Shontelle bỏ về giữa sự kiện vì kiệt sức sau 7 ngày đến Việt Nam

Nữ ca sĩ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe trong chuyến làm việc tại Việt Nam.

Sau khi trình diễn tại đêm chung kết “Miss Earth Việt Nam 2023”, ca sĩ Shontelle vừa tham gia một sự kiện của ban tổ chức, có sự góp mặt của Trương Ngọc Ánh, vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ, vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu…

Shontelle xuất hiện với trang phục đầm suông màu hồng cánh sen nổi bật. Nữ ca sĩ vui vẻ khi được gặp gỡ, trò chuyện thân mật cùng những cộng sự đồng hành cùng cô trong lần thứ 3 sang Việt Nam.

Shontelle vui vẻ giao lưu với mọi người trong đầu chương trình. 

Đến giữa chương trình, Shontelle bất ngờ thông báo bị trào ngược dạ dày và ra về dưới sự hộ tống của đoàn bác sĩ riêng.

Sau khi về đến khách sạn và nghỉ ngơi, hiện sức khỏe của Shontelle đã dần ổn định. Nữ ca sĩ nói cảm thấy tiếc nuối khi không thể cùng mọi người tham gia trọn vẹn chương trình.

Nữ ca sĩ phải ra về giữa sự kiện vì sức khỏe không tốt. 

Nữ ca sĩ phải ra về giữa sự kiện vì sức khỏe không tốt. 

Trước đó, khi đặt chân đến Việt Nam, Shontelle cũng gặp nhiều vấn đề về sức khỏe vì sự khác biệt môi trường, thời tiết, cộng với lịch trình làm việc dày đặc. Nữ ca sĩ bị viêm sưng, đau rát mắt nhiều ngày liền. Tuy vậy, nữ ca sĩ vẫn tham gia các sự kiện theo kế hoạch đề ra từ trước, luôn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ khi thực hiện cùng ê-kíp và các cộng sự.

Shontelle cho biết sẽ nán lại Việt Nam đến tháng 1/2024 để đồng hành cùng “Miss Earth International” và thực hiện một số dự án truyền cảm hứng, trải nghiệm cuộc sống, văn hóa, con người tại Việt Nam.

Shontelle sinh năm 1985, là nghệ sĩ đa năng với các vai trò: ca sĩ, rapper, nhạc sĩ. Cô có các ca khúc nổi tiếng toàn cầu như Impossible, Super woman, No Gravity....

Nguồn: [Link nguồn]

Sĩ Thanh: “Tôi từng mê trai 6 múi nhưng gu bây giờ là đại gia giỏi giang”

Ở tuổi 37, Sĩ Thanh nói cô không quá áp lực chuyện có người yêu, lập gia đình mà đang trông chờ một người đàn ông phù hợp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN