Sao nam chi hàng tỷ đồng chơi kim cương khiến ông trùm Johnny Đặng ngỡ ngàng là ai?

Thứ Tư, ngày 09/06/2021 19:58 PM (GMT+7)

Ít ai biết rằng, giọng ca gốc Hà Nội chính là khách hàng ấn tượng với "ông trùm kim cương" Johnny Đặng.

Trong làng giải trí, chuyện nghệ sĩ chơi kim cương không còn là điều xa lạ. Bên cạnh những tay chơi kim cương có tiếng như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Lý Nhã Kỳ... thì Tuấn Hưng lại kín tiếng hơn cả. Ít ai biết rằng Tuấn Hưng chính là khách hàng ấn tượng với "ông trùm kim cương" Johnny Đặng.

Sao nam chi hàng tỷ đồng chơi kim cương khiến ông trùm Johnny Đặng ngỡ ngàng là ai? - 1

"Ông trùm kim cương" Johnny Đặng

Ông Johnny Đặng được biết đến là người chuyên làm đồ trang sức cho những nghệ sĩ hàng đầu của Mỹ như Kanye West, Jay Z, Beyonce, Nicki Minaj, Lil Wayne, Cardi B, Rick Ross… Ông từng chia sẻ: "Ở đây tôi toàn bán kim cương cho các Rapper của Mỹ, nhiều người nổi tiếng lắm mà tôi cũng không nhớ nữa. Tôi chơi với Snoop Dogg mấy chục năm nay rồi, ông ấy thường xuyên mua kim cương của tôi.

Nghệ sĩ Việt Nam mình cũng hay qua đây mua kim cương của tôi như Tuấn Hưng, Hồ Ngọc Hà, Binz…

Tuấn Hưng thì mua dây chuyền, nhẫn rồi cả kim cương gắn răng. Tuấn Hưng nhiều tiền quá không biết làm gì nên cứ qua đây mua, mua về không biết có đeo không nữa. Tôi nhớ có cái dây chuyền của tôi Tuấn Hưng đeo được 3, 4 lần gì đó".

Sao nam chi hàng tỷ đồng chơi kim cương khiến ông trùm Johnny Đặng ngỡ ngàng là ai? - 2

Tuấn Hưng là tay chơi kim cương khiến ông Johnny Đặng ấn tượng 

Nói về độ chịu chơi của Tuấn Hưng, anh từng chi tiền mua 1 viên kim cương cỡ lớn, số lượng giới hạn để tự thưởng cho bản thân trong dịp sinh nhật 40 tuổi. Theo đó, viên kim cương của anh tậu có giá trị 300.000 USD (tương đương 7 tỷ đồng). Sau này, giọng ca người Hà Nội đã sử dụng viên kim cương này để làm bông tai.

Không những thế, Tuấn Hưng còn theo xu hướng khi gắn kim cương trang trí răng. Hồi tháng 1/2021, anh khoe hàm răng lấp lánh kèm chú thích: "Này thì Rap. Máu rồi. Chơi thôi. 20 năm trước đã chơi rồi. Chỉ là không ai nghe thôi". Cũng trong bức ảnh này, Tuấn Hưng đeo một chiếc dây chuyền khá lớn gắn nhiều kim cương trên đó.

Sao nam chi hàng tỷ đồng chơi kim cương khiến ông trùm Johnny Đặng ngỡ ngàng là ai? - 4

Tuấn Hưng chi lớn gắn kim cương lên răng 

Sao nam chi hàng tỷ đồng chơi kim cương khiến ông trùm Johnny Đặng ngỡ ngàng là ai? - 5

Anh mua kim cương 7 tỷ trong dịp sinh nhật 

Theo chia sẻ của Tuấn Hưng, người đã dành tặng anh thiết kế kim cương này chính là Johnny Dang. Việc này bắt nguồn từ hồi tháng 4/2020, Tuấn Hưng có chuyến du lịch sang Mỹ và ghé thăm cửa hàng trang sức của Johnny Dang. "Ông trùm kim cương" bày tỏ sự yêu mến dành cho Tuấn Hưng và chia sẻ anh là người Việt Nam thứ 2 sau Hồ Ngọc Hà được anh trực tiếp "sửa soạn" cho 1 hàm răng kim cương.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-nam-chi-hang-ty-dong-choi-kim-cuong-khien-ong-trum-johnny-dang-ngo-ngang-l...

“Nữ đại gia kim cương trăm tỷ” tiết lộ sự thật về tài sản sở hữu: Vì đâu trắng tay?

Lời thú thật của người đẹp 8X khiến dân mạng và đồng nghiệp ngỡ ngàng.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung