Quyền Linh nói 1 câu khiến khán giả "Bạn muốn hẹn hò" cười không ngừng

Thứ Tư, ngày 10/07/2019 11:00 AM (GMT+7)

Khi bàn về quan điểm của hai nhân vật chính, Quyền Linh đưa ra diễn giải vô cùng hài hước.

Sự kiện:

MC Quyền Linh

Quyền Linh nói 1 câu khiến khán giả "Bạn muốn hẹn hò" cười không ngừng - 1

Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 506 mới đây đã đón hai người chơi là thầy giáo Phạm Thành Nam (38 tuổi) và cô gái 31 tuổi Phạm Thị Quỳnh Nhi. 

Theo giới thiệu, Thành Nam biết đàn hát, là nhân viên tổ chức sự kiện và đào tạo thiếu nhi về nghệ thuật âm nhạc. Ở anh toát lên vẻ điềm tĩnh, hiền hậu từ cách ăn mặc cho tới giọng nói. Trong khi đó, nhân vật nữ lại thừa nhận tính khí khá nóng và có đôi chút nhõng nhẽo, cố chấp.

Lý giải cho tính cách này khi đã bước qua ngưỡng 30, Quỳnh Nhi cho hay do cô là con út, từ nhỏ được cưng chiều nên bản thân trở nên kỹ tính.

Quyền Linh nói 1 câu khiến khán giả "Bạn muốn hẹn hò" cười không ngừng - 2

Điều đáng nói, cha mẹ của Quỳnh Nhi cũng rất khó tính nên trong phần câu hỏi tương tác để tìm hiểu đối phương, cô đưa ra khá nhiều vấn đề về quan điểm sinh hoạt thường ngày.

Khi nhắc tới vấn đề ấn tượng ban đầu từ cách ăn mặc, Quỳnh Nhi hỏi Thành Nam: "Anh xuống nhà em chơi thì anh mặc đồ như thế nào?". Không chút suy nghĩ, thầy giáo U40 đáp: "Anh vẫn mặc đồ như bây giờ, lịch sự, bình thường, giản dị thôi. Anh không thích mặc đồ nghệ sĩ quá".

Quyền Linh nói 1 câu khiến khán giả "Bạn muốn hẹn hò" cười không ngừng - 3

Câu trả lời của Thành Nam khiến MC Quyền Linh thích thú và nhân tiện trêu chọc hai nhân vật. Anh diễn tả một cách hài hước: "Lúc nào cũng bỏ áo trong quần hết? Đó, vậy được chưa. Đi ngủ cũng bỏ áo vô quần luôn. Lịch sự mà".

Quyền Linh nói 1 câu khiến khán giả "Bạn muốn hẹn hò" cười không ngừng - 4

Đây không phải lần đầu Quyền Linh mang đến chương trình tình huống hài hước, Trước đó hồi tháng 9.2018, khi mai mối cặp đôi Đặng Thái Hòa (29 tuổi, quê Hải Phòng, hiện là giáo viên dạy Toán tại TP.HCM) và Nguyễn Văn Tài (33 tuổi, quê Bắc Giang, hiện sống tại Bình Dương).

Vì nhân vật nam chia sẻ, anh muốn tìm một cô gái dịu dàng, nữ tính, có mái tóc đen dài và làn da sáng nên khi nữ giáo viên xuất hiện, dù cô rất xinh đẹp nhưng Quyền Linh cố tình chê xấu để trêu chọc.

Vừa “nghé qua” xem mặt cô gái, Quyền Linh đã thốt lên: “Trời ơi, sao xấu dữ vậy ta? Chưa thấy cô nào xấu như thế này, mũi tẹt, mắt có nửa mí”… kèm theo biểu cảm hài hước.

Lời nhận xét “tung hỏa mù” của MC Quyền Linh khiến khán giả bật cười, còn chàng trai thì bối rối. Anh chàng sau đó đã lấy lại bình tĩnh để đáp lời khôn khéo: “Theo em, vẻ đẹp tâm hồn quan trọng hơn”. MC Quyền Linh sau đó đã thừa nhận, đó chỉ là nhận xét trêu đùa và cô gái của màn mai mối này rất xinh đẹp.

MC Quyền Linh bất ngờ bị ném giày vào người khi đang dẫn chương trình

Quyền Linh cùng dàn khách mời vô cùng hoảng hốt, không kịp trở tay trước đôi giày bất ngờ ném ra từ trong cánh gà.

Theo Anh Thư (Dân Việt)

sự kiện MC Quyền Linh