"Về nhà đi con" vấp sạn hài hước: 3 chị em cùng bố nhưng mỗi người 1 họ?

Thứ Sáu, ngày 24/05/2019 18:00 PM (GMT+7)

Một số lỗi sơ suất trong quá trình làm phim "Về nhà đi con" đã bị fan tinh mắt phát hiện ra.

Suốt 1 tháng qua, gần 30 tập phim "Về nhà đi con" đã lên sóng và trở thành chủ đề bình luận của khán giả. Mỗi trích đoạn phim được tung ra đều nhận hàng ngàn lượt thích và bình luận. Cũng chưa có một bộ phim truyền hình nào thu hút sự quan tâm bàn luận của khán giả như "Về nhà đi con".

"Về nhà đi con" vấp sạn hài hước: 3 chị em cùng bố nhưng mỗi người 1 họ? - 1

Tuy nhiên, cùng với những thành công từ diễn viên hợp vai, diễn xuất ăn ý và nội dung thú vị, "Về nhà đi con" vẫn không tránh khỏi một vài sơ suất. Trên mạng xã hội đã xuất hiện những bài đăng "bóc lỗi", "nhặt sạn" của các diễn viên và ê-kíp.

"Về nhà đi con" vấp sạn hài hước: 3 chị em cùng bố nhưng mỗi người 1 họ? - 2

"Về nhà đi con" vấp sạn hài hước: 3 chị em cùng bố nhưng mỗi người 1 họ? - 3

"Về nhà đi con" vấp sạn hài hước: 3 chị em cùng bố nhưng mỗi người 1 họ? - 4

Trong đó, nổi bật nhất là câu chuyện hài hước khi gia đình có 3 chị em Huệ - Thư - Dương có chung một bố ruột nhưng mỗi người một họ.

Kết luận này bắt nguồn từ việc thiếu logic trong các tình tiết. Đầu tiên, trên phiếu xét nghiệm khám thai, chị cả Thu Huệ có tên Hoàng Thu Huệ. Trong khi đó, ở một phân cảnh hiển thị màn hình Facebook cá nhân của cô thứ hai trong nhà là Thư, lại có tên Thư Nguyễn.

Cuối cùng là cô em út Dương, người duy nhất trùng họ Bùi với bố khi để lộ hình ảnh trang cá nhân tên là Dương Bùi.

"Về nhà đi con" vấp sạn hài hước: 3 chị em cùng bố nhưng mỗi người 1 họ? - 5

"Về nhà đi con" vấp sạn hài hước: 3 chị em cùng bố nhưng mỗi người 1 họ? - 6

"Về nhà đi con" vấp sạn hài hước: 3 chị em cùng bố nhưng mỗi người 1 họ? - 7

Trong tập 29 vừa qua, người xem cũng phì cười khi nhặt được sạn khá ngớ ngẩn. Cụ thể, khi Vũ (Quốc Trường) tá túc tại nhà cậu bạn thân Dũng (Anh Vũ), sau khi bỏ nhà ra đi để phản đối việc bố mẹ sắp đặt hôn nhân.

Sau đó, Vũ rủ Dũng cùng nhau đi phượt với những cô gái xinh đẹp. Khi cả đoàn ăn uống no say, Vũ đã gọi nhân viên tới thanh toán số tiền 18 triệu bằng thẻ. Lần đầu tiên, Vũ bị từ chối với lý do "thẻ đã bị khóa".

Tuy nhiên, lần đầu chiếc thẻ xuất hiện trên màn ảnh, khán giả thấy rõ cô nhân viên cố tình cầm ngược thẻ - mã vạch hướng ngoài, để thao tác không thể hoàn thành. Lần thứ 2, chiếc thẻ mà Vũ đưa cho nhân viên lại là thẻ thanh toán tiền điện. 

"Về nhà đi con" vấp sạn hài hước: 3 chị em cùng bố nhưng mỗi người 1 họ? - 8

Mới đây, một "hạt sạn" nữa trong tập 30 lại được dân mạng chỉ ra. Đó là Vũ vẫn nghe được cuộc gọi dù điện thoại đang ở chế độ màn hình khóa với 1 bên biểu tượng gọi và 1 bên biểu tượng chụp ảnh.

Quá nhiều sạn, phim mới Lý Liên Kiệt bị “ném đá” tơi tả

Nhân vật của Lý Liên Kiệt thậm chí còn được cho là “vô dụng“ nhất phim.

Theo Đoàn Hòa (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Phim Việt Nam hay
Báo lỗi nội dung