Phiên bản Tôn Ngộ Không xấu nhất màn ảnh, gần 60 tuổi lại về quê chăn lợn thế này

Thứ Bảy, ngày 10/09/2022 00:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cuộc sống tuổi xế chiều của sao nam “Tây du ký hậu truyện” ra sao?

Tào Vinh là nam diễn viên truyền hình, điện ảnh Hong Kong được đông đảo khán giả biết đến qua tác phẩm “Tây du ký hậu truyện” năm 2000 khi thủ vai Tôn Ngộ Không. Thế nhưng những gì người ta biết đến ông là những lời chê bai với cái mác “Tôn Ngộ Không xấu nhất trên màn ảnh”. Chính bởi tạo hình của Tào Vinh quá “đơ cứng” không thể lột tả hết được tính cách, thần thái của nhân vật.

Phiên bản Tôn Ngộ Không xấu nhất màn ảnh, gần 60 tuổi lại về quê chăn lợn thế này - 1

Bộ phim "Tây du ký hậu truyện" do Tào Vinh thủ vai Tôn Ngộ Không. 

Theo đó, khán giả nhận xét phiên bản Tôn Ngộ Không do Tào Vinh thủ vai là “thảm hoạ” bởi biểu cảm lúc vui, lúc buồn, lúc giận trước sau đều như một. Cùng với đó, Tào Vinh cũng phải đối mặt với hàng loạt nghi vấn về khả năng diễn xuất yêu kém từ khán giả. Mặt khác phiên bản Tôn Ngộ Không do Lục Tiểu Linh Đồng thủ vai đã quá hoàn hảo và khó ai có thể vượt qua cái bóng quá lớn của bản gốc.

Nhưng một thực tế chỉ ra rằng, dù có bị coi là “thảm hoạ” hay không thì tác phẩm “Tây du ký hậu truyện” vẫn được coi là tuổi thơ của một bộ phận khán giả Hoa ngữ với hàng loạt đánh giá 4 - 5 sao trên Douban.

Sau đó, Tào Vinh tiếp tục cho ra mắt phần hai với tên gọi “Định hải thần châm”, nhưng cũng không gây được tiếng vang bởi nội dung bị cải biến quá đà cộng thêm tạo hình nhân vật xấu xí khiến nhiều khán giả thất vọng.

Trước đó, năm 1998, Tào Vinh đã từng gia nhập đoàn phim “Tây du ký” với tư cách là đạo diễn hành động và được đánh giá cao bởi khả năng chỉ đạo võ thuật vô cùng chuyên nghiệp. Vào thời điểm đó, kinh phí của đoàn làm phim khá eo hẹp và vì một vài lý do mà Tào Vinh – là một nhân viên trong đoàn đã tham gia vào một vai khách mời.

Phiên bản Tôn Ngộ Không xấu nhất màn ảnh, gần 60 tuổi lại về quê chăn lợn thế này - 2

Tào Vinh thủ vai con trai Long Vương trong "Tây du lý" phiên bản năm 1998. 

Tào Vinh năm nay đã 59 tuổi, ông dần vắng bóng trên màn ảnh trong vài năm trở lại đây. Rời xa làng giải trí, giờ đây nam diễn viên chọn cuộc sống yên bình tại quê nhà Hồ Nam (Trung Quốc). Ông thường xuyên chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh cuộc sống hằng ngày đến với người hâm mộ.

Phiên bản Tôn Ngộ Không xấu nhất màn ảnh, gần 60 tuổi lại về quê chăn lợn thế này - 3

Phiên bản Tôn Ngộ Không xấu nhất màn ảnh, gần 60 tuổi lại về quê chăn lợn thế này - 4

Tào Vinh rời làng giải trí về quê chăn lợn. 

Trong video mà Tào Vinh chia sẻ, có thể thấy ông khá bận rộn với công việc nhà nông. Ngoài công việc đồng áng, nam diễn viên còn chăn nuôi lợn. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng gây chú ý khi thoải mái, vui vẻ chia sẻ với người hâm mộ quá trình nấu cám lợn và cho lợn ăn của mình.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/phien-ban-ton-ngo-khong-xau-nhat-man-anh-gan-60-tuoi-lai-ve-que-chan-...

Sự thật ít ai biết về vợ của ”Tôn Ngộ Không” trong ”Tây du ký” bản 1986

Vợ chồng "Tôn Ngộ Không" Lục Tiểu Linh Đồng đã có cuộc hôn nhân hạnh phúc kéo dài 34 năm.

Chia sẻ
Theo Thu Hà (Theo Sohu) (Người đưa tin)
sự kiện Sao Hoa ngữ
Báo lỗi nội dung