Đàm Vĩnh Hưng lên Đà Lạt lội dốc, leo mái nhà chụp ảnh

Thứ Tư, ngày 01/07/2020 19:08 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ cùng ê-kíp hơn 20 người lên thành phố ngàn hoa thực hiện bộ ảnh mới, cùng tiết lộ bất ngờ.

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa tung video ghi lại cảnh hậu trường thực hiện bộ ảnh mới ở Đà Lạt, Lâm Đồng.

“Ông hoàng nhạc Việt” diện sơ mi và vest theo phong cách vintage, tìm đến một homestay có phong cảnh lãng mạn để làm bối cảnh cho bộ ảnh. Theo chia sẻ của giọng ca “Say tình”, anh phải lội rất nhiều con dốc mới có thể đến được nơi ưng ý.

Đàm Vĩnh Hưng lên Đà Lạt lội dốc, leo mái nhà chụp ảnh - 1

Mr. Đàm chụp ảnh lãng mạn tại Đà Lạt

Địa điểm được Đàm Vĩnh Hưng lựa chọn là một homestay có tiếng nhưng để thật đúng với mong muốn của mình, anh đã cùng ê-kíp trồng thêm hoa vào vườn để tăng thêm phần tự nhiên. Trong quá trình sắp đặt bối cảnh, Đàm Vĩnh Hưng cho người chỉnh lại nhiều lần. Tham gia cùng anh trong đợt này là ê-kíp gồm 20 người, phải thứ dậy từ 6 giờ sáng để chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng cho buổi chụp hình.

Nam ca sĩ cũng hé lộ các khoảnh khắc trong bộ ảnh. Anh cầm đàn hát, ngồi bên ô cửa đọc sách cùng một diễn viên nữ. Đáng chú nhất là cảnh Đàm Vĩnh Hưng leo lên mái nhà để chụp hình với khung cảnh thơ mộng, nhìn bao quát thành phố.

Đàm Vĩnh Hưng lên Đà Lạt lội dốc, leo mái nhà chụp ảnh - 2Đàm Vĩnh Hưng lên Đà Lạt lội dốc, leo mái nhà chụp ảnh - 3

Nam ca sĩ lội suối, leo mái nhà chụp ảnh

Dù cố giấu mục đích của buổi chụp hình nhưng khi leo lên mái nhà, Đàm Vĩnh Hưng đã buột miệng tiết lộ: “Chỉ là bìa CD thôi mà phải leo lên tới đây đấy quý vị”.

Có thể thấy, ông hoàng nhạc Việt đang rục rịch quay lại với một dự án âm nhạc mới sau thời gian dài im ắng. Tạo hình của nam ca sĩ vẫn là hình ảnh lịch lãm, cổ điển, hoài niệm.

Đàm Vĩnh Hưng lên Đà Lạt lội dốc, leo mái nhà chụp ảnh - 4

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng còn di chuyển đến Học viện Lục quân để có thêm những khoảnh khắc đẹp. Theo Mr. Đàm, những địa điểm như thế này đều cần phải xin phép và hiếm ai chọn làm bối cảnh nhưng anh vẫn quyết tâm thực hiện để có màu sắc riêng cho dự án của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/dam-vinh-hung-len-da-lat-loi-doc-leo-mai-nha-chup-anh-502020171991569.htm

Mỹ nhân có nhà 7 tầng mặc váy xuyên thấu, đi xe 5 tỷ gây náo loạn

Mỗi lần dự sự kiện, Khánh My lại trở thành tâm điểm.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng