Phản ứng của Thành Long khi bất ngờ bị võ sinh đá ngay trên sân khấu

Thứ Ba, ngày 20/08/2019 16:46 PM (GMT+7)

Trong khi đang biểu diễn tại một chương trình, Thành Long bị một võ sinh nhỏ tuổi vô tình tung cước trúng người, phản ứng đầy chuyên nghiệp của ông đã được nhiều khán giả khen ngợi.

Sự kiện: Thành Long

Ngày 18/8, trang Sina đưa tin nam diễn viên Thành Long đã gặp một sự cố nhỏ khi đang biểu diễn trên sân khấu vận động Olympic Bắc Kinh. Ngay lập tức, video về sự kiện này được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. 

Phản ứng của Thành Long khi bất ngờ bị võ sinh đá ngay trên sân khấu - 1

Màn biểu diễn của Thành Long trên sân khấu

Cụ thể, trong tiết mục biểu diễn này của ông có màn múa phụ họa của nhiều võ sư lớn và nhỏ trong trang phục Thiếu Lâm Tự, trong lúc nam diễn viên đang say mê hát, thì vô tình bị một võ sinh nhí "tung cước" trúng người. Chính Thành Long cũng bị giật mình và khựng lại một chút với vẻ mặt đầy bất ngờ. 

Tuy nhiên, không vì thế mà ông dừng lại màn biểu diễn của mình, Thành Long ngay lập tức lấy lại phong độ và tiếp tục hát như không có việc gì xảy ra. 

Phản ứng của Thành Long khi bất ngờ bị võ sinh đá ngay trên sân khấu - 3

Thành Long giật mình khi bị đá trúng nhưng phản ứng sau đó cũng rất nhanh

Biểu cảm bất ngờ và khá đau đớn của Thành Long nhanh chóng trở thành đề tài hot trên mạng, không ít khán giả cảm thấy thương cho nam diễn viên.

Trên trang Sina, nhiều người đã để lại bình luận cho rằng dù vô tình nhưng cú đá thực sự khiến ông cảm thấy đau, nhìn gương mặt của ông là biết. Bên cạnh đó, không thiếu người bày tỏ sự ngưỡng mộ và khen ngợi phong cách làm việc chuyên nghiệp của "đại ca" lãng võ. 

Phản ứng của Thành Long khi bất ngờ bị võ sinh đá ngay trên sân khấu - 5

Biểu cảm của Thành Long khi bị võ sinh nhí đụng trúng

Cụm từ "Thành Long bị võ sinh nhí đá trúng" cũng nhanh chóng trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất, được hàng loạt báo chí, người nổi tiếng và khán giả sử dụng để chia sẻ về sự việc này.

"Nạn nhân" Thành Long cũng lên tiếng trên trang cá nhân của mình: "Nghe đồng nghiệp nói rằng hashtag #Thành Long bị võ sinh nhí đá trúng# đang rất nổi tiếng trên mạng, tôi cảm thấy mình cần phải xin lỗi võ sư nhí đó. Chắc hẳn là do tôi vô tình bước sai đường nên mới xảy ra sự cố. May mà chân của cậu bé không bị làm sao. Mọi người đều vất vả rồi!"

Phản ứng của Thành Long khi bất ngờ bị võ sinh đá ngay trên sân khấu - 6

Dòng trạng thái nam diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân

Tháng 7 vừa qua, tài tử vừa tổ chức xong Tuần lễ phim hành động Thành Long với sự quy tụ của hàng loạt ngôi sao lớn, ông cũng bày tỏ nguyện vọng giúp đỡ cho những diễn viên trẻ, diễn viên đóng thế trên con đường làm phim hành động.

Phản ứng của Thành Long khi bất ngờ bị võ sinh đá ngay trên sân khấu - 8

Hình ảnh gần đây của ngôi sao võ thuât Trung Quốc

Cũng giống như Hồng Kim Bảo, ông đang trăn trở với dòng phim võ thuật hiện nay của Trung Quốc khi những bộ phim gần đây không thể sánh nổi với thời hoàng kim của phim võ thuật trước kia. 

Khối tài sản khổng lồ của Thành Long lý giải vì sao có câu ”Lưỡng Châu Nhất Thành”

Dù đã tuyên bố giải nghệ nhưng mới đây, Thành Long vẫn thu về hàng trăm tỷ tiền cát xê.

Theo Oanh Nguyễn (Theo Sina) (Dân Việt)
sự kiện Thành Long