Phi Nhung giật hoa trên tay Tuấn Vũ, ném xuống sàn sân khấu

Thứ Hai, ngày 11/03/2019 10:15 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ đã có màn biểu diễn song ca ấn tượng cùng Tuấn Vũ, nhân vật chính của đêm nhạc "10 năm tái ngộ".

Clip Phi Nhung giật hoa trên tay Tuấn Vũ ném xuống sàn sân khấu.

Phi Nhung giật hoa trên tay Tuấn Vũ, ném xuống sàn sân khấu - 1

Màn song ca lần đầu tiên trên sân khấu giữa Tuấn Vũ và Phi Nhung đã gây nhiều bất ngờ cho khán giả. Họ cùng trình bày liên khúc "Tình đời - Kiếp cầm ca". Đây là một trong những tiết mục gây chú ý của liveshow "Tuấn Vũ - 10 năm tái ngộ", diễn ra tối qua 10.3, đánh dấu lần đầu tiên ông hát tại TP.HCM sau nhiều năm về nước lưu diễn.

Phi Nhung giật hoa trên tay Tuấn Vũ, ném xuống sàn sân khấu - 2

Phi Nhung, ngay khi bước ra sân khấu đã tạo ra sự kịch tính khi giật bó hoa trên tay Tuấn Vũ, ném ngay xuống sàn. Cả hai cùng hóa thân thành đôi lứa yêu nhau nhưng tình yêu bị gia đình ngăn trở chỉ vì nghiệp "xướng ca vô loài", trong định kiến của người đời.

Phi Nhung giật hoa trên tay Tuấn Vũ, ném xuống sàn sân khấu - 3

Phần diễn, hát, đặc biệt là cái ôm và điệu nhảy tình cảm trên sân khấu của hai nghệ sĩ đã tạo nên chất xúc tác đặc biệt cho khán giả.

Phi Nhung giật hoa trên tay Tuấn Vũ, ném xuống sàn sân khấu - 4

Sau Tuấn Vũ, Thanh Tuyền có thể nói là người "sung sức" nhất đêm diễn. Bà là nghệ sĩ khách mời trình diễn nhiều ca khúc nhất, bà thậm chí muốn xin hát thêm cho thỏa vì “máu đã nóng”. "Dấu chân kỷ niệm", "Định mệnh", "Đường xưa lối cũ"...là những nhạc phẩm nổi tiếng được bà trình bày trong đêm nhạc.

Phi Nhung giật hoa trên tay Tuấn Vũ, ném xuống sàn sân khấu - 6

Ngay cả bản tình ca nổi tiếng "Tình bơ vơ" mà bà song ca cùng Tuấn Vũ ngày nào, giờ được chính bà hát lại một mình vẫn cuốn hút bởi chất giọng cao vút, đầy nội lực, bất chấp tuổi tác. Mỗi ca khúc bà trình diễn lại đi kèm những tiếng hò reo và tràng pháo tay không ngớt từ hàng ghế khán giả.

Phi Nhung giật hoa trên tay Tuấn Vũ, ném xuống sàn sân khấu - 7

Xuất hiện trong đêm diễn, nữ danh ca Giao Linh mang lại vẻ đẹp đằm thắm, giọng hát trầm ấm và ngọt ngào. Bà lần lượt thể hiện các ca khúc "Tuổi học trò", "Sầu lẻ bóng"..

Phi Nhung giật hoa trên tay Tuấn Vũ, ném xuống sàn sân khấu - 8

Bên cạnh màn song ca gây ấn tượng cùng Tuấn Vũ, Phi Nhung lần lượt thể hiện hai nhạc phẩm: "Trộm nhìn nhau" và "Mong chờ".    

Phi Nhung giật hoa trên tay Tuấn Vũ, ném xuống sàn sân khấu - 9

Một tiết mục khác cũng mang đến nhiều xúc động cho khán giả, chính là tiết mục song ca "Không giờ rồi", ca khúc gắn liền với hai tên tuổi Như Quỳnh – Trường Vũ. Như Quỳnh tự nhận Trường Vũ là “người tình không hình bóng” đặc biệt của mình bởi, như cô đùa vui, bao lần “cầu hôn” trên sân khấu mà đều bị anh...từ chối. 

Phi Nhung giật hoa trên tay Tuấn Vũ, ném xuống sàn sân khấu - 10

Trong đêm nhạc này, ca sĩ Quang Lê có lẽ là người “lời nhất”. Trong khi hầu hết các nghệ sĩ trình diễn chỉ nhận được hoa từ khán giả, anh lại nhận được món quà đặc biệt là một giỏ trái cây.

Phi Nhung giật hoa trên tay Tuấn Vũ, ném xuống sàn sân khấu - 11

Nam ca sĩ gốc Huế trình diễn hai ca khúc "Nhớ nhau hoài" và "Xin gọi nhau là cố nhân" cùng phần giao lưu chiếm được nhiều tình cảm khán giả bằng sự khéo léo của mình. Trong khi đó, mở màn cho đêm liveshow Tuấn Vũ là ca sĩ Như Ý – quán quân Solo cùng bolero 2018 qua nhạc phẩm "Tâm sự với anh".   

24h Hot: Danh ca Tuấn Vũ sau cú sốc bị lừa, mất tất cả trong 1 đêm giờ ra sao?

Tuấn Vũ, Bảo Anh, Phạm Quỳnh Anh, Quang Huy... là những cái tên được nhắc đến nhiều trong ngày 26.10.

Theo My Lan - Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Ông hoàng nhạc sến Tuấn Vũ