"Ông trùm" Trung Quốc ra tay đánh Thành Long bầm dập là ai?

Không ngờ rằng một ngôi sao võ thuật như Thành Long lại không thể chống lại người này.

Showbiz Hoa ngữ là một thế giới vô cùng rộng lớn. Giống như bất kỳ vòng tròn nào trong xã hội, mọi người cũng sẽ được chia vào các tầng lớp phân cấp khác nhau... Giống như một số ngôi sao hạng nhất, trước khi trở thành sao sáng trên bầu trời showbiz, nếu không phải có gia thế “khủng” hay tìm được đại gia chống lưng, vất vả tự tìm chỗ đứng, thì luôn bị chi phối bởi những thế lực ngầm có thể “hô mưa gọi gió” khiến mình phải cúi đầu.

"Ông trùm" Trung Quốc ra tay đánh Thành Long bầm dập là ai? - 1

Tạng Thiên Sóc

Những năm 1990 - 2000, Tạng Thiên Sóc là tên tuổi nổi tiếng trong giới nghệ sĩ Trung Quốc khó ai bì được. Là một trong những ca sĩ nhạc Rock thuộc thế hệ đầu, sáng tác nhiều ca khúc nổi tiếng như “Bằng hữu” nổi đình đám khắp châu Á, có nhân mạch rộng, kết thân với rất nhiều bạn bè từ khắp nơi trên thế giới, cùng thế lực ngầm trải rộng khắp Bắc Kinh, Tạng Thiên Sóc được tôn xưng là nhân vật “cấp đại ca” trong giới. Rất nhiều người run sợ khi nghe đến tên ông. Xem Bắc Kinh là lãnh thổ riêng của mình, nam ca sĩ ngang ngược đặt ra qui định: Tất cả các ca sĩ đến từ Hồng Kông và Đài Loan khi mở show ở Bắc Kinh phải giao nộp 30% doanh thu buổi diễn cho ông, nếu không thì đừng mong yên ổn.

"Ông trùm" Trung Quốc ra tay đánh Thành Long bầm dập là ai? - 2

Thành Long khi đó đã là ngôi sao nổi tiếng

Năm 2007, Thành Long đang chuẩn bị tổ chức một buổi hòa nhạc tại Nhà thi đấu Công nhân Bắc Kinh, khi đang dựng sân khấu thì đột nhiên có một nhóm xã hội đen dưới trướng Tạng Thiên Sóc kéo đến, đòi thu phí 30%. Tuy nhiên, khi đó Thành Long không có mặt ở đó. Những người này đã truyền lời cho những công nhân đang thi công sân khấu bảo nam diễn viên nhanh chóng đến gặp đại ca mình. Vào buổi tối, khi cuộc gặp gỡ diễn ra, Tạng Thiên Sóc thẳng thắn: “Không có gì phải bàn cãi. Hoặc là tôi sẽ chịu trách nhiệm hậu cần sân khấu, ánh sáng, an ninh, nếu không phải giao cho tôi 30% doanh thu anh kiếm được”. Thành Long đương nhiên không chấp nhận đề nghị vô lý của “ông trùm” Bắc Kinh: “Tôi nghĩ Bắc Kinh không phải của riêng anh, tôi tự mình tổ chức concert và cần phải nhận được thành quả lao động của mình. Tại sao phải bị người khác cướp đi?”.

"Ông trùm" Trung Quốc ra tay đánh Thành Long bầm dập là ai? - 3

Sự việc gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ một thời

Thái độ cứng rắn của Thành Long khiến Tạng Thiên Sóc tức giận. Gần ngày buổi hòa nhạc diễn ra, Tạng Thiên Sóc đã đưa hơn chục người đến và đập phá không thương tiếc chỗ biểu diễn của nam nghệ sĩ. Thậm chí, Tạng Thiên Sóc và đàn em còn ra tay đánh Thành Long. Dù giỏi võ, Thành Long cũng không thể chống lại được 10 người cùng ra tay một lúc. Sau đó, Thành Long đã nhanh chóng tìm đến nhờ vả một “đại ca” khác có thế lực ngang ngửa ở Bắc Kinh để làm trung gian hòa giải xoa dịu tình hình. Phải đến khi đó, buổi biểu diễn của Thành Long mới có thể thuận lợi diễn ra. Sự việc này đã gây nên một chấn động lớn trong làng giải trí Hoa ngữ lúc bấy giờ.

"Ông trùm" Trung Quốc ra tay đánh Thành Long bầm dập là ai? - 4

Tạng Thiên Sóc bị bắt không lâu sau đó

Vài tháng sau, Tạng Thiên Sóc bị bắt và kết án sáu năm tù về tội nghi ngờ là kẻ cầm đầu của băng nhóm tội phạm có liên quan đến hàng loạt vụ án liên hoàn gây chết người. Giới truyền thông thạo tin đặt ra nghi vấn Thành Long là người đứng sau báo án. Ngày 28.9.2019, Tạng Thiên Sóc ra đi vì căn bệnh ung thư gan, kết thúc cuộc đời của một “ông trùm” lừng lẫy.

Nguồn: [Link nguồn]

Nhan sắc thật ông trùm Vũ Khắc Tiệp, Trấn Thành và dàn sao nam qua camera thường gây sốc

Ngoại hình của Vũ Khắc Tiệp, Thuận Nguyễn, Trấn Thành khiến nhiều người bất ngờ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi (Theo QQ) ([Tên nguồn])
Những ông trùm Hong Kong khiến sao Hoa ngữ cay đắng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN