Phim 18+ của Song Hye Kyo đứng top 1 toàn cầu

Phần 1 của bộ phim nhận về nhiều ý kiến tích cực của khán giả.

Sau thời gian dài vắng bóng, Song Hye Kyo trở lại màn ảnh nhỏ với dự án phim "Vinh quang trong thù hận" thu hút sự quan tâm của khán giả. Khai thác chủ đề bạo lực học đường với cốt truyện đan xen phức tạp xoay quanh những mối hận thù kéo dài hàng chục năm hay các tình tiết 18+, bộ phim nhanh chóng trở thành "cơn sốt" trên toàn cầu.

Phim 18+ của Song Hye Kyo đứng top 1 toàn cầu - 1

Trong tuần ngày 2/1 - 8/1, "Vinh quang trong thù hận" xếp thứ 1 trong danh sách top 10 phim truyền hình toàn cầu (phim không nói Tiếng Anh), với số giờ xem tích lũy hàng tuần là 82,48 triệu giờ. Bộ phim cũng được xếp hạng trong Top 10 phim truyền hình trên toàn cầu ở 62 quốc gia.

Nói về kịch bản của Kim Eun-sook, đạo diễn Ahn Gil-ho dành nhiều lời khen ngợi: “Tất cả các câu trả lời đều được ghi lại trong đó. Tôi đã cố gắng hết sức để chuyển thể những gì trong kịch bản một cách trực quan để người xem có thể đắm chìm hơn vào trong những câu chuyện đó".

Phim 18+ của Song Hye Kyo đứng top 1 toàn cầu - 2

Đặc biệt diễn xuất tự nhiên của dàn diễn viên như Song Hye Kyo, Lee Do Hyun, Lim Ji Yeon, Yum Hye Ran, Park Sung Hoon, Jung Sung Il... đã góp phần lớn vào thành công của bộ phim. Vốn gắn liền với hình ảnh ngọc nữ, Song Hye Kyo đã quyết định gỡ bỏ hình tượng để hóa thân vào một nhân vật có diễn biến tâm lý phức tạp, gai góc hơn. Từng ánh mắt lạnh lùng, gương mặt bình tĩnh đến kỳ lạ của nữ diễn viên cuốn hút người xem, mang đến cảm giác tò mò, khó đoán định các hành động tiếp theo của nhân vật.

Phim 18+ của Song Hye Kyo đứng top 1 toàn cầu - 3

"Một bộ phim quá hay bởi cuộc đời này cứ yếu đuối, sợ hãi thì càng khiến người khác dễ dàng ngồi lên đầu", "Bộ phim rất đáng xem nhé", "Phim hay dữ vậy trời", “Tôi xem phim quên cả ngủ. Tôi không nhớ được lần cuối tôi cảm thấy buồn khi một bộ phim truyền hình kết thúc là khi nào", "Tôi sẽ xem lại các video review phim trong lúc chờ phần mới"... là những bình luận của khán giả.

“Vinh quang trong thù hận” được sản xuất theo mùa, mùa đầu gồm 8 tập. Với nội dung cuốn hút, người xem đang rất háo hức đón chờ phần 2 của bộ phim, được kỳ vọng sẽ ra mắt vào tháng 3/2023.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/phim-18-cua-song-hye-kyo-dung-top-1-toan-cau-c47a21048.html

Sự kiện bạo lực học đường chấn động Hàn Quốc được đưa vào phim 18+ của Song Hye Kyo

Phân cảnh bạo lực trong The Glory dựa trên câu chuyện có thật tại Hàn Quốc vào năm 2006.

Chia sẻ
Theo Lam Giang (Arttimes)
Phim Hàn Quốc hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung