Quyền Linh ngỡ ngàng vì chàng trai đòi 'sờ thử 3 vòng' bạn gái trên truyền hình

Thứ Tư, ngày 28/08/2019 10:11 AM (GMT+7)

Nam thanh niên khiến cả trường quay sửng sốt khi đưa ra yêu cầu "lạ" với bạn gái tại "Bạn muốn hẹn hò".

Tập 523 Bạn muốn hẹn hò gây "sốt" với cặp đôi đầu tiên xuất hiện tại chương trình. Là gameshow "mai mối" quen thuộc được khán giả yêu thích suốt hơn 5 năm qua, nhưng lần đầu tiên có người chơi nam gây ấn tượng vì những sở thích "không giống ai" và dám tiết lộ trên sóng truyền hình.

Quyền Linh ngỡ ngàng vì chàng trai đòi 'sờ thử 3 vòng' bạn gái trên truyền hình - 1

Nhân vật nam từng đoạt thủ khoa trung cấp cơ khí nhưng lại chọn đi bán vải chợ Bến Thành.

Nam thanh niên bước ra sân khấu đầu tiên là Phạm Hoàng Phúc (28 tuổi), làm công việc kinh doanh mặt hàng vải tại chợ Bến Thành. Nhân vật nữ được chương trình ghép đôi với Hồng Phúc là Ngọc Vy (28 tuổi), hiện đang là điều dưỡng tại 1 bệnh viện ở TP Hồ Chí Minh.

Quyền Linh ngỡ ngàng vì chàng trai đòi 'sờ thử 3 vòng' bạn gái trên truyền hình - 2

Nữ chính- Ngọc Vy là nhân viên điều dưỡng, có tài lẻ về nhạc cụ.

Ngay trong phần giới thiệu, chàng trai đã đưa 2 MC đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi giới thiệu về bản thân, tiết lộ những điểm mạnh và tật xấu của mình với đối phương. Kể về tật xấu, Hoàng Phúc chia sẻ: "Nhược điểm em có hơi nhiều, ngủ em hay ngáy, ngủ hay nói nhảm...". Tuy nhiên, ít ai biết rằng đến từng tuổi này, Hoàng Phúc vẫn có thói quen ngủ chung với mẹ.

Tình huống khiến MC Quyền Linh "đứng hình", Nam Thư cũng không khỏi ngạc nhiên khi phải hỏi lại lần nữa. Tuy nhiên, đáp lại sự ngỡ ngàng cuả cả trường quay, nam thanh niên vẫn vô tư nhắc lại đến 3 lần để Nam Thư nghe rõ. 

Quyền Linh ngỡ ngàng vì chàng trai đòi 'sờ thử 3 vòng' bạn gái trên truyền hình - 3

Hoàng Phúc đã khiến MC Nam Thư liên tục ngạc nhiên về mình.

Giải vây cho người chơi khi Nam Thư liên tục ngạc nhiên, MC Quyền Linh lên tiếng: "Chuyện đó bình thường, con với mẹ thôi mà... Đừng có qua người khác là được rồi".

Về phần cô gái, luôn có suy nghĩ sẽ sống độc lập và không làm dâu, tuy nhiên khi biết chàng trai là con duy nhất và chỉ còn mẹ ở quê, với sự động viên từ MC Quyền Linh, Ngọc Vy cho biết sẽ suy nghĩ lại nếu gặp đúng người mình thương. 

Quyền Linh ngỡ ngàng vì chàng trai đòi 'sờ thử 3 vòng' bạn gái trên truyền hình - 4

Quyền Linh ngỡ ngàng vì chàng trai đòi 'sờ thử 3 vòng' bạn gái trên truyền hình - 6

Nam thanh niên đo 3 vòng bạn gái công khai trên sóng truyền hình.

Tưởng chừng mọi việc đã suôn sẻ, nhưng đến phần "lộ diện", cả hai được trực tiếp nhìn mặt nhau để trò chuyện, 1 tình huống khác lại khiến cả trường quay "giật mình". Không vội trao món quà cho Ngọc Vy, nam thanh niên đưa ra điều kiện: "Trước khi tặng món quà, bạn cho mình sờ thử 3 vòng của bạn được không?"

Tình huống đã khiến nữ chính vô cùng hoang mang, 2 MC cũng im lặng chờ Hoàng Phúc giải thích. Lúc này, nam thanh niên mới lấy ra thước dây chuyên dùng trong may mặc kèm lời giải thích: "Vì mình là thợ may, mình muốn tặng bạn 1 xấp vải áo dài để mình may cho bạn. Nếu bạn không ngại, mình sẽ đo ở đây".

Hiểu được ý bạn nam, Ngọc Vy đồng ý nhưng cũng góp ý: "Bạn có thể dùng từ nào hoa mỹ hơn 1 chút...". Đây được xem là 1 trong những cặp đôi hài hước nhất chương trình trong mùa 6 này. Chàng trai liên tục khiến khán giả cười không ngớt khi nhận xét từng số đo 3 vòng của bạn gái. 

Sau khi được Ngọc Vy gửi tặng 1 ca khúc nhẹ nhàng tình cảm, đáp lại, anh chàng "duyên dáng" xin hát Lan và Điệp đoạn Lan sắp chết. Được Quyền Linh yêu cầu đổi bài, nam thanh niên lại gợi ý hát Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài đoạn Lương Sơn Bá hộc máu chết...

Quyền Linh ngỡ ngàng vì chàng trai đòi 'sờ thử 3 vòng' bạn gái trên truyền hình - 7

MC Quyền Linh, Nam Thư mai mối thành công cho cặp đôi.

Sau thời gian trò chuyện cùng nhau, cả hai đã quyết định bấm nút cho nhau cơ hội. Tập phát sóng này ngay khi vừa đăng tải đã nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Sự chân thật, đáng yêu từ chàng trai cũng như sự nhẹ nhàng của cô gái khiến nhiều người vui mừng chúc phúc cho cặp đôi này.

Có nhà triệu đô, đền thờ tổ 100 tỷ, Hoài Linh, Quyền Linh vẫn dùng vật bất ly thân này

Dù đều thành đạt và nổi tiếng trong giới showbiz nhưng 2 nghệ sĩ đều có một điểm chung rất giản dị khiến nhiều người...

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện MC Quyền Linh