Phía sau quyết định gây sốc của Katy Perry

Những lý do ẩn sau việc Katy Perry đưa ra thông báo rời American Idol sau 7 năm đồng hành.

Cô vốn là chủ nhân các bản hit "tỷ view" trên YouTube như Roar, Firework, giám khảo chương trình tài năng âm nhạc American Idol và hàng loạt chương trình truyền hình thực tế đình đám khác. Mới đây, cô đưa ra quyết định rời American Idol sau 7 năm đồng hành.

Katy Perry nói trong chương trình Jimmy Kimmel Live!: “Tôi nghĩ mùa giải năm nay có lẽ sẽ là lần cuối của tôi, mùa giải cuối cùng của tôi với Idol. Tôi rất yêu thích American Idol. Chương trình này kết nối tôi với trái tim của nước Mỹ. Nhưng tôi cảm thấy mình cần phải ra ngoài và cảm nhận nhịp đập đó theo nhịp của chính bản thân".

Katy Perry đưa ra quyết định khiến nhiều người sốc. 

Katy Perry đưa ra quyết định khiến nhiều người sốc. 

Tháng 5/2023, Fox News đưa ra thông tin khán giả Mỹ  bày tỏ sự thất vọng và đòi "tẩy chay" Katy Perry khi cô đảm nhận vị trí giám khảo chương trình American Idol 2023. Ngay từ vòng thử giọng, Katy Perry đã làm nhiều khán giả "chướng mắt" khi cô biểu cảm lố, có những bình phẩm khiếm nhã về một thí sinh.

Cụ thể, khi thí sinh Beth Liebe tiết lộ mình là mẹ 3 con, Katy Perry giả vờ ngất xỉu rồi trêu chọc: "Cô gái ơi, em phải lên bàn sinh quá nhiều rồi đấy". Nhiều người cho rằng chương trình nên giữ lại nữ ca sĩ Alanis Morisette - người tạm thời thay thế Katy Perry trong một tập phát sóng của American Idol

Alanis Morisette (bên trái) được lòng khán giả hơn khi tham gia American Idol.

Alanis Morisette (bên trái) được lòng khán giả hơn khi tham gia American Idol.

Được trả hàng triệu USD để làm giám khảo American Idol từ năm 2018, Katy Perry ngày càng mất điểm trong mắt đại chúng. Chính vì vậy, việc nhà sản xuất của chương trình quyết định dừng lại với ca sĩ này là điều dễ hiểu.

Theo một số nguồn tin khác, ngôi sao này lại cảm thấy mệt mỏi vì cho rằng nhà sản xuất American Idol cố tình chỉnh sửa các cảnh quay để khiến cô trông giống như một "vị giám khảo khó tính và khó chiều". Đây là điều thường xuyên xảy ra tại các chương trình truyền hình. 

Đã có những đồn đoán về mâu thuẫn giữa đơn vị tổ chức American Idol và Katy Perry.

Đã có những đồn đoán về mâu thuẫn giữa đơn vị tổ chức American Idol và Katy Perry.

"Mùa thu này, vào tháng 9, tôi sẽ trình diễn tại lễ hội âm nhạc lớn ở Brazil tên là Rock in Rio. Điều này thật hào hứng và là một sự kiện lớn cho tất cả mọi người trên toàn thế giới, đặc biệt là cho những người hâm mộ người Brazil của tôi. Do đó, tôi nghĩ rằng đây cũng là mùa cuối cùng của tôi ở American Idol", Katy Perry chia sẻ thêm ở Jimmy Kimmel Live!.

Nhiều đồn đoán cho rằng nữ ca sĩ đang chuẩn bị cho album phòng thu tiếp theo và chuyến world tour quảng bá cho dự án này. Ngoài hoạt động âm nhạc, giải trí, Katy Perry cũng rất tích cực tham gia các hoạt động công tác xã hội, đồng thời nhiều năm vận động quyền lợi cho trẻ em, cộng đồng LGBT trên toàn cầu. 

Cuối năm 2023, Katy Perry khiến người hâm mộ Việt phấn khích khi đến Hà Nội biểu diễn tại một lễ trao giải về khoa học - công nghệ.

Nguồn: [Link nguồn]

Sau nhiều năm im ắng, Thanh Bùi nói anh nghiêm túc suy nghĩ việc trở lại mạnh mẽ với âm nhạc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BÌNH VŨ ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN