Ngọc Anh: "Tôi đẹp, hát hay, kiếm tiền giỏi nhưng để mất người đàn ông của mình"

Thứ Bảy, ngày 09/03/2019 05:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ, nữ ca sĩ dành hết tâm sức của mình cho cô con gái nhỏ và sự nghiệp âm nhạc.

Ngọc Anh: "Tôi đẹp, hát hay, kiếm tiền giỏi nhưng để mất người đàn ông của mình" - 1

Là một trong số những nghệ sĩ tham gia vào đêm live concert Thế giới tuyệt vời tối 7/3, nữ ca sĩ Ngọc Anh để lại không ít ấn tượng trong lòng khán giả thủ đô khi cố gắng thể hiện phần trình diễn của mình dù đang mất giọng. Trên sân khấu Nhà hát Lớn, nữ ca sĩ tâm sự: “Tôi hôm nay hát không phải giọng thật của mình mà rất khàn. Tôi đang gặp vấn đề về sức khỏe nhưng cũng như nhiều nghệ sĩ khác, khi đứng trước khán giả, luôn có một sức mạnh nào đó khiến chúng tôi cất được giọng hát". Ngọc Anh khẳng định: "Với  nghệ sĩ nếu một ngày không thể hát được cũng đồng nghĩa với việc tình yêu đã hết’.

Ngọc Anh: "Tôi đẹp, hát hay, kiếm tiền giỏi nhưng để mất người đàn ông của mình" - 2

Nữ ca sĩ đất mỏ cũng được MC chương trình dành nhiều câu hỏi trong phần giao lưu khi chủ đề chương trình hướng về người phụ nữ. Khi nhận được câu hỏi: Bạn mong gì ở những người đàn ông, cô khiến nhiều khán giả khá bất ngờ với câu trả lời thẳng thắn.

Ngọc Anh: "Tôi đẹp, hát hay, kiếm tiền giỏi nhưng để mất người đàn ông của mình" - 3

Cô bộc bạch: “Nguyễn Ngọc Anh cho rằng người đàn bà ngoài tình yêu thì cần tình thương. Phụ nữ không nên ảo tưởng sức mạnh mà phải nghĩ rằng không có tình yêu mãi mãi chỉ có khoảnh khắc của tình yêu. Bản thân Nguyễn Ngọc Anh từng nghĩ mình cũng xinh đẹp, hát hay có khi có người nghĩ còn kiếm tiền giỏi nhưng vẫn chưa đủ níu giữ chân người đàn ông của mình”.

Ngọc Anh: "Tôi đẹp, hát hay, kiếm tiền giỏi nhưng để mất người đàn ông của mình" - 4

Ngoài những tâm sự của nữ ca sĩ, chương trình cũng được chú ý khi có sự tham gia của nhạc sĩ Đỗ Bảo trong vai trò đạo diễn cùng các giọng ca hàng đầu được tác giả “Bức thư tình đầu tiên” chọn mặt gửi vàng. Đó là: Trọng Tấn – Đăng Dương – Việt Hoàn, Tấn Minh, Nguyễn Ngọc Anh, Khánh Linh, nhóm Oplus.

Ngọc Anh: "Tôi đẹp, hát hay, kiếm tiền giỏi nhưng để mất người đàn ông của mình" - 6

Lâu nay mọi người mặc định Trọng Tấn - Đăng Dương – Việt Hoàn hát dòng nhạc cách mạng, dòng nhạc thính phòng là hay nhất nhưng với những gì thể hiện ở live concert Thế giới tuyệt vời, hai nghệ sĩ đã gây ấn tượng với khả năng hát nhạc tình cũng thu hút người xem. Với “Bài ca cho em”, Trọng Tấn dẫn dụ bởi cách hát rất tình, những đoạn ngân dài phải là một nghệ sĩ có kỹ thuật rất tốt mới có thể. Đăng Dương trở nên mềm mại và dịu dàng hơn bao giờ hết với “Koibito yo - Người yêu dấu ơi”. Ca sĩ Việt Hoàn thiết tha với “Lối nhỏ vào đời”…

Ngọc Anh: "Tôi đẹp, hát hay, kiếm tiền giỏi nhưng để mất người đàn ông của mình" - 7

Lâu nay ca khúc “Ma ma” – nhạc sĩ thường được các ca sĩ trên thế giới hát solo nhưng với việc chọn 3 giọng ca hàng đầu Việt Nam là Đăng Dương – Trọng Tấn – Việt Hoàn, nhạc sĩ Đỗ Bảo đã hoàn toàn đúng khi họ đã cùng hoà giọng để tác phẩm trở nên có sức mạnh và cuốn hút người nghe. Việc thể hiện ca khúc này ở một cự li rất gần khán giả để những ánh mắt trao nhau, những cái nắm tay thật chặt của ban nam ca sĩ dành cho các nữ khán giả khiến cho khán phòng Nhà hát Lớn thêm ấm cúng và nồng nàn.

Ngọc Anh: "Tôi đẹp, hát hay, kiếm tiền giỏi nhưng để mất người đàn ông của mình" - 8

 Tuy nhiên, điểm nhấn trong chương trình chính là phần dàn dựng và sự trau chuốt âm nhạc dành cho ca sĩ Tấn Minh – người vốn quen thuộc với các tác phẩm của Đỗ Bảo và Phú Quang. Nam ca sĩ đến từ mảnh đất Thành Nam đã có đêm diễn thăng hoa thực sự, nội lực và đầy cảm xúc với các sáng tác: Mẹ, Bức thư tình đầu tiên.

Ngọc Anh: "Tôi đẹp, hát hay, kiếm tiền giỏi nhưng để mất người đàn ông của mình" - 9

Ca sĩ Khánh Linh đã thể hiện tròn trịa các ca khúc: Thì thầm mùa xuân, Về với Đông. Bốn chàng trai của Oplus mang đến màu sắc tươi mới cho đêm nhạc với những màn hoà giọng ăn ý liên khúc Lâu đài tình ái – Mùa đông của anh.

Nguyễn Hồng Nhung trở lại sân khấu sau scandal trong sự chào đón của khán giả

Nữ ca sĩ chia sẻ điều cô lo lắng nhất là không biết khán giả sẽ đón nhận sự trở lại của mình ra sao.

Chia sẻ
Theo My Lan (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung