát hiện chú chim trong bộ phim chính là loài ưng ngỗng. Đây là loài được liệt vào sách đỏ và là động vật bảo tồn cấp độ 2 ở Trung Quốc. Nhìn vào các cảnh quay, chú chim này được nhận xét là thật hơn nhiều so với hình ảnh đàn sói được làm bằng kỹ xảo. Đặc biệt, ở phần cuối bộ phim còn có dòng chữ giới thiệu vai trò của huấn luyện viên đại bằng càng khiến khán giả chắc chắn về việc xuất hiện chú chim hiếm trong "Lang Điện Hạ": "Đây là kỹ xảo của Lang Điện Hạ sao? Hay là nói dối nhỉ? Nhìn và so với chú sói được làm bằng kỹ xảo, chẳng phải chú chim ưng này quá thật sao? Disney còn chưa làm được như thế nữa! Đây là loài ưng ngỗng cấp độ 2 của quốc gia đó!", một cư dân mạng xã hội để lại bình luận.

Phim cổ trang Trung Quốc dính "phốt" lời thoại 18+ khiến khán giả đỏ mặt - 4

Cảnh quay máu văng như "tung hoa" khiến khán giả bật cười

Ngoài ra, "Lang Điện Hạ" còn khá nhiều sạn hài hước không qua nổi mắt khán giả. Cụ thể trong cảnh giao chiến, Trích Tinh (Lý Thấm) nhìn thấy Chu Hữu Văn (Vương Đại Lục) bị đánh lén. Cô nàng lao ra đỡ cho chàng một mũi tên. Khi tên găm vào người Trích Tinh, máu bắn lên tung toé khiến cả Hữu Văn và Tật Xung (Tiêu Chiến) đều bàng hoàng.

Nhiều khán giả cho rằng những giọt máu bắn ra quá vô lý vì quá giả, khi bắn vào máu không thể bắn thành tia văng xa như thế được: "Hơi vô lý nhưng cảnh quay vẫn khá đẹp", "Máu văng kiểu gì mà như tung hoa thế nhỉ?", "Mình xem cảnh này cũng cười cả buổi"..

Nguồn: http://danviet.vn/phim-co-trang-trung-quoc-dinh-phot-loi-thoai-18-khien-khan-gia-do-mat-50202023...

Hậu trường chụp ảnh tắm lộ thiên hài hước của mỹ nữ “Đại gia chân đất”

Ít ai biết, đằng sau bức ảnh nóng bỏng của người đẹp này là cả quá trình cố gắng của ê-kíp.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Phim Trung Quốc